TQ Tường tận về dịch vụ cho thuê server VPS tại IDC Online

Server Giá Rẻ

Junior Member

Cho thuê VPS Server giá rẻ và tốc độ cao tại IDC Online​

Không một ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng cũng như độ phổ biến của dịch vụ VPS Server trong thời đại ngày nay. Và đa số khách hàng hiện nay đều lựa chọn sử dụng dịch vụ này của Công ty IDC Online. Tại sao lại như vậy? Dịch vụ thuê VPS giá rẻ của IDC Online đem lại những lợi ích gì mà lại thu hút nhiều người dùng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Dịch vụ cho thuê VPS Server chất lượng và uy tín hàng đầu tại IDC Online​

Thế nào là dịch vụ Server VPS?

VPS (Virtual Private Server) là một dịch vụ máy chủ ảo được tạo ra bằng công nghệ ảo hóa. Hay hiểu đơn giản thì VPS Server được khởi tạo bằng cách phân vùng một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo khác nhau, và chúng hoạt động được nhờ cùng chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý.

Thế nào là VPS?
Thế nào là VPS ?
Mỗi máy chủ ảo có thể đều có những tính năng tương tự như một máy chủ dùng riêng và sử dụng những hệ điều hành riêng biệt cùng với một phần CPU, bộ nhớ, ổ cứng, … độc lập hoàn toàn với nhau.

Tại sao nên thuê VPS Server tại IDC Online?

Người dùng có toàn quyền cấu hình VPS​

Khách hàng sẽ được cấp một máy chủ ảo VPS hoàn toàn độc lập với toàn quyền quản trị và cấu hình cho hệ thống của mình ngay sau khi được kích hoạt thành công. Ví dụ như một số quyền như: On/Off, Reboot, Reinstall OS của VPS,…

Khởi tạo nhanh chóng​

Sau khi khách hàng hoàn tất các thủ tục đăng kí và thanh toán dịch vụ VPS Server, hệ thống máy chủ của IDC Online sẽ khởi tạo VPS một cách nhanh chóng trong khoảng 15 phút là khách hàng có thể sử dụng được ngay.

Nâng cấp dễ dàng​

Đặc biệt hơn là quá trình nâng cấp máy chủ ảo VPS tại IDC Online cũng rất dễ dàng. Bởi VPS là một phần của hệ thống thiết bị được ảo hoá nên tài nguyên phần cứng có khả năng mở rộng gần như không giới hạn.

Cam kết sử dụng 100% RAM vật lý cho hệ thống VPS Server​

IDC Online luôn cam kết sử dụngRAM vật lý 100% và nói không với việc sử dụng RAM ảo cho hệ thống máy chủ để luôn đem đến những dịch vụ VPS Server với hiệu năng tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống VPS Server luôn được đảm bảo an toàn và bảo mật tốt nhất​

Toàn bộ hệ thống VPS Server được triển khai trên một hệ thống máy chủ với đầy đủ các ứng dụng, phần mềm và hệ thống bảo mật như tường lửa, Anti-virus, Anti Spam, … Vì mà người dùng có thể an tâm hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ VPS Server vủa IDC Online chúng tôi.

Uptime lên tới 99,9%​

Hệ thống VPS Server tại IDC Online có khả năng tự khôi phục dữ liệu trong trường hợp phần cứng vật lý bị lỗi hay hỏng hóc. Bởi mọi dữ liệu của người dùng đã được lưu trữ tập trung trên SAN với 2 thành phần là Active và Standby.

Khai thác tới 12 Datacenter ở cả trong và ngoài nước​

Công ty IDC Online chúng tôi hiện đang khai thác tới 12 datacenter lớn cả ở trong nước và ngoài nước, vì thế nên khách hàng trên ở khắp mọi nơi đều có thể đăng ký các dịch vụ máy chủ ảo VPS chất lượng cao tại IDC Online.

Băng thông lớn​

Máy chủ VPS được phát triển trên các tiêu chuẩn trung tâm dữ liệu của quốc tế, tốc độ truyền tải và băng thông kết nối từ VPS ảo máy chủ đến máy chủ hệ thống có thể mở rộng lên đến 10Gbps.

Khách hàng hỗ trợ dịch vụ 24/7​

IDC Online luôn có một đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách nhiệt tình và chu đáo, để giúp khách hàng có thể khắc phục mọi vấn đề xảy ra với Máy chủ VPS một

Bạn nên thuê VPS giá rẻ tại IDC Online
Bạn nên thuê VPS giá rẻ tại IDC Online

Đăng ký dịch vụ VPS Server tại IDC Online như thế nào?

Cách đăng ký dịch vụ VPS Server tại IDC Online với đơn giản thủ tục và nhanh chóng với từng bước chỉ như sau:

Bước 1: Bạn truy cập trực tiếp vào trang chủ của IDC Online thông qua đường dẫn: idconline.vn để tham khảo và chọn một gói dịch vụ Máy chủ VPS phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình

Bước 2: Bạn có thể đăng ký thêm các dịch vụ đi kèm nếu bạn muốn gia tăng một tài nguyên nào đó.

Bước 3: Khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng và có thể tiến hành thanh toán trực tuyến qua trang web portal.idconline.vn hoặc thanh toán Ngoại tuyến trực tiếp tại trụ sở của IDC Online.

Bước 4: Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, nhân viên của chúng tôi, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho khách hàng để kích hoạt sử dụng Máy chủ VPS của tôi.

Mọi câu hỏi về chương trình và dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp
Web: https://idconline.vn/
Điện thoại: 0911.040.464 - Email: nghiant@idconline.vn
Địa chỉ: 82 Duy Tân - P. Dịch Vọng Hậu - Q. Cầu Giấy - TP. Hà nội
 
Top