Tuyển 200 thanh niên sang Đức làm việc lâu dài, lương tháng 81 triệu đồng

denhatxom7

đã tốn tiền
Có cl dân bản địa nó còn đang mốc mồm , tìm việc lòi mắt ra ko có đi nhập bọn tts.

via theNEXTvoz for iPhone

Cái này hầu như năm nào cũng có. Đứa e con cậu đc bà bá bên Đức tài trợ tiền học tiếng, đi học điều dưỡng xong xuôi nó bỏ ngang ra lấy chồng ko đi nữa. Làm bà bá tức thôi rồi :LOL:

Gửi từ Xiaomi Redmi K20 Pro bằng vozFApp
 

deckelrand

Senior Member
Các anh la lối chê tiền ít, ko thơm, nhưng quên mất người Việt đi Hàn nhật còn khổ hơn nữa mà ko có tương lai dễ dàng như sang Đức. Lương 2k ko đủ gửi về vn? Nhưng anh làm điều dưỡng ở vn thì anh gửi được bao nhiêu một tháng?

Ngoài ra khi có gia đình rồi thì so sánh với gia đình đó ở vn mới bắt đầu thấy. Tôi quen một bé làm điều dưỡng, có chồng từ trước ở vn, qua học nghề 3 năm xong bảo lãnh được chồng qua, có con. Con cái được đảm bảo nhà trẻ, y tế mà nếu ở vn hưởng tương đương thì mức lương điều dưỡng ở vn hay bên này cũng chả lo nổi. Sống cố gắng chứ kêu cực khổ nên đừng đi thì vn ít cực khổ hơn à? Biết tiếng Đức ở vn cũng chả phải thần thánh mà sung sướng, cơ hội kiếm việc còn ít hơn cả tiếng hàn nhật trung nữa. Thầy cô dạy tiếng Đức giỏi mấy nhưng có được cơ hội qua Đức kiếm thẻ xanh, quốc tịch ko? Tôi quen một đống ông công giáo được nhà thờ tài trợ học tiếng Đức xong cũng đi dạy lương ba cọc ba đồng. Vn có bao nhiêu trung tâm tiếng Đức kiểu viện Goethe mà nghĩ có cái bằng B2, C1 thì kiếm tiền ngon?
 

Dst0808

Senior Member
Chỉ là Có cơ hội thôi 😗.
Mấy bạn chê này nọ nhưng với mình lao động chân chính chả có gì phải ngại cả.
 

toanhp93

Senior Member
trước cũng có thím nào chia sẻ về cái này này, sang bên này chăm mấy ông bà nặng cỡ tạ hơn tạ mà nằm liệt giường, lật đi lật lại tắm rửa cũng vất. Nhưng thế chưa là gì có ông thì giả vờ thương điên lợi dụng xàm sỡ sờ mó, tấn công tình dục, còn có những ông thì ị xong chét cức, nước đái xung quanh phòng ngủ. Nghe nữ y tá thì thơm nhưng chưa chắc đã ngon ăn đâu, 1 cô gái V nặng 45-50 ký đánh vật với 1 ông cao m8 m9 nặng cỡ tạ thì mới cám cảnh, thay tã thay bỉm, dọn dẹp giường chiếu. Chưa tính đến lúc ăn phải đút cho người ta ăn, và nhiều yếu tố khác nữa. :beated:
 

invodi

Senior Member
Đọc từ đầu đến cuối thấy vozer thông thiên văn tường địa lý về mấy cái điều dưỡng, đái ỉa ghê. Đọc ghê hết người
Ad8fHwT.png


Gửi từ Samsung Galaxy Bud+ bằng vozFApp
 

Đừng Có Hỏi

Senior Member
có con bé học điều dưỡng đúng lolita người như hạt mít qua Đức yêu thằng hoạ sĩ nó cưới xong giờ éo phải làm gì
chỉ ăn với ịch
chị em xem mà đi

via theNEXTvoz for iPhone
 

Ferrari1102

đã tốn tiền
Làm nghề này khá là nặng nhọc và vất vả dù có máy móc hỗ trợ nhiều nên ai xác định theo nghề thì phải chuẩn bị tâm lý trước chứ đi mấy hôm xong lại kêu chán thì mệt. Lương so với mặt bằng chung là đủ sống chứ cũng không phải dư dả nhiều

