Tuyển 200 thanh niên sang Đức làm việc lâu dài, lương tháng 81 triệu đồng

TaoTroLai.Ver4

Senior Member
Nói chung rồi sẽ quen thôi,trước tôi đi học điều dưỡng thay bỉm thay ga đổ cứt đổ nước tiểu suốt mà.Đặc thù ngành nghề thôi.các thím không trong nghề nhìn vào thì thấy nó ghê,chứ như mấy ông giải phẫu xác đó,lúc đầu thì ghê lắm sau làm ầm ầm.Làm ra đồng tiền từ mồ hôi nước mắt thì lúc nào cũng đáng trân trọng,cái đắn đo chỉ là tgian và không gian đó có đáng để đánh đổi không.tôi cũng máu đi lắm mà thực sự việc gia đình nó ảnh hưởng nhiều,khó đi
 

xuan1312

Senior Member
Cái trò tắm cho người già này dễ mà sao nhiều người ngại nhỉ. Chỗ mình có thằng nó chế cái giường sắt cho ông cụ, mỗi lần tắm cứ bế ổng lên giường nằm rồi xịt vòi sen nhẹ, xong xoa xà bông lifeboy lên khắp người, sau đó xịt lại 1 lần nữa là sạch sẽ như rửa xe vậy. Còn đái ỉa thì có tã hết rồi có gì đâu.
Tưởng tượng bạn phải bê 1 thằng già nhăn nheo 9x tuổi nặng 80kg xuống ghế tắm rồi kì cọ dái, đít cho nó cùng 20 thằng khác ngày 1 lần xem :LOL:
 

BerlusconiIdol

Senior Member
Từng có thời gian làm cty vendor cho đám Đức này nên cũng nắm được 1 số thứ
2 hệ thống điều dưỡng lớn nhất Đức là AzuritOberlinhaus
Điều dưỡng này nói thẳng là đi rửa đít dọn cứt đái cho ông bà già. Chủ yếu là bọn học hết c3 lười làm trình độ đéo có nhưng đòi có tiền nên ông bà già phải bán đất cho để có tiền làm hồ sơ sang Đức. Chứ ăn học đầy đủ ở mẹ VN mà làm cho khỏe thân.

Điều kiện thì ngoài B1 và B2 tiếng là khó mẹ nhất (đa số bỏ vì học khó quá), thì còn cả mớ chi phí nếu đi qua đám trung tâm môi giới nữa (cỡ 6-7k Euro, giờ sang khó thì chắc còn cao hơn, được cái hồ sơ thủ tục chúng nó sẽ lo cho A->Z ko phải mày mò), còn anh nào thạo tiếng hoặc có người nhà support thì có thể tự túc khoản thủ tục, đỡ tốn tiền.

Lương net cỡ 2k E như anh @aus.linx ở trên nói. Trừ cả ăn uống sinh hoạt nhà ở phí tổn nữa, tằn tiện lắm thì mỗi tháng để được tầm 1k2 E gửi về. Đa số sang đây là cắn răng cày tiền vài năm rồi té chứ đợi cái quốc tịch thì mút mùa :haha: Nghề thì vất vả thôi rồi luôn vì nếu thơm bản địa nó húp hết rồi chứ đéo đến lượt bọn ngoại bang Đông Lào đâu.

Nói chung đéo thơm như lều báo vẽ. Học được cái B2 hoặc C1 Đức ở VN dạy trung tâm tháng cũng 2-30 củ còn hơn sang đất khách quê người làm cái nghề ối dồi ôi.

Bọn Đức nó tuyển lao động nhập cư có tay nghề gắt gao vậy tại sao nó mở cửa cho dân nhập cư ty nạn Hồi giáo tới 1M thằng nhỉ

Qúai lạ dân lao động chăm chỉ siêng năng cần mẫn lại ko tạo điều kiện cho trở thành công dân, bọn ăn bám thì nuôi nhiều là sao ta
 

Eva Green

Senior Member
có bằng đại học điều dưỡng thì xin vào mấy bệnh viện tư lương cũng 15-20 triệu, còn ai ham quốc tịch Đức thì đi theo chương trình này cũng được
 
Top