Tuyển Việt Nam có điểm fair-play cao nhất Đông Nam Á

Kickass.to

Senior Member
Tôi thấy nó vô lý thì tôi nói
ZBtnCkk.png

Chẳng nhẽ đăng cái hình lên rồi cứ phải tag tên thì mới được ý kiến à
ZBtnCkk.png

Không tranh luận được gì thì thà đừng nói còn hơn anh ơi
ZBtnCkk.png
Thì cái hình đều nhắm đến 1 đối tượng nào đó thôi, ai ngứa thì quote giống anh vậy đó :doubt:
 

halfline

Senior Member
Sing nó vậy mà chơi xấu hơn cả Indo ah. Hộ chiếu có giá trị cao tưởng con người phải văn minh lịch sự chứ
 

thuynguyen64

Senior Member
Ngày xưa may là có cái Tổ chức Đông Nam Á này các nước nhỏ ĐNA mới liên kết lại được với nhau chống lại được sức ảnh hưởng của các Cường quốc như hiện nay. Nếu không Đông Nam Á rất dễ bị chia phe ảnh hưởng bởi các nước lớn và rơi vào bất ổn vì nước lớn nó thích tạo ra bất ổn trong khu vực để kiếm lý do can thiệp, tăng sức ảnh hưởng của chúng nó. Chỉ có nước nhỏ là thiệt vì buộc phải dựa dẫm vào các nước lớn để bảo vệ mình.

TQ giờ dù rất muốn nhưng cũng không tạo ra được sức ảnh hưởng lớn lên Asean mà chỉ có thể ảnh hưởng nên 1 vài thành viên không có tiếng nói trong khối.
Không phải tự nhiên mà người ta đánh giá Asean là Tổ chức liên kết khu vực có tính kết nối và bền vững thứ 2 sau Euro đâu.
Giờ thách kẹo TQ gạ được thằng nào vì TQ mà rời Asean. Asean nên mở rộng kết nạp thêm Đông Timor và Papua vì bọn này cũng là quan sát viên lâu rồi và vị trí cũng phù hợp.
Chẳng qua Asean nghèo thôi chứ dân số diện tích đều lớn hơn Euro nên nếu liên kết chặt chẽ với nhau thì cũng thành Cường quốc lớn có sức ảnh hưởng chứ đùa đâu.
 

KiuJapan

Đã tốn tiền
Vịt cái mả bố nhà mày chứ Vịt. Ranh con mắt toét ăn nói mất dạy. Về bảo bố mẹ mày dạy lại con cái nhé. Có ngày cứt ngập mồm lại bảo ông mày chưa nhắc.
là Việt, hoặc Việt Nam nghe chưa quân súc sinh
2020 hả?
để reg nick nên bây giờ lắm thằng trẻ con vào f33 này nhỉ
 
Top