Sent from Samsung SM-G950F using vozFApp
 
Last edited:

Pianchipi

Senior Member
Thì mấy người điều dưỡng ở Việt Nam đi, chăm người già đâu cũng vậy Việt Nam cũng chăm người già, Đức cũng vậy thôi. Kèo thơm như múi mít cho điều dưỡng ở Việt Nam.
 

jacobien

Senior Member
mấy thằng ba xạo trên này thì nói hay lắm, nhà có người bệnh già yếu đổ bô hốt c** một lần đi rồi biết, thúi bể mũi
tao mà là dân Đức cũng dí card thèm làm (kể cả lương cao chót vót), nói không phải khinh chứ nghề nhọc thân bẩn thỉu quá nó mới vứt cho mấy anh thế giới thứ 3 (mà còn phải có qua đào tạo, trình độ chứ không phải lao động phổ thông mà còn trả lương thấp nữa mới nhục), ai thích thì làm không có gì xấu cả nhưng đừng lên đây nâng tầm nó như một thứ chanh sả ngon lành gì đó cho người ta ảo mộng (lương 81 triệu (max), làm ở Đức,...)
 

sterob17

Senior Member
vì miếng cơm manh áo mà phải tha hương. hi sinh tuổi trẻ đổi vài đồng bạc cắc xứ người. khổ thật.
Ý anh đang nói là cảnh lên thành phố tha hương cầu thực làm khu công nghiệp để được vài đồng bạc cắc phải không?
 

Speed

đã tốn tiền
Tầm của v0zer là phải buôn đất, bitcoin, tài chính, cổ phiếu và chửi đổng là ra tiền, việc nhẹ - lương cao... cần đeck gì phải đi xuất khẩu :sexy_girl:
 

choideemanh12

Senior Member
Cái trò tắm cho người già này dễ mà sao nhiều người ngại nhỉ. Chỗ mình có thằng nó chế cái giường sắt cho ông cụ, mỗi lần tắm cứ bế ổng lên giường nằm rồi xịt vòi sen nhẹ, xong xoa xà bông lifeboy lên khắp người, sau đó xịt lại 1 lần nữa là sạch sẽ như rửa xe vậy. Còn đái ỉa thì có tã hết rồi có gì đâu.
mai phen chă từng làm điều dưỡng hoặc nhìn thấy phải chăm sóc người già từ a-z nó như thế nào nên k hiểu đc đâu, có nhiều cụ k hoạt động đc, phải làm hết, từ lau người, lật người khi nằm, rồi thay kim truyền, hoặc giữ cho các cụ k giật kim abc, còn vụ đái ỉa đôi khi vẫn bị tràn nếu quá, ra ga gối thì phải thay, phải lau rửa người, nói chung rất cực k khác lao động chân tay là mấy thậm chí còn phải liên tục care các việc xung quanh như ăn uống, ngủ nghỉ giờ giấc.
 

tuanbe1999

Senior Member
Các anh la lối chê tiền ít, ko thơm, nhưng quên mất người Việt đi Hàn nhật còn khổ hơn nữa mà ko có tương lai dễ dàng như sang Đức. Lương 2k ko đủ gửi về vn? Nhưng anh làm điều dưỡng ở vn thì anh gửi được bao nhiêu một tháng?
Nhưng qua Nhật Hàn dễ hơn, thấy Đức làm khó ghê nhỉ, bằng cấp, tiếng tăm, chứng minh tài chính đủ cả mới cho làm, mệt phết. Mà con gái qua ấy bập đc anh Đức trắng, Đức vàng cũng ngon rồi.
 
Top