Tưởng nhớ công lao to lớn của Anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại vương Trần Quốc Tuấn

Status
Not open for further replies.

kuko87

Senior Member
Định mệnh. Góc gì tàu ở đây? Bọn chị na nó háng rộng sang sam chiếm bách việt nên bây giờ mới còn một việt bé thế này. Sau này giàu có rồi, thì phải thu lại đất cha ông, đánh đến tận bờ sông trường giang rồi thu binh làm hòa, ăn ở với nhau vạn kiếp.
 

Anh Nong Dan

Đã tốn tiền
Đến tổ tiên nó còn không coi trọng thì loại này sống trên đời quả là nỗi nhục nhã của dòng họ.

Chắc mọi miên hận đàn bà nên mới thù hằn đến độ này :LOL:
Thanh niên ngược dòng tỏ vẻ thượng đẳng. Quote lại làm gì cháu nó tưởng hay
 

deptrai.nhatnha

Senior Member
Các a quote, rồi chửi nhau vs thanh niên ấy đc t bái phục các a đấy
Nó là loại quái thai rồi
Loại đấy, cả phe đỏ +vàng k ai dám nhận đâu, thậm chí team cổ nâu t nghĩ cũng ái ngại về nó...nên chấp nó làm gì..cứ ignore nó cho lành
 

banforever.

Senior Member
Nếu vậy thì thờ Hạng Bá Vương có bị vu là cẩu nô k thím?
Cải nguyên luôn vua Hùng là vua họ Hùng nước Sở luôn. Vậy mới hợp với vụ Gióng chống giặc Ân Thương.

Nói mà không biết ngượng, cùng tộc bách việt mà nói với nhau không hiểu chữ nào, trong khi bọn nó khác tộc theo ý anh thì lại hiểu nhau, với cả anh tự nhân vơ cùng tộc với bọn phúc kiến chứ có cứt bọn nó nhận cùng tộc với anh :LOL:))
chán 2 cái thằng này, chụi khó lên gg mà search lại lịch sử đi, con lai hệ tai kadai là từ miền trong ( quảng nam trở vào ) đó là khi người kinh đi khai hoang thì gặp người chăm, chứ người việt gốc (phía bắc từ lạng sơn, phú thọ, hải phòng,.. ) là bách việt, ko những vậy còn là sự ưu tú nhất của bách việt đó. Vì sao lại di chuyển xuống phía nam, phía nam sông trường giang ( quảng đông, quảng tây) thời xưa là nơi của các bộ lạc việt, do bị bọn xâm lược phương bắc tấn công nên phải di cư xuống phía nam, lúc đó người việt gốc chỉ là các dân tộc thiểu số nhỏ lẻ, với trang bị vũ khí là đồng thau,... ko có sức mạnh quân sự nhưng lại có tiếng nói riêng, văn hóa riêng là lúa nước và trống đồng. Người bách việt rất thông minh, học thích ứng khá nhanh với môi trường nên dễ dàng sinh sống. Khổng tử còn nói người phía nam ( bách việt) "mưu trí, độ lượng bao dung, ôn hòa giao hóa, ko báo thù kẻ vô đạo đó là sức mạnh của người phía nam, quân tử ở đấy. Mặc giáp cưỡi ngựa, xông pha giáo mác, đến chết ko chán, đó là sức mạnh của người phương bắc, kẻ cuồng đạo ở đấy".
p/s: muốn tìm hiểu thêm thì qua thớt hùng vương mà đọc
 

colenao00

Senior Member
Ông đủ thông minh thì hiểu đây là giọng văn của mấy thằng tàu nói cho mấy thằng tàu nghe, toàn lấy điển tích của tàu, và không có 1 chút tình yêu với tổ quốc. Có thấy lấy ví dụ hai bà trưng không? Không hề!
Bạn ngu do kiên trì luyện tập đó. Biết sao lấy điển tích tàu k? Đọc kỹ vào sao quân nguyên mông nó đánh đc các nước xa. Đơn giản là nó dùng bại binh đi đánh tiếp các nước xa hơn.
Bài hịch tướng sỹ ngoài khích lệ dân mình cũng làm nhiễu loạn lòng quân (bân bại binh nhà tống).
Đã ngu dốt còn lý sự cùn. Mất công tìm hiểu 1,2 mà k tìm hiểu 10. Máu Chappa cũng k mọi lắm đâu đừng akay Đông A nữa.
 

Lam Giang Phu Tử

Senior Member
Định mệnh. Góc gì tàu ở đây? Bọn chị na nó háng rộng sang sam chiếm bách việt nên bây giờ mới còn một việt bé thế này. Sau này giàu có rồi, thì phải thu lại đất cha ông, đánh đến tận bờ sông trường giang rồi thu binh làm hòa, ăn ở với nhau vạn kiếp.Gửi từ Xiaomi Redmi 5 Plus bằng vozFApp
 

buonnguqua

Senior Member
Lý Công Uẩn cũng gốc Phước Kiến.
Lẽ ra nên suy tôn Triệu Vũ Đế làm quốc tổ. Có công khai sáng đất Việt.
Lý Công Uẩn là trẻ mồ côi được nuôi ở chùa của Lý Khánh Văn ở làng Đình Bảng, Bắc Ninh ngày nay, gốc Phúc Kiến nào
 

kyolihn

Đã tốn tiền
Ủa Phúc Kiến của tàu mà ???

ý của mấy anh trên này là miễn được lên làm vua xứ khác thì đéo nhận tổ quy tông gì sất.
Tổ tiên Phúc Kiến thì kệ, con cháu sang Việt ( chắc là Việt ) làm ăn giàu có, cướp được nhiều đất, nhận được nhiều quân, có căn cơ lên làm vua xứ Việt thì tổ tiên cc nhé.
Ý mấy anh ấy là thế.
 
Status
Not open for further replies.
Top