thảo luận Twelve Minutes Việt Hoá

Perfect.

Member
header.jpg


TITLE: Twelve Minutes
GENRE: Adventure, Indie
DEVELOPER: Luis Antonio
PUBLISHER: Annapurna Interactive
FRANCHISE: Annapurna Interactive
RELEASE DATE: 19 Aug, 2021

https://store.steampowered.com/app/1097200/Twelve_Minutes/

Twelve Minutes Việt Hoá​

Xuất hiện phiên bản Việt Hóa của tựa game giải đố kinh dị hack não 12 Minutes​

12 Minutes là một trò chơi giải đố cực hay nhận được lời khen từ không ít game thủ và giờ đây nó đã có một phiên bản Việt hóa​


12 Minutes lần đầu tiên xuất hiện tại hội chợ PAX East 2015 và nhận được sự chú ý của đông đảo game thủ tham gia tại sự kiện này. Được biết đây là một trò chơi phiêu lưu giải đố được phát triển bởi Luis Antonio và trở thành một hiện tượng của làng game thế giới sau khi được ra mắt vào ngày 19/08 vừa qua.

Trò chơi sẽ mang game thủ đi đến một vòng lặp vô tận và không hề có hồi kết, để rồi 12 Minutes trở thành một chủ đề bàn tán của cộng đồng game thủ toàn thế giới về cách để phá đảo trò chơi.
Xuất hiện phiên bản Việt Hóa của tựa game giải đố kinh dị hack não 12 Minutes

Nội dung của tựa game này nói về một biến cố của một gia đình nhỏ với 2 thành viên, bạn sẽ nhập vai thành một người đàn ông vừa quay trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi và được người vợ của mình chuẩn bị một bữa tiệc hoành tráng để thông báo rằng cả 2 chuẩn bị chào đón một thành viên mới, bởi cô đã có thai.
Tuy nhiên một người tự xưng làm cảnh sát đã gõ cửa nhà và người đàn ông sẽ phải bị mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian vô tận kéo dài trong 12 phút liên tục, tại đây bạn sẽ phải tìm cách để có thể thoát khỏi vòng lặp đó, đồng thời cố gắng minh oan cho người vợ của mình.
Xuất hiện phiên bản Việt Hóa của tựa game giải đố kinh dị hack não 12 Minutes 2

Trò chơi không hướng dẫn người chơi làm cách nào để có thể dừng lại vòng lặp thời gian này (hay thậm chí là vì sao mà nó lại xảy ra). Vì vậy những gì mà người chơi có thể làm đó chí là thu thập thông tin, tìm cách gỡ những nút thắt trong game bởi câu chuyện của 12 Minutes không hề đơn giản như những gì mà bạn nghĩ.
Xuất hiện phiên bản Việt Hóa của tựa game giải đố kinh dị hack não 12 Minutes 3

Dù không có những đoạn hội thoại dài nhưng độ cuốn hút của game là không thể chối từ, bởi chỉ cần không chú ý kỹ đoạn hướng dẫn bằng tiếng Anh thì việc giải những câu đố trong 12 Minutes là vô cùng khó khăn.

Và vấn đề rào cản ngôn ngữ cũng chính là thứ khiến cho một nhóm game thủ quyết tâm Việt Hóa trò chơi này ngay sau khi 12 Minutes mới phát hành được 2 tuần. Cụ thể nhóm game thủ G18VN với mong muốn có thể đưa cốt truyện của game gần hơn với game thủ nên đã hoàn thành một phiên bản Việt Hóa cho 12 Minutes
Xuất hiện phiên bản Việt Hóa của tựa game giải đố kinh dị hack não 12 Minutes 4

Theo như bài đăng được nhóm game thủ G18VN đăng tải về phiên bản Việt Hóa của 12 Minutes đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Kèm theo đó là rất nhiều những lời khen dành cho nhóm đã đóng góp một phần công lớn cho game thủ Việt có thê trải nghiệm hoàn chỉnh cốt truyện của 12 Minutes.
Xuất hiện phiên bản Việt Hóa của tựa game giải đố kinh dị hack não 12 Minutes 5

Để có thể tải phiên bản Việt Hóa về thì game thủ có thể đi theo đường link NÀYđể tải game nhé.
https://lag.vn/tin/game-offline/xua...game-giai-do-kinh-di-hack-nao-12-minutes.html
 
Top