Tượng sáp của mỹ nam Dương Dương bị 'quấy rối'

https://thanhnien.vn/giai-tri/tuong-sap-cua-my-nam-duong-duong-bi-quay-roi-1305936.html
Fan sờ soạng tượng sáp của Dương Dương phản cảm /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Fan sờ soạng tượng sáp của Dương Dương phản cảm
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA

Theo Sina, đoạn video cùng hình ảnh tượng sáp của Dương Dương bị “đụng chạm” quá lố được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và trở thành chủ đề được bàn luận dữ dội. Trong clip, phiên bản sáp của mỹ nam 29 tuổi ở tư thế ngồi đã liên tục phải “chịu đựng” nhiều cử chỉ khó chấp nhận của một fan nữ. Cô công khai vuốt ve ngực, thò tay vào bên trong áo, cởi cúc áo và đôi khi còn áp sát mặt vào tượng.
Những khoảnh khắc kém tinh tế của bạn fan nữ với tượng sáp của Dương Dương làm dân mạng “nổi sóng”. Nhiều người chỉ trích: “Tự dưng cởi cúc áo của tượng sáp ra chi vậy?”, “Hãy hâm mộ một cách có ý thức”, “Thật sự biến thái, quá đáng sợ”, “Dù đó là tượng sáp thôi nhưng hành động của bạn nữ như vậy là quá kỳ cục”, “Chỉ là tượng sáp mà cô ấy đã như thế rồi, thử hỏi gặp Dương Dương thật thì có khi còn dám hành động lố hơn nữa”…
Tượng sáp của mỹ nam Dương Dương bị 'quấy rối' - ảnh 1

Fan nữ ôm và sờ tượng sáp của Dương Dương thắm thiết
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA
Tượng sáp của mỹ nam Dương Dương bị 'quấy rối' - ảnh 2

Dương Dương cùng tượng sáp của mình
ẢNH: GETTY/AFP
Không ít dân mạng tức giận đã truy tìm danh tính cô gái có hành vi khiếm nhã với tượng sáp của Dương Dương trên, cũng như yêu cầu cô chịu trách nhiệm trước việc làm vô duyên của mình. Bên cạnh đó, khán giả thì kêu gọi fan nên hành xử văn minh nơi công cộng và hạn chế hành động hâm mộ quá lố, để giữ hình tượng cho bản thân và cả thần tượng.
Trước tượng sáp của Dương Dương, các tượng sáp của Lộc Hàm (Luhan) hay Ngô Diệc Phàm cũng bị “làm phiền” tương tự. Tượng sáp của Lộc Hàm bị fan hôn nhiều đến mức mất luôn một lớp sơn. Còn tượng sáp Ngô Diệc Phàm thì trở thành đối tượng để fan nữ tổ chức đám cưới hay cầu hôn.
Tượng sáp của mỹ nam Dương Dương bị 'quấy rối' - ảnh 3

Tượng sáp của Lộc Hàm bị trôi màu sơn vì những nụ hôn của fan
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA
Tượng sáp của mỹ nam Dương Dương bị 'quấy rối' - ảnh 4

Tượng sáp của Ngô Diệc Phàm được fan chọn làm "chú rể"
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SINA
Hiện phía Dương Dương vẫn chưa phản hồi gì về việc tượng sáp bị fan nữ “quấy rối”. Tài tử sinh năm 1991 đang tất bật trên phim trường Em là niềm kiêu hãnh của anh chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn nổi tiếng. Trong tác phẩm, Dương Dương hợp tác cùng người đẹp Hoa ngữ Địch Lệ Nhiệt Ba. Em là niềm kiêu hãnh của anh được dự đoán sẽ làm bom tấn màn ảnh nhỏ Trung Quốc trong năm 2021.
 

Neverwhere

Senior Member
Trong clip, phiên bản sáp của mỹ nam 29 tuổi ở tư thế ngồi đã liên tục phải “chịu đựng” nhiều cử chỉ khó chấp nhận của một fan nữ. Cô công khai vuốt ve ngực, thò tay vào bên trong áo, cởi cúc áo và đôi khi còn áp sát mặt vào tượng.
Chẳng có gì hết mà người ta còn làm được tất cả những việc trên và còn hơn thế nữa (trong ý nghĩ), huống hồ có cái tượng (giống hệt người thật, và hấp dẫn hơn cả người thật ở chỗ không phản kháng hay bỏ chạy). :shame:
 

xchauchaux

Senior Member
Lũ đực rựa lại vào gào rú tru tréo bảo rằng cac fan nữ thiếu văn minh và thô thiển . Thế mà có tin đồn cái quần lót của nancy bi thất lạc thì chúng nó tranh nhau đòi hửi . Tiêu chuẩn kép của lũ đàn ông . Luôn nghĩ mình phải là trung tâm săn đón của nữ giới nhưng bản thân đek có qq gì
 
Top