Tường Vi: Hi vọng năm Tân Sửu 2021 sẽ khởi sắc hơn

high and low

Senior Member

TTO - Suốt 10 năm làm nghề, diễn viên Tường Vi chưa từng vướng vào scandal. Cô hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc và khẳng định bản thân qua các vai diễn. Minh chứng là giải thưởng ‘Nữ diễn viên được yêu thích nhất’ giải ‘Ngôi sao xanh'.​

Tường Vi: Hi vọng năm Tân Sửu 2021 sẽ khởi sắc hơn - Ảnh 1.


Tường Vi dồn hết tâm huyết của mình qua các vai diễn - Ảnh: NVCC

Vai diễn Đào trong phim Làm rể Mười Xuân đã mang về giải thưởng cho Tường Vi. Khả năng diễn xuất của Tường Vi đã được khán giả ghi nhận. Đó là những ngày miệt mài trên phim trường, những hôm quay xuyên đêm đã được đền đáp.

Tường Vi chia sẻ: "Tường Vi rất xúc động khi cầm trên tay giải thưởng Ngôi sao xanh. Vi cảm ơn tình cảm khán giả đã dành cho mình. Vi luôn trân quý những yêu thương của khán giả. Giải thưởng này sẽ là động lực giúp Vi cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới".

"Năm 2020 có quá nhiều sự kiện nhưng là sự kiện không vui, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mỗi người, trong đó có Tường Vi.

Từ đầu năm đến cuối năm, lúc nào Vi cũng nơm nớp lo sợ, dịch bệnh sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc. Hy vọng năm 2021 sẽ là một năm khởi sắc hơn với nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn hơn", Tường Vi cho biết thêm.

Nhìn lại năm 2020, Tường Vi tâm đắc nhất vai Thanh Hà trong Bánh mì ông Màu. Thông qua vai diễn này, khán giả thương thì thương rất nhiều nhưng lại tức giùm Hà tại sao lại quá hiền, đến mức nhu nhược.
.....................................................................................................................................................................................
https://tuoitre.vn/tuong-vi-hi-vong-nam-tan-suu-2021-se-khoi-sac-hon-20210122154614006.htm
 

phongkiem221

Senior Member
Em này lúc vừa debut là xinh thực sự luôn. Đéo hiểu sao lại đập đi xây lại. Đàn bà đúng là khó hiểu thật. :confuse:
 
Top