tin tức Tưởng nhớ Intel, 5600x đơn nhân vượt mặt i9-10900k

ITNewbie

Senior Member
Kết quả test của Linus cho thấy AMD 5000 series đem lại hiệu năng đa nhân và gaming tuyệt vời, vượt xa cả i9-10900k. Chi tiết xin vui lòng xem video dưới và thả F :cry:

unknown.png
unknown.png
unknown.png


Hiệu năng của Ryzen 5000 thực sự đúng như quảng cáo của CEO Lisa Su, một số game và tác vụ cho kết quả cao hơn ~20% so với đời trước, tương đương với mức tăng 19% hiệu năng trung bình mà AMD đã công bố. Điều này khiến tạo áp lực cực kỳ lớn lên Intel thế hệ thứ 11, bắt buộc Intel phải tăng ít nhất 20% IPC mới có thể đuổi kịp đối thủ.

Về nhiệt độ và mức tiêu thụ năng lượng, AMD khá tốt trong việc giữ nhiệt độ CPU mát và còn tiêu thụ điện ít hơn so với dòng 3000
Capture.PNG


 
Last edited:

Chicat

Senior Member
Đụ má, AMD dã man vừa thôi.:waaaht: Sao lại để 1 con dòng R5 cứ tưởng chỉ vả được đám i7 ai dè tiện tay vả luôn cả đám i9 của Tèo. Thế này thì Tèo và fan Tèo biết sống sao đây?:doubt: Thương các fanboy Tèo ghê.:too_sad:
 

MadPriest

Member
Chậc, khéo lại tìm kèo đổi lên zen 3 mất thôi. Tôi để xem các tư vấn viên của các cửa hàng máy tính tết này sẽ thuốc dàn Intel cho các cháu cầm tiền mừng tuổi đi mua máy tính kiểu gì.
 

rakkerus

Senior Member
Kinh vãi :oh::oh: ăn ít điện, mát hơn, volt thấp oc tẹt bô, đơn nhân mạnh. Cuối năm với năm sau bùng nổ sale cmnr. Tăng giá là chuẩn :waaaht::waaaht:
 

xuananh94

Senior Member
Gen 11 vẫn 14nm thì ăn sao đc đây :(
H ô nào vừa xúc 10900k chắc nóng mặt lắm.

Sent from lol using vozFApp
 
Top