Tuyển Trung Quốc gọi 6 sao nhập tịch cho vòng loại World Cup

gietnguoihangloat

Senior Member
Mấy anh Tàu tôi thấy bất cứ môn nào áp dụng được phương pháp luyện gà thì dễ có thành tích. Ví dụ như bóng bàn, cầu lông, thể dụng nhịp điệu v.v... là các môn tuyển chọn, ép luyện được từ nhỏ thì thành tích rất tốt. Còn các môn tập thể, đòi hỏi teamwork thì rất trồi sụt. Riêng môn bóng đá thì tư duy tối hù luôn.
Với lại bọn thanh niên Tàu tụi nó có vẻ rất mê môn bóng rổ. Tôi theo dõi mấy cái page dịch mấy diễn đàn TQ toàn thấy tụi nó nhắc trai chơi bóng rổ.
căn bản là bóng đá xưa h tụi nó đá tối như âm hộ nên mới lơ là thôi, giờ mà đội tuyển có kì tích gì thử xem 😁
 

Nipin

Senior Member
Tỷ rưỡi chứ đâu chỉ tỷ.
Chia ra 100 triệu một đứa.

Cười ỉa.

Sent from HUAWEI COR-L29 using vozFApp
 

oooooooooooooh

Senior Member
hay đấy
hợp chủng trung quốc
Gọi là Chung cuốc cho nó ngắn gọn nhỉ 🤣
 

TauKhua

Đã tốn tiền
Môn nhảy cầu thì tuổi đọ lại dân chơi VN, qua 1 đêm có khối anh nhảy cầu là chuyện bt :boss:

Dân nó đông hơn gấp 14-15 lần dân Việt mình. Kể cả bộ môn anh kể thì cũng không đọ lại dân Tàu đâu:D

Gửi từ Xiaomi Redmi 8 bằng vozFApp
 

sader102

Đã tốn tiền
Mình cũng trăm triệu mà đá dưới cơ nhiều thằng mấy chục triệu đấy , tôi sợ vozer gáy lắm

Nước mình nghèo vãi lọ ra so thế nào với nó, tỉ dân đầu tư cũng ko ít ỏi gì :after_boom: so vs nước ta thì ko cùng hạng rồi :rolleyes:

Gửi từ iphone 17ProMaxLuxury bằng vozFApp
 

bangkthd

Senior Member
Thì ý là bác kia nói là tuyển ĐTQG họ thua mình, thành ra tôi mới lên Google lục lại thì thấy là lần gần đây nhất 2 bên gặp nhau là năm 2012, giao hữu VN thua 0-3. Còn lại toàn đá cấp độ U thôi.
Trận này vẫn còn trên Youtube.
 

OngToDanTau

Senior Member
Mấy anh Tàu tôi thấy bất cứ môn nào áp dụng được phương pháp luyện gà thì dễ có thành tích. Ví dụ như bóng bàn, cầu lông, thể dụng nhịp điệu v.v... là các môn tuyển chọn, ép luyện được từ nhỏ thì thành tích rất tốt. Còn các môn tập thể, đòi hỏi teamwork thì rất trồi sụt. Riêng môn bóng đá thì tư duy tối hù luôn.
Với lại bọn thanh niên Tàu tụi nó có vẻ rất mê môn bóng rổ. Tôi theo dõi mấy cái page dịch mấy diễn đàn TQ toàn thấy tụi nó nhắc trai chơi bóng rổ.
mà bóng rổ môn mê nhất thì lại thua cả đội đói ăn thiếu giấy chùi đuýt như Vene ngay trên sân nhà nữa

bóng chuyền?

-Cùng lúc đó, bóng chuyền nam của Trung Quốc cũng không thể giành vé đến Olympic Tokyo 2020, sau thất bại 0-3 trước Iran tại trận chung kết vòng loại châu Á.

https://thethao247.vn/315-trung-quoc-that-bai-tham-hai-truoc-them-olympic-2020-d196820.html
Trung Quốc thiết lập 'cú ăn ba' thảm hại trước Olympic 2020
- Tệ hơn, ở môn thể thao quan trọng nhất của Trung Quốc, bóng rổ cũng đứng trước viễn cảnh rất có thể vắng mặt ở Thế vận hội. Cụ thể, với thành tích kém cỏi ở FIBA World Cup 2019 trên sân nhà, đội bóng rổ nam Trung Quốc còn cơ hội cuối cùng ở loạt trận tranh vé vớt sẽ diễn ra vào tháng 6 tới.
Tuy nhiên, viễn cảnh Trung Quốc giành được 1 trong 2 suất, trên tổng số 24 đội tham dự vòng loại là gần như không thể, bởi xét về tương quan lực lượng, đội bóng này không phải đối thủ xứng tầm của những Serbia, Hy Lạp, Litva, Đức hay Canada.

