[Tuổi trẻ] Bỏ xa nhiều nam ca sĩ, ông Putin được bình chọn là người 'đẹp trai nhất nước Nga'

daosithuiimc

Senior Member
TTO - Bỏ xa nhiều nam diễn viên Nga về tỉ lệ bình chọn, Tổng thống Putin được chọn là người đẹp trai nhất nước Nga. Báo The Moscow Times gọi ông là "người trong mộng" lớn nhất của nhiều người Nga.

putin-1617459269763701679085.jpg


Báo The Moscow Times dẫn kết quả khảo sát của trang tìm kiếm việc làm Superjob.ru công bố ngày 2-4 cho biết Tổng thống Nga Vladimir Putin đã được bình chọn là người đàn ông "đẹp trai nhất", "hấp dẫn nhất" xứ sở bạch dương.

Cụ thể, khi được hỏi ai đẹp trai nhất nước Nga, 18% nam giới và 17% nữ giới trong cuộc khảo sát đã chọn ông Putin. Ông Putin là ứng viên duy nhất đạt được tỉ lệ bình chọn trên 10%. Ông Putin từng gây sốt trên truyền thông với những bức ảnh cởi trần khi đi câu cá, cưỡi ngựa...

Superjob.ru cho biết cuộc khảo sát này được thực hiện với 1.000 đàn ông và 1.000 phụ nữ ở hơn 300 thành phố của Nga từ ngày 22-3 tới 1-4.


Trong cuộc khảo sát trên, có 19% nam giới tự nhận mình là người đẹp trai nhất nước Nga và 18% nữ giới nói rằng không có người đàn ông nào đẹp trai ở nước này.

"Người Nga vẫn còn gọi tên ông Vladimir Putin là người đàn ông nổi tiếng hấp dẫn nhất ở Nga. Hiện nay không có diễn viên hay vận động viên, chính khách nào có thể cạnh tranh với ông" - Superjob.ru đánh giá, dù tỉ lệ bình chọn ông Putin giảm 1% so với năm ngoái.

Ông Putin bỏ xa các nam diễn viên Nga như Dmitry Nagiyev, Danila Kozlovsky và Konstantin Khabensky - những người nhận được tỉ lệ bình chọn chỉ 2 - 3%.

https://tuoitre.vn/bo-xa-nhieu-nam-...-dep-trai-nhat-nuoc-nga-20210403211638758.htm
 

toilapronga101nam

Đã tốn tiền
Sa Hoàng nước Nga, Chúa tể phương Bắc, người đứng đầu Chính Thống giáo phương Đông.... gái thấy là tự ngửa cmnr! :sure:
thiếu nhiều quá mày
Sa Hoàng nước Nga, Chúa tể phương Bắc, người đứng đầu Chính Thống giáo phương Đông, tổng thống trọn đời đế quốc ngú, hoàng đế bất diệt của đế chế nhân loại, tổng tư lệnh vĩ đại của ngú army, vị thánh bất tử của anti LGBT, người nắm giữ sự sống của vũ trụ, ánh mặt trời sự sống của phương đông, điềm mặt trăng chết chóc cho phương tây, đấng toàn năng của Multiverse, người nắm giữ công lý của trái đất, người giác ngộ đại đạo, người sở hữu các pháp tắc vũ trụ, người chinh phục vùng đất chết, vị chúa của sự phục sinh và vĩnh hằng, đấng toàn năng của mọi thứ.... gái thấy là tự ngửa, nước chảy trôi trym, và trứng rơi lộp bộp cmnr! :sure:
 

dacnhiem

Senior Member
Anh vừa có quyền vừa có tiền thì ai dám so với anh :rolleyes:
Có khi sau này ở đâu đó sẽ có thêm 1 tư tưởng - môn học "nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Putin'' hay "tư tưởng Putin''
 

Neverwhere

Senior Member
Cụ thể, khi được hỏi ai đẹp trai nhất nước Nga, 18% nam giới và 17% nữ giới trong cuộc khảo sát đã chọn ông Putin.

Trong cuộc khảo sát trên, có 19% nam giới tự nhận mình là người đẹp trai nhất nước Nga và 18% nữ giới nói rằng không có người đàn ông nào đẹp trai ở nước này.

Vậy là ta có khoảng 1/3 số người Nga cảm thấy quá chán ngán khi được hỏi một câu đáng lẽ phải rất thú vị và lấy luôn nó ra làm trò cười. :rolleyes:
 
Top