Tỷ lệ cược Biden thắng cao gấp đôi Trump

Cryolite.3

Senior Member
https://vnexpress.net/ty-le-cuoc-biden-thang-cao-gap-doi-trump-4185893.html
Hãng Smarkets của Anh cho biết, nhiều người tin Trump thắng nhưng những người ủng hộ Biden lại đặt cửa số tiền gấp đôi khiến tỷ lệ cược nghiêng về phó tổng thống.

Sarbjit Bakhshi - Trưởng bộ phận thị trường chính trị của Smarkets cho biết, tổng giá trị nhận cược của Smarkets đã tăng lên 14,7 triệu USD, trong đó Biden được dự báo chiến thắng với tỷ lệ gần 66%. Tỷ lệ cược của Trump hiện chỉ hơn 33%.

Kết quả này dẫn tới thực tế, số người đặt cược vào chiến thắng của Trump cao hơn, nhưng tỷ lệ cược xét theo giá trị đặt thì Biden lại chiếm ưu thế hoàn toàn.

"Sự chênh lệch cho thấy những người ủng hộ Biden tin tưởng hơn vào chiến thắng của ông ấy", Bakhshi giải thích và nói thêm, Biden rõ ràng vẫn được ưu ái trong cuộc đua vào Nhà Trắng vào ngày mai.

"Tình trạng hiện nay thực sự phức tạp. Có thể những người đang đặt cược là lần đầu họ tham gia. Những người này không thực sự theo dõi chính trị và có thể họ chỉ thích Trump, muốn bỏ ra một số tiền để thể hiện sự ủng hộ và hy vọng sẽ có kết quả thành công", đại diện Smarkets cho biết.

Con đường dẫn đến chiến thắng của Biden sẽ phụ thuộc vào một số bang chiến trường. Theo công ty cá cược, ứng viên đảng Dân chủ sẽ lấy các bang Pennsylvania, Michigan và Wisconsin, trong khi chiến thắng của Texas và Florida dự kiến giành cho Tổng thống Trump.

 
Top