Tuổi 30, hãy kiêu hãnh nếu bạn lựa chọn “độc thân”!

Theo các Vozer, tại sao nhiều phụ nữ 30 còn chưa chịu chống lầy?

 • Do duyên chưa tới, chưa tìm được người hợp ý

  Votes: 4 8.2%
 • Do lo công việc, sự nghiệp chưa có thời gian yêu

  Votes: 4 8.2%
 • Do hâm dở, kén cá chọn canh, lậm tư tưởng nữ quyền

  Votes: 41 83.7%

 • Total voters
  49

nomercy_plz

Member
tuổi 30 độc thân


Ở thời đại này, kết hôn chưa bao giờ là muộn nên chính việc hẹn hò cũng trở nên khó khăn hơn. Bởi bạn đã có những thành công nhất định, bạn không muốn lãng phí thời gian của mình cho một người mà bạn cảm thấy rằng họ không xứng đáng có được bạn. Nói thế không có nghĩa là bạn hãy cứ sống một mình và ưu tiên yêu bản thân, mà chúng tôi chỉ muốn giúp bạn một lần nữa khẳng định lại, bạn là ai và bạn sẽ thích hợp yêu không chỉ vì độ tuổi mà sẽ yêu khi bạn cảm thấy sẵn sàng.

Tự do không có nghĩa là bạn không thể tìm kiếm Mr. Right, mà ngược lại, nếu gặp đúng người, bạn sẽ vẫn tự do, thế thôi! Bạn vẫn có cơ hội như mọi người, thậm chí nhiều hơn khi có cơ hội khám phá và nhìn ngắm thế giới rộng lớn.

Hỡi những cô nàng đang độc thân tuổi 30, hay dù bạn đang ở độ tuổi nào, cũng hãy tự hào bởi độc thân không có gì đáng sợ cả. Chúc bạn sẽ tìm thấy điều tuyệt vời nhất đang chờ đợi phía trước. Còn hiện tại, hãy cứ tận hưởng chủ nghĩa độc thân và sống cuộc đời bạn hằng mong muốn. Nếu vẫn còn sợ hãi, mong rằng những trích dẫn hay dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn và yêu đời hơn!

tuổi 30 độc thân


trích dẫn hay về yêu bản thân


trích dẫn hay về độc thân


yêu bản thân


hạnh phúc khi độc thân


yêu bản thân
https://nudoanhnhan.net/tuoi-30-hay-kieu-hanh-neu-ban-lua-chon-doc-than.html
 
Có biết 2 em 31 và 32t. Thành đạt nhưng độc thật. 1 đứa thì tự đăng fb zalo tinder tìm người cưới. 1 đứa thì đêm đêm vẫn khóc thầm vì sợ k tìm được người thương thật lòng. Ế sml sợ vãi ra chứ ở đó mà kiêu với hãnh.

 

20cm30phutluong40tr

Junior Member
Có mấy đứa em 30t vẫn độc thân, đi nói chuyện lần nào cũng bảo stress quá - ngước lên thì không được mà cúi xuống thì không đành. Thế nên mình khuyên thật là các bạn nữ đang trong độ tuổi đẹp nhất mà cảm thấy đã gặp được người phù hợp thì nên lấy sớm đi, chọn những người cách vài tuổi mà sự nghiệp ok rồi ấy, hoặc chí ít là có tinh thần cầu tiến.
 

gia11233

Member
30t kiêu hãnh là đúng rồi, kiêu hãnh thật nhiều vào cho chúng e biết mà né ra. Trừ chui chạn thì ko nghĩ rằng c.trai nó muốn lấy 1 đứa ngang hoặc thua nó vs độ tuổi 30 đâu, ko tính mấy ông 40-50 hồi xuân nhé.
 

gia11233

Member
Trai 30t mà còn thất tình thì còn có cơ hội để yêu ng khác không các thím? Thực sự vô cùng buồn và lo lắng..

via theNEXTvoz for iPhone
Dư sức, kể cả 40 vẫn húp đc mấy con dẩm 30, còn đầu 30 vẫn có thể chọn mấy đứa 27-28. Nên xem việc cưới xin như 1 cuộc giao dịch, thấy sinh lợi nhiều hơn thì thực hiện thôi.
 

maicon

Đã tốn tiền
với tôi thì bọn này để qua đường cho vui thôi, tối tôi vẫn về với con nái sề dam dang ở nhà :shame:
 
Top