thảo luận Tướng nào hiện tại mạnh nhất Lane King Kong

Theo bạn thì tướng nào mạnh nhất Lane tà thần

 • 1 Malock

  Votes: 13 25.5%
 • 2 Florentino

  Votes: 22 43.1%
 • 3 Yena

  Votes: 9 17.6%
 • 4 Arthur

  Votes: 5 9.8%
 • 5 Lữ Bố

  Votes: 8 15.7%
 • 6 Triệu Vân

  Votes: 0 0.0%
 • 7 Ngộ Không

  Votes: 0 0.0%
 • 8 Zuka

  Votes: 1 2.0%
 • 9 Omen

  Votes: 10 19.6%
 • 10 Max

  Votes: 2 3.9%

 • Total voters
  51

zPsychoz

Senior Member
1 Malock: Mùa này a Malock quá mạnh , đi kk hay đi Sp cũng đều mạnh , lối lên đồ đơn giản là đủ 40% giảm hồi chiêu a ấy chém như chém bùn , lại trâu chó với skill hút linh hồn nữa , quả thực là 1 trong những con Đấu sĩ mạnh nhất hiện nay.
2 Florentino: về thằng này chắc ai trong đây cũng từng bị nó hành và ức chế lắm đúng k , với khả năng hồi máu kinh dị và sát thương chuẩn + kỹ năng ra skill nhanh khiến thằng này khó chịu cực kỳ khi đi đường Kk solo.
3 Yena: khó chơi nhưng nếu đánh rành thì đây là con đánh sướng tay nhất trong tất cả các con đấu sĩ vì lai giữa sát thủ và đấu sĩ nên e nó lẹ như ông kẹ vậy , núp bụp chờ ad đi ngang thì chớp mắt là xong ad.
4 Lữ Bố: cùng thời Malock và chưa bao h lỗi thời , đặc biệt là skill cuối hồi máu cực kỳ mạnh và cơ động cao , thằng này nếu hết Ulti xem như phế , hoặc đụng team chơi lên sách hoặc dao là sấp mặt.
5 Arthur: có 3 skill đều đánh mất máu và skill 1 giúp làm chậm nếu có áo choàng băng hỗ trợ thêm , full đồ thì trâu đừng hỏi , nhưng dame bé k đáng kể
6 Ngộ Không :thằng này thì k có gì để bàn cãi nữa vì mạnh từ mùa 3 tới h , là thợ săn AD đúng nghĩa nếu nó lên được chừng 3 món đồ + ngọc có chí mạng và xuyên giáp , duy có cái là đi Kk hơi thấp so với mấy thằng trâu chó trên do thiên về dame nhiều hơn , thằng này chỉ nên đi rừng là tối ưu sức mạnh nhất , đi kk nếu kỹ năng cao thì cũng tạm chấp nhận.
7 Zuka: 1 trong những con tướng cơ động bậc nhất và dame trong 1 combo cũng thuộc hàng có số má nhất game , nếu đã canh mấy con máu giấy thì 1 combo chưa được 2 giây là xong , con này dành cho ai chơi biết khôn canh giết dame chính của team như Ad Ap là ok
8 Omen: biệt danh trùm Solo 1 thời , nhưng bây h quá lép vế vì nhiều tướng đánh sát thương chuẩn nên con này ít người chơi , nhưng nếu để canh bắt chủ lực đối phương thay Aleister cũng rất tốt vì skill cuối dường như là k thể phá giải nếu bị dính đòn và ae lao vào bụp.
Còn khá nhiều mà e chưa được trải nghiệm hết , theo các thím thì tướng nào vô địch Kk hiện nay , nếu tính từ đầu game lẫn cuối game
 

hiroki

Member
Lại nhớ kèo lubu vs w bữa trước
rofl.gif

Bộ tứ kk là veres richter yena flo

via nextVOZ for Android
 

juventini195

Senior Member
wonder woman nhé :doubt:
veres giờ đi kk hơi yếu,con toàn diện dễ chơi nhất chắc richkid rồi,ngoài ra amily cũng khá bá
 

Vua_moi_bi_ban_nick

Đã tốn tiền
Thiếu kha khá, Richter là con đánh KK khá toàn diện, công đc thủ đc, khó bị bắt vì chặt chém có lướt, công thủ miễn khống, đánh đừng có hổ báo là ngon.

Qi, con này đấm hồi máu khá kinh.
Amily, em này đánh hòa thôi chứ khó ăn đường.
Errol, thằng dở hơi này chặt tay đại đao khá thốn, mà nói chung đánh cái kèo Errol này cũng mệt lắm.
Ybneth, con này đánh thủ vô đối lane KK :)).
Marja, em tôi bá đạo 1 thời lane KK, giờ thường đc mang ra mid, nhưng đi KK vẫn đc nhé.
Airi, Ryoma: mấy em này hơi out meta nhưng nhiều thằng đánh cũng hay phết.
 

Dorothy19589

Senior Member
Maloc đi kinh kong mà gặp Flo là thôi chán luôn, cứ đứng cho nó chọc, còn gặp mấy con như Omen, Yena thì team maloc coi như 4vs5, giữ không để snowball thì cuối game combat tổng cũng có tí tác dụng.
Bộ tứ đường trên là Flo, Yena, Omen, Richter. Tiệm cận thì có Qi, Lữ bố
 

Dorothy19589

Senior Member
tứ trụ này của fen tôi cầm athur nhét hành ngập mồm luôn í , rank tinh anh 5
vkl rank tinh anh 5 :)) nói thật bộ tứ kĩ năng như Flo, Richter, Yena , Omen thì phải rank cao thủ, chứ rank tinh anh chúng nó có biết múa đâu, biết múa thì nó lên cao thủ lâu rồi. Trường hợp tương tự là Nakroth, rank tinh anh rất hay gặp Nak phế vì nak hay nó lên cao thủ cmnr :))
 

Cuongkt194

Senior Member
Florentino trùm solo rồi, nếu biết check bụi kĩ thì Yena không có tuổi mà mỗi tội khó chơi, mình chơi Yena thấy cũng dễ mà thử chơi Flo thì chịu :surrender:
 

08030509

Junior Member
mình đi tà thần thì ko mấy khi đứng lại đánh nhau với đối diện, toàn đảo lane vào rừng phá, trừ khi gặp con yếu hơn như kiểu zuka mới đì nó thôi. không đánh flo nhưng phải công nhận dù bị nerf mạnh nhưng nó vẫn là con bá đạo nhất lane tà thần
 

mrdarker

Senior Member
Múa flo 50 trận rồi bỏ xó lun vì méo nhặt được hoa, khó vãi chưởng. Vẫn maloch, amily, thỉnh thoảng khỉ với yena thôi, trình thấp, rank tinh anh.
 

quangsumi6

Senior Member
Lubu đái chiêu 1 nhiều khi còn dell qua nổi tường rào thì sợ cl gì :haha:, ủa mà kể thiếu Joker rồi thì phải :shame:
 
Top