Từng uống 12 chai Diet Coke/ngày, nay ông Trump kêu gọi tẩy chay Coca Cola

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/tung-uong-12-cha...-goi-tay-chay-coca-cola-20210405060921191.htm

TTO - Cựu Tổng thống Donald Trump kêu gọi tẩy chay Coca-Cola, hàng không Delta Airlines và Citigroup và nhiều đơn vị khác do những đơn vị này lên án luật bầu cử mới ở một số tiểu bang, trong đó có bang Georgia.

Từng uống 12 chai Diet Coke/ngày, nay ông Trump kêu gọi tẩy chay Coca Cola - Ảnh 1.

Trong một cuộc họp ngày 22-11-2016, ban tổ chức biết ý để trước mặt cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump lon nước ngọt Diet Coke - Ảnh: nbcnews.com

Thông báo được tổ chức hành động chính trị Save America gởi công bố vào khuya 3-4, ngày 4-4 giờ Việt Nam, trong đó, giải thích cho lời kêu gọi tẩy chay, ông Trump cho rằng:

"Trong nhiều năm, phe Dân chủ cánh tả đã chơi bẩn bằng cách hô hào những phong trào tẩy chay sản phẩm của những công ty đã nói hoặc làm điều gì xúc phạm đến họ". Lấy độc trị độc, ông Trump kêu gọi đây là lúc phe Cộng hòa đáp trả vì lợi thế người đông.

Ông nêu đích danh Liên đoàn Bóng chày Mỹ, Coca Cola, hãng hàng không Delta Airlines, ngân hàng JPMorgan Chase, ViacomCBS, Citigroup, Cisco, dịch vụ bưu chính UPS và công ty dược Merck.

Các công ty và tổ chức này bị ông kêu gọi tẩy chay vì đã công khai lên án luật SB 202 của Georgia được Thống đốc bang Brian Kemp (Cộng hòa) ký cuối tháng 3-2021, và các dự luật về bầu cử khác đang được xem xét nhiều tiểu bang ở Mỹ.

Liên đoàn bóng chày Mỹ ngày 2-4 thông báo sẽ dời trận đấu All-Star Game khỏi Georgia để phản đối luật mà họ gọi là hạn chế bầu cử.

Luật SB 202 hạn chế việc sử dụng thùng bỏ phiếu, yêu cầu giấy tờ tùy thân có hình với người bỏ phiếu qua thư và cấm giao đồ ăn thức uống trong vòng 45 mét từ điểm bỏ phiếu.

Tổng Giám đốc hàng không Delta lên án luật này trong thư gởi cho nhân viên, cho rằng luật có những điều khoản gây khó khăn thêm cho cử tri bỏ phiếu qua thư, đặc biệt cử tri gốc Phi, trong việc thực hiện quyền bầu cử theo hiến pháp của họ.Georgia là tiểu bang Tổng thống Joe Biden đã thắng ông Trump với tỉ lệ sít sao vào năm 2020, trở thành ứng cử viên Dân chủ đầu tiên thắng tiểu bang này từ năm 1992.

Trong thông báo, ông Trump cũng lặp lại rằng cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 đã bị "cướp" và "đánh cắp", khẳng định "chúng ta" đã chiến thắng vang dội dù mà các cơ quan pháp lý liên bang và tiểu bang ở Mỹ đều đã khẳng định không có tình trạng gian lận như cáo buộc của ông Trump và những người ủng hộ.

Ông Trump nổi tiếng là uống rất nhiều Diet Coke, của hãng Coca Cola, đến 12 lon mỗi ngày. Không biết sau khi tẩy chay công ty này thì ông sẽ uống loại nước ngọt nào để thay thế.
 

demon0989

Senior Member
Du chẩn kêu gọi các nhãn hàng, tổ chức, cá nhân tẩy chay Georgia được thì tại sao Trump không thể kêu gọi tẩy chay các nhãn hàng, tổ chức, cá nhân đó được
EHVoibS.png


Luật bầu cử mới của Georgia có đúng đắn không, có "racist" không, có "voter suppression" không thì ai có não là thấy ngay mà
EHVoibS.png1617455682285.jpg
 

galaxyangelzz

đã tốn tiền
Tẩy chay Cisco thì vẫn còn Juniper, Aruba, Dell Networking, tụi network này thì sợ gì, chỉ phải sợ đám bank thôi :ah:
vì đám networking đi theo hệ thống
tẩy chay kiểu gì
build mới thì đỡ, chứ hệ thống hiện hữu là bó tay
chẳng lẽ lấy râu ông nọ chắp cằm bà kia :D
trouble shoooting chết mẹ luôn đó
 

Vozforumsa349

Senior Member
Vl uống diệt cò ke thay nước à? Tôi chưa bao giờ thẩm nổi vị ngọt nhân tạo của đám nc diet này, moé vừa lờ lợ vừa bám khoang miệng, khó chịu vl.
 

tmk1207

Senior Member
Đọc danh sách các thằng dc 100 kêu tẩy chay thì cười ỉa, nó lại thuê sát thủ cho ăn kẹo đồng luôn ở đấy mà gào.
 

DaiHero

Senior Member
Du chẩn kêu gọi các nhãn hàng, tổ chức, cá nhân tẩy chay Georgia được thì tại sao Trump không thể kêu gọi tẩy chay các nhãn hàng, tổ chức, cá nhân đó được
EHVoibS.png


Luật bầu cử mới của Georgia có đúng đắn không, có "racist" không, có "voter suppression" không thì ai có não là thấy ngay mà
EHVoibS.pngView attachment 480287
Nước X đi bầu còn đéo cần trình CCCD/CMND nữa, chỉ phải trình thẻ cử tri. Mà thẻ cử tri là chính quyền phải tới tận nhà phát cho dân luôn. Mỹ quốc bầu cử còn đéo bằng nước X hả?
 
Top