Tung video ‘nóng’ trả thù tình địch

@njapan

Junior Member
GUYANA - Melissa Pestano (21 tuổi) và chị gái Janelle Williams (23 tuổi) phát tán video “nóng” của bạn trai với bồ lên mạng xã hội để trả thù.

Ngày 13/3, Melissa và Janelle mỗi người bị tòa án thành phố Georgetown phạt ba năm tù và 5 triệu đôla Guyana (hơn 550 triệu đồng) vì hành vi dùng điện thoại truyền tải dữ liệu đồi trụy với ý định làm nhục nạn nhân.

Bản án xác định, vào tháng 1, Melissa phát hiện bạn trai có quan hệ tình cảm với cô gái khác. Sau khi kể chuyện với Janelle, Melissa cùng chị gái thống nhất sẽ tìm cách trả thù.

Từ bạn trai, Melissa biết được địa điểm gặp gỡ của anh ta và bồ nhí. Chờ đôi trai gái "thân mật", Melissa dùng điện thoại ghi hình rồi gửi video cho Janelle. Video sau đó được đăng lên mạng xã hội, lan truyền rộng rãi trong hai ngày 20-21/1.

Melissa Pestano (trái) và chị gái Janelle Williams tại tòa.Ảnh: Stabroek News.
Melissa Pestano (trái) và chị gái Janelle Williams tại tòa.Ảnh: Stabroek News.
Tại tòa, Melissa và Janelle thừa nhận hành vi. Trong làn nước mắt, Melissa nói đã để cảm xúc chi phối hành động vì chị ta với tình địch lớn lên cùng nhau nên rất tức giận khi bị phản bội.

Thẩm phán nói rất hiểu cảm xúc của Melissa nhưng lẽ ra không nên để cảm xúc điều khiển. Vị này hy vọng sự việc lần này là bài học cho các bên.
 
Chà! 2 vị cô nương nít gờ này tuy ở tòa cũng không quên liếc mắt đưa tình với lão sao :sexy_girl:, lão không dễ mắc lừa đâu, đừng mong ta ra tay cứu giúp :amazed:
 

minhlehong

Senior Member
Những bài thế này thì nút vote rating là phải có :rolleyes: để n9king với potter biết đường mà vào.
 
Top