Như vậy, tại Olympic Tokyo 2020, gần như chắc chắn cả 3 môn thể thao quan trọng dành cho nam là bóng đá, bóng rổ và bóng chuyền của Trung Quốc sẽ vắng mặt, và đây được coi là một cú sốc đối với nền thể thao của đất nước đông dân nhất thế giới.
 

Sweetheartman

Senior Member
Thực ra đa sắc tộc trong bóng đá cũng nên được khuyến khích. Tàu nó cũng đổi mới kiểu này rồi, VN cũng nên thoáng đi, mấy kiểu như Ku này cũng nên tạo điều kiện nhập tịch rồi gọi về đá:
View attachment 431072
Nhập ku này chả sao. Nhìn da cũng ko đen hơn mấy thằng miên là bao
Còn thằng chingga trong bài thì khỏi nói. Như cái đít nồi
 

_HK_

Senior Member
Đông á bệnh phu hợp chúng quốc :lmao:

Gửi từ Cục gạch bằng vozFApp
 

edelweiss

Senior Member
Nhiều anh vẫn ảo tưởng là bh VN ăn dễ TQ như Brunei Đông Timo ấy nhỉ, tôi bảo bh 2 thằng nó same same, hoặc cùng lắm VN nhỉnh hơn một chút thôi thì lắm anh lại bảo tôi người Hán nói tiếng Việt.


Đá đấm như nào chưa biết, nhưng ít nhất nhập khẩu mấy thằng đen thằng trắng cũng được nhờ khoản thể chất.
Đúng rồi, cũng chỉ ngang ngang thôi cùng lắm mình thủ dâm rồi chờ ăn pen theo phong cách park hang-seo. Vào đây thấy các ông coi thường nó quá.
Trung Quoc trieu tap 6 cau thu nhap tich anh 4
Lý Khả (Li Ke, tên gốc Nicholas Harry Yennari) là cầu thủ nhập tịch đầu tiên được triệu tập và thi đấu cho tuyển Trung Quốc. Anh lần đầu ra mắt trong trận gặp Philippines hồi tháng 6/2019. Anh trưởng thành từ lò đào tạo Arsenal, từng thi đấu cho các đội trẻ Anh, trước khi sang Trung Quốc chơi bóng vào năm 2019. Lý Khả có mẹ là người Trung Quốc nên việc nhập tịch trở nên dễ dàng. Tiền vệ 27 tuổi đang khoác áo Bắc Kinh (Beijing Guoan), đội xếp hạng 4 Chinese Super League mùa trước. Ảnh: Sina.

Ông này mà bảo là nhập tịch thì hơi quá, ông này chỉ là Hoa Kiều thôi, có mẹ người Khựa thì không khác gì Đặng Văn Lâm của Việt Nam.
Báo chí VN có phân biệt được heritage player với naturalized player éo đâu. Cái gì cũng quy thành nhập tịch hết. Như vừa rồi cứ ra rả Malay với Thái nhập tịch một loạt cầu thủ chuẩn bị đấu VN. Dm chủ yếu là heritage player, 50% hoặc 100% dòng máu nước nó nhưng đẻ và sống ở nc ngoài từ bé, còn lại vài ba naturalized player thôi. Cứ viết láo thế bảo sao bọn trẻ trâu hay đi hổ báo húng chó khắp các diễn đàn onl
Tới khi hát quốc ca chắc là 11 bài quốc ca khác nhau cất lên quá. Chưa kể mỗi thằng khoác một lá cờ khác nhau
Vừa rồi có cái video bên Phil phỏng vấn nhập tịch thằng Maranon còn bắt nó hát quốc ca luôn. Dc cái thằng này ở Phil lâu rồi nên hát ầm ầm
 

Alb

Đã tốn tiền
Tàu ngày xưa bá nhiều môn lắm nhưng giờ bị thu hẹp nhiều rồi, Olympic 2016 thua cả thằng Anh. Như môn cầu long ngày xưa chả bá, giờ trong top 5 nam k còn nổi 1 người, top 5 nữ chỉ còn 1. Trước môn bơi cũng có nhiều đứa bá vl, dạo gần đây xịt gần hết.
 

Dark Silencer

Đã tốn tiền
VN có thể thua Thái Indo Mã Lai nhưng nhất quyết phải thắng TQ :ah:
Cơ bản VN đá kèo dưới thì bay như đúng rồi nên tự tin
 
Top