Tuyên tử hình bị cáo giết cả nhà vợ cũ

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://tuoitre.vn/tuyen-tu-hinh-bi-cao-giet-ca-nha-vo-cu-20220812105235261.htm

Hội đồng xét xử sơ thẩm TAND tỉnh Phú Yên nhận định hành vi giết 3 người trong gia đình vợ cũ nhưng không ăn năn, hối cải của bị cáo Đoàn Minh Hải là hành vi không còn tính người, bị cáo cần bị tử hình.

Trưa 12-8, hội đồng xét xử TAND tỉnh Phú Yên tuyên phạt bị cáo Đoàn Minh Hải (34 tuổi, ở phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) mức án tử hình về tội "giết người".

Hội đồng xét xử thấy lời khai nhận tội của bị cáo Hải tại cơ quan điều tra và tại phiên tòa phù hợp nhau. Do đó, đủ cơ sở kết luận bị cáo Đoàn Minh Hải phạm tội giết người, gồm vợ cũ là chị Nguyễn Thị Dương và cha, mẹ vợ cũ là ông Nguyễn Cu, bà Lê Thị Liền vào chiều 28-5-2022.

Tòa nhận định chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt trong cuộc sống là bị cản trở khi thăm con chung, Hải đã nhẫn tâm tước đoạt 3 mạng người.

Dù bị cáo có tình tiết giảm nhẹ là thành khẩn khai báo, nhưng lại có những tình tiết tăng nặng là cố tình thực hiện hành vi phạm tội đến cùng.

Hành vi phạm tội của bị cáo có tính chất côn đồ, giết từ 2 người trở lên, đặc biệt nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

Trong quá trình xét xử, bị cáo không ăn năn, hối cải. "Bị cáo không còn tính người, cần loại bỏ vĩnh viễn bị cáo ra khỏi xã hội" - chủ tọa phiên tòa tuyên.

.........................
 

windgreen

Senior Member
Tử hình nhanh cũng vài năm chậm có khi gần 10 năm mới thi hành án tử đó fen nó mà trốn được thật thì ông kia bỏ xứ đợi nó bị gô cổ mới dám về :go:
nó trốn được thì trốn luôn chứ ngu ngơ tìm thằng e là dễ cho cb bắt lại nhất
 

(((Y)))

Đã tốn tiền
Nhìn ánh mắt của tay này nhìn ông em vợ, muốn nhai luôn tại toà thì thôi :sweat:, hơn cả thâm thù đại hận.
 

Dinh La Thang

Senior Member
Giờ ông em vợ cười đểu vài phát là thằng ngu này uất ức tức vcl mà đéo làm gì được
uxby0Nl.gif
 

latias

Senior Member
Thâm thù đại hận gì mà muốn duyệt môn luôn nhà người ta. Có thím nào có thông tin ngoài luồng không. Chẳng lẽ chỉ vì không cho gặp con mà muốn giết hết cả nhà luôn sao?
 

vuabibannickcachday1h

Senior Member
Thâm thù đại hận gì mà muốn duyệt môn luôn nhà người ta. Có thím nào có thông tin ngoài luồng không. Chẳng lẽ chỉ vì không cho gặp con mà muốn giết hết cả nhà luôn sao?
thằng này nó đã đầy tiền án hình sự r , thứ lưu manh máu chó như nó đã điên lên thì mang thù dai lắm , cũng 1 phần nhà vợ cấm cản đuổi nó trong 2 năm chứ loại súc vật như nó thì diệt được thằng nào hay thằng đấy , để sống khổ xã hội. :doubt:
 

vitcha999

Senior Member
Thâm thù đại hận gì mà muốn duyệt môn luôn nhà người ta. Có thím nào có thông tin ngoài luồng không. Chẳng lẽ chỉ vì không cho gặp con mà muốn giết hết cả nhà luôn sao?
Thằng này vốn đã là cặn bã của xã hội, tiền án tiền sự đầy rẫy, đi tù như đi chợ.
Nhà vợ tất nhiên là không muốn con cái dính dáng đến thằng này rồi. Tất nhiên phải để trẻ em tránh xa cái loại dơ bẩn như này.
Cũng theo thông tin tại buổi họp báo, trước khi xảy ra vụ thảm án, qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, Công an thị xã Đông Hòa phát hiện Đoàn Minh Hải có 2 tiền án: 1 tiền án trộm cắp tài sản năm 2009, bị xử phạt 9 tháng tù; 1 tiền án cố ý gây thương tích năm 2011, bị xử phạt 9 năm tù.

Thượng tá Trần Khắc Quang - trưởng Công an thị xã Đông Hòa - cho biết trong vụ "cố ý gây thương tích" gây ra năm 2011, Hải đã đâm vào cuống tim nạn nhân, gây thương tích 79%.

Từ tháng 10-2021 đến tháng 1-2022, do có hành vi, cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, xúc phạm danh dự nhân phẩm và đánh chị Dương, nên Hải bị Công an phường Hòa Hiệp Trung xử phạt vi phạm hành chính 2 lần và chủ tịch UBND phường Hòa Hiệp Trung quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính giáo dục tại xã, phường, thị trấn trong 6 tháng.

Trong thời gian này, Hải tiếp tục vi phạm và bị cơ quan chức năng xử lý. Cụ thể, ngày 7-1-2022, Hải dùng tay đánh bà Lê Thị Liền (mẹ ruột chị Dương) gây thương tích với tỉ lệ 9%, Công an thị xã Đông Hòa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng.

Tiếp đó, ngày 7-2-2022, Hải dùng dao đâm anh L.V.T. (29 tuổi, ở phường Hòa Hiệp Trung), gây thương tích tỉ lệ 2%, Công an thị xã Đông Hòa đang củng cố hồ sơ xử lý.
Hôm qua lên mạng thấy một đống thanh niên bênh vực thằng này. Thằng này đáng lý phải bị tiêm từ lâu rồi mới đúng:mad::mad:
 

wintersotana

Senior Member
Qua xem tiktok thấy thanh niên này trong đầu ngập tràn thù hận, ko còn tỉnh táo như người thường nữa rồi.
Đang ngồi toà xử tội giết 3 người mà nó vẫn gào rú lên đòi ăn vã nốt thằng e vợ :cold:
 

phongthan84

Senior Member
trường hợp thằng này đang thi hành án tử mà trốn trai không thể xảy ra dc vì quản giáo đã lưu tâm đặc biệt rồi, nó thoát là gây hậu quá nghiêm trọng.
 
Top