Tướng phụ nữ phá tài: Cuộc sống luôn gặp khó khăn, vất vả làm được bao nhiêu cũng đội nón ra đi

hunggc

Member
Những người phụ nữ sở hữu 1 trong những nét tướng dưới đây ông trời đã định cuộc sống của họ thường gặp nhiều sóng gió.

Ấn đường nhỏ và hẹp

Những người phụ nữ sở hữu một tướng mắt với ấn đường nhỏ và hẹp. Đây là khoảng cách giữa hai đường lông mày, ngay dưới trán thì thường vận thế không bao giờ tốt đẹp bởi cuộc sống của người phụ nữ này thường chịu nhiều vất vả long đong lận đận. Trong cuộc đời của người phụ nữ sở hữu tướng này thường chịu đủ đắng cay thăng trầm vận xui đeo bám khiến họ khó lòng phất lên giàu có.

Trong cuộc sống hôn nhân đây là tướng phụ nữ không được hạnh phúc trong hôn nhân, dù họ có lấy được chồng giàu sang thông minh hơn người thì cuộc sống của họ cũng chẳng khi nào viên mãn trọn vẹn.

Mặt to mà mũi nhỏ

Những người phụ nữ sở hữu tướng mặt này thì đây chính là nét tướng mặt phá tài bởi tỷ lệ trên khuôn mặt không cần xứng. Với những người phụ nữ này họ có tính cách không cam chịu hay kiêu căng về bản thân nên cuộc sống thường gặp nhiều sóng gió.

tuongpnxau-1047.jpg

Trán hẹp phụ nữ phá tài

Bản thân những người phụ nữ tướng này thường ham vinh hoa phú quý và thích những thứ phù du nên họ sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc thực sự bởi lúc nào cũng chạy theo những thứ hư vinh không thiết thực trong cuộc sống. Vì tính tình không được khôn khéo nên họ cũng sẽ cản trở đường công danh sự nghiệp của chính bản thân và chồng.

Tai mỏng như tai dơi


Trong nhân tướng học và tử vi thì đây chính là tướng của một người có số long đong bởi những ai sở hữu đôi tai vểnh như tai dơi, tai chuột thường khó giữ được tiền bạc, bởi bao nhiêu tiền của làm ra cũng đội nón ra đi, phá sạch sản nghiệp của bản thân và của chồng mình.

Vì vậy, những người phụ nữ sở hữu tướng này thường bần hàn, cơ cực, cuộc sống phải chịu nhiều vất vả, phúc mỏng lộc tà cuộc đời khó dư giả viên mãn.

Tuong-phu-nu-pha-tai-Cuoc-song-luon-gap-kho-khan-vat-va-lam-duoc-bao-nhieu-cung-doi-non-ra-di_2.jpg

Ấn đường hẹp số khổ

Trán ngắn và hẹp

Những người phụ nữ sở hữu trán này trán nhỏ hẹp, lại có hình nhọn thì là tướng phụ nữ phúc mỏng, cuộc sống của họ không bao giờ hạnh phúc viên mãn. Những người này thường không có nhiều tài lộc bởi họ là người này có tham vô đáy, tâm địa hẹp hòi, thậm chí có thể còn mang số khắc chồng nên khi người đàn ông nào lấy được đều gặp nhiều rủi ro.

Nếu bạn gặp phải những người phụ nữ này, tránh được thì tránh, chớ gây thù chuốc oán với họ, vì họ là người hẹp hòi thù lâu nhớ dai.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/t...ao-nhieu-cung-doi-non-ra-di/20200313014625905

-------------------------

Dạo này báo chí được cho phép truyền bá mê tín dị đoan, nhưng phim ảnh vẫn bị cấm:LOL:
 

daosithuiimc

Senior Member
Báo Doanh nghiệp VN các mục khác có thể xem được nhưng riêng mục đời sống là nhảm nhí nhé.
Mục này chuyên đăng tào lao mê tín dị đoan.
 
Top