Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Biden liên tục tăng

canvas101

Senior Member

Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Biden liên tục tăng​

20/03/2021 09:58 GMT+7
Số người Mỹ bằng lòng với Tổng thống Joe Biden đã tăng đều đặn kể từ khi ông nhậm chức, kết quả thăm dò của Reuters/Ipsos cho thấy.

Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Biden liên tục tăng
Ảnh: AP

Kết quả này xuất phát từ những động thái vững chắc mà chính quyền của ông đã thực hiện nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng y tế và kinh tế do đại dịch Covid-19 gây ra.
Theo hãng tin Reuters, kết quả thăm dò toàn quốc ngày 17-18/3 cho thấy, 59% người trưởng thành ở Mỹ bằng lòng với hiệu suất công việc tổng thể của ông Biden. Trong khi đó, có 35% không đồng ý và 6% nói không chắc chắn.
Số người trưởng thành ủng hộ ông Biden đã tăng bốn điểm phần trăm kể từ một cuộc thăm dò được tiến hành vào cuối tháng 1. Mức tăng này có được chủ yếu là do ngày càng có nhiều người độc lập ủng hộ Tổng thống Biden.
Cứ 10 người độc lập lại có 6 người cho biết họ ủng hộ ông Biden trong cuộc thăm dò mới nhất, tăng từ 5 người trong khảo sát tương tự hồi tháng 1.
Theo thăm dò dư luận, điểm mà người dân Mỹ hài lòng nhất chính là cách Tổng thống xử lý những phản ứng của quốc gia với đại dịch do virus corona gây ra. Hơn một nửa nước Mỹ hài lòng với những ảnh hưởng của ông Biden với nền kinh tế đất nước.
Có 65% số người Mỹ trả lời thăm dò cho biết, họ tán thành với cách ông Biden xử lý đại dịch, 52% cho hay họ thích cách ông quản lý kinh tế và việc làm.

Tỷ lệ ủng hộ mạnh mẽ đối với ông Biden đi kèm với số lượng vắc-xin ngừa Covid-19 được sử dụng ở Mỹ. Hiện, Mỹ đang trên đà hoàn thành mục tiêu mà Tổng thống Biden đề ra là tiêm 100 triệu liều trước cuối tháng 4. Cho tới giờ, Mỹ đã thành công trong việc đảm bảo một kho dự trữ vắc-xin tới mức ông Biden đã bắt đầu lên kế hoạch cung cấp vắc-xin cho các quốc gia khác những loại chưa được nước này phê chuẩn.
Trong khi đó, người dân bắt đầu nhận được tiền như một phần của kế hoạch kích thích trị giá 1,9 tỷ USD mà ông Biden và đảng Dân chủ ở Quốc hội phê duyệt.
...
=================
https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/ty-le-ung-ho-tong-thong-joe-biden-lien-tuc-tang-721037.html
 
Last edited by a moderator:

vozerlesor

Senior Member

Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Biden liên tục tăng​

20/03/2021 09:58 GMT+7


Tới hôm nay là đúng 2 tháng Biden nhậm chức, điểm lại vài thành quả chỉ trong 2 tháng (60 ngày):
- Tiêm 100 triệu mũi vaccine trong 58 ngày
- Kết nối thành công cho Merck sản xuất vaccine cùng J&J để tăng nguồn cung vaccine cho nước Mỹ.
- Giảm số ca nhiễm trong ngày từ đỉnh điểm thời Trump là 308k ca/ngày xuống 60k ca/ngày
  • TTCK tiếp tục lập đỉnh
  • Thông qua thành công gói cứu trợ 1,9k tỷ $

Điểm lại mối quan tâm của một số người về Biden:
  • Chó cắn
  • Quên tên
  • Nói nhịu
  • Bước hụt chân
...

Liên tục gọi cấp dưới là Tổng Thống là nói nhịu hả các bác, còn vụ Tân Cương nữa cũng nhịu cả câu dài luôn à, chắc định nghĩa mới :shame::shame:
 

Suachua

Senior Member
Trump có tại vị thì đến thời điểm này Mẽo cũng giảm ca mắc covid lý do là vì kế hoạch sản xuất vắc xin đã được phê duyệt và thúc đẩy từ thời Trump có phải Bai Đần lên thì mới làm đéo đâu mà nhận công vô duyên vậy.
Cổ cánh dưới thời Trump chưa từng lập kỷ lục à???
Tôi không rõ thằng thớt sẽ chửi Trump như nào nếu như Trump phát biểu như một thằng tổng thống vô học nhất trong lịch sử Hoa Kỳ giống Bai Đần vừa làm.
Có vẻ người ít học thì sẽ thích ủng hộ những chính trị gia vô học.
 

kenptit

Senior Member
Tiêm 100 triệu mũi vaccine trong 58 ngày=> đến ngày cuối trump đã hớn 1 triệu mũi 1 ngày, dm ko được 100 triệu thì dẹp mẹ đi, trong khi vx J&J đã phê duyệt
- Kết nối thành công cho Merck sản xuất vaccine cùng J&J để tăng nguồn cung vaccine cho nước Mỹ.=> ý tưởng này dưới thời trump, lúc 21/1 chúng nó đã gần đi tới thỏa thuận rồi
 

Letranquami3

Senior Member
sao bọn điểm báo về 7 đần nhưng lái về chum bị sút vào mõm bao nhiêu lần vẫn cứ thích làm nhỉ :confuse: :confuse: :confuse:
Người việt có câu cả vú lấp miệng em đó fen, cứ đăng lên vứt đấy thôi, ai đọc có suy nghĩ tìm hiểu thì sẽ thấy nó thối. Như anh @canvas101 điểm báo rất khôn là đoạn quan trọng nhất khảo sát này bao nhiêu người thì a ý giấu tịt, phải click vào link gốc mới thấy được.
 

Omega Rugal

Senior Member
