Tùng Dương, Tóc Tiên trao hơn 1 tỉ cho bộ đội chống COVID-19

TTO - Chiều 16-3, nhóm của ca sĩ Tùng Dương đi trao hiện vật và tiền mặt chống COVID-19 cho bộ đội biên phòng ở Hà Nội và TP.HCM.

Tùng Dương, Tóc Tiên trao hơn 1 tỉ cho bộ đội chống COVID-19 - Ảnh 1.
Tùng Dương và Phạm Thùy Dung trao hiện vật chống COVID-19 tại Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng ở Hà Nội chiều 16-3 - Ảnh: FB NHÂN VẬT

Từ 14-3 đến nay, quỹ "Chung tay đẩy lùi COVID-19" của ca sĩ Tùng Dương và Phạm Thùy Dung nhận được hơn 1 tỉ 84 triệu đồng bao gồm cả tiền mặt và hiện vật (khẩu trang, găng tay, nước rửa tay, trang phục bảo hộ).

Chiều 16-3, nhóm của Tùng Dương thăm và tặng quà cho bộ đội biên phòng ở Hà Nội và TP.HCM. Tại Hà Nội, Tùng Dương, Phạm Thuỳ Dung và nhạc sĩ Quốc Trung đến Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng (4 Đinh Công Tráng). Tại đây, nhóm trao tặng 1.000 trang phục bảo hộ và 2.000 khẩu trang.

Chọn đối tượng ủng hộ là bộ đội biên phòng, Tùng Dương và các đồng nghiệp mong muốn chia sẻ khó khăn với tập thể chiến sĩ đang trải qua nhiều khó khăn, gian khổ để hỗ trợ ngành y chống COVID-19. Các nghệ sĩ xúc động trước hình ảnh chiến sĩ nơi tuyến đầu thiếu thốn trang thiết bị phòng dịch.

Tùng Dương, Tóc Tiên trao hơn 1 tỉ cho bộ đội chống COVID-19 - Ảnh 2.

Các nghệ sĩ chia sẻ khó khăn với các chiến sĩ bộ đội ở nơi tuyến đầu chống dịch - Ảnh: FB NHÂN VẬT

"Chúng ta hãy nhân lên sự chia sẻ của mình, bằng tình yêu thương để hỗ trợ kịp thời những đơn vị, cá nhân đang rất cần sự góp sức, chung tay của chúng ta - Tùng Dương bày tỏ trên trang cá nhân - Tôi hi vọng sự kêu gọi ngày hôm nay sẽ tạo ra làn sóng lan tỏa cộng hưởng hơn nữa".
Cũng trong chiều 16-3, nữ ca sĩ Tóc Tiên - đại diện cho nhóm của Tùng Dương tại miền Nam - đến Cơ quan thường trực Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng khu vực phía Nam tại TP.HCM. Tại đây, Tóc Tiên trao 2.000 trang phục bảo hộ, 500 chai nước sát khuẩn, 1.000 khẩu trang.

Tùng Dương, Tóc Tiên trao hơn 1 tỉ cho bộ đội chống COVID-19 - Ảnh 3.

Tóc Tiên đại diện nhóm Tùng Dương ở TP.HCM - Ảnh: FB NHÂN VẬT

Trước đó, Tóc Tiên đóng góp 100 triệu đồng cho quỹ của Tùng Dương để mua các hiện vật chống COVID-19. Nữ ca sĩ mong muốn hành động sẽ có sức lan tỏa, khiến những ai có điều kiện sẽ ủng hộ.

Hiện tại, Tùng Dương vẫn tiếp nhận ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp. Trong tuần này, anh dự định cùng ca sĩ Phạm Thuỳ Dung đến Cục Quân y và các bệnh viện ở Hà Nội để tiếp tục trao tặng hiện vật.
Nguồn: tuoitre.vn
 

Le Coc

Member
Nể nhất là đàm xin whey, vân ăn vạ với phượng cát chưa cần ai nói gì đã nộp 10 củ vào ngân sách chống ncov rồi, xã hội cần những người như thế :beauty:
 

ShiverD

Senior Member
Nể nhất là đàm xin whey, vân ăn vạ với phượng cát chưa cần ai nói gì đã nộp 10 củ vào ngân sách chống ncov rồi, xã hội cần những người như thế :beauty:
10tr mà cdm hok chửi lại đi chửi 2 đứa 50tr kia à
 

OngToDanTau

Senior Member
:censored: nghe tin quyên góp mà của thấy thiếu thiếu
Mợ Đờm, cát phượng, ngô thanh vân ủng hộ 12,5 củ cho conan phường rùi mà :canny:
tân thủ tưởng ủng hộ rất nhiều status
hưng gân cũng thế :boss:

tứ trụ danh hề chưa thấy tăm hơi
toàn để cho hà thiên lộn, chi fu chiếm sóng tỉ tỉ
 
Top