Tuyên dương 401 Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Lenh Ho Dai Ca

Senior Member
Sáng 31.5, T.Ư Đoàn đã tuyên dương 401 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, giai đoạn 2018 - 2020.

anh1_vykk.jpg


Trong khuôn khổ Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ 6, sáng nay, 31.5, tại Nghệ An, T.Ư Đoàn đã tuyên dương 401 thanh niên xuất sắc trong các lĩnh vực.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, bày tỏ mỗi kỳ đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, các đại biểu tham dự đại hội đều xúc động, tự hào, nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Sinh thời, Bác Hồ coi TN là người chủ tương lai của nước nhà. Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh, một phần lớn là do TN.

Anh Lê Quốc Phong đánh giá, 401 thanh niên tiên tiến tham dự đại hội lần này là 401 câu chuyện sinh động cho nỗ lực phấn đấu bền bỉ, không ngại khó khăn, quyết tâm chinh phục mọi đỉnh cao trên mọi lĩnh vực, trong nghề nghiệp, trong cuộc sống. Tuy hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều có điểm chung là niềm đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ.

anh1_nlsa.jpg


Anh Lê Quốc Phong nhấn mạnh, thời gian tới, T.Ư Đoàn sẽ tiếp tục bám sát thực hiện Chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, coi đây là giải pháp nền tảng, căn cốt trong mọi hoạt động của tổ chức Đoàn. Thông qua phong trào, sẽ thúc đẩy, nhân lên nhiều điều hay, góp phần xây dựng cái đẹp, đẩy lùi cái xấu, tăng cường phát triển, tôn vinh, phát huy những tấm gương tiêu biểu trong thanh niên.

Theo lời Bác dạy, mỗi thanh niên Việt Nam phấn đấu trở thành công dân tốt, những điển hình tiến tiến, trở thành những người thừa kế sự nghiệp cách mạng của cha anh một cách xứng đáng nhất. Mỗi thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác hôm nay là tấm gương sáng có uy tín, ảnh hưởng tích cực trong thanh thiếu nhi và xã hội, những câu chuyện giản dị trong học tập và làm theo lời Bác từ những thanh niên tiên tiến là minh chứng thyết phục cho thế hệ trẻ năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, có hoài bão lớn lao.

anh2_rmkt.jpg


anh6_itoi.jpg


https://thanhnien.vn/gioi-tre/tuyen-duong-401-thanh-nien-tien-tien-lam-theo-loi-bac-1231774.html

:sweet_kiss::sweet_kiss::sweet_kiss::sweet_kiss:
 
Hành vi không phù hợp
Không liên quan lắm nhưng có điều này, tuy biết tăng học phí là đi ngược lại với ý nguyện của Uncle Ho nhưng tăng vẫn cứ tăng, thế mà cứ suốt ngày ra rả cái câu "làm theo lời bác".
 

Frieza-sama

Senior Member
Mấy cái danh hiệu tưởng chỉ dành cho tụi nhỏ tiểu học đua đòi giấy khen thôi chứ.Mà tiên tiến hình như là dở nhất xong mới lên giỏi,mình lúc nhỏ toàn là học sinh xúc xích nhưng không hiểu sao lại thành vozer 18cm
 

miliket

Đã tốn tiền
Hành vi không phù hợp
Không liên quan lắm nhưng có điều này, tuy biết tăng học phí là đi ngược lại với ý nguyện của Uncle Ho nhưng tăng vẫn cứ tăng, thế mà cứ suốt ngày ra rả cái câu "làm theo lời bác".
Di chúc của cụ bị giấu 1 phần. Ngay trc khi cụ mất, đã bị các đồng chí chung bang vất vào lãnh cung rồi. Còn cụ Gi chúng nó cho đi đặt vòng.
 

mountain.vtv

Đã tốn tiền
Có thằng bạn thân mình. Học giỏi, uống rượu giỏi, quan hệ tốt.
Cụ nó chứ, mở 1 cty xây dựng, 1 cty xuất nhập khẩu phoi thép, hàng tháng thu nhập sau khi trừ thuế với trả lương nhân viên, bôi trơn này nọ đủ chuẩn vozer mới.
Đang suy nghĩ tiếp tục cày cuốc ở nước ngoài tiếp hay về làm với nó (đương nhiên là dưới quyền nó).
 
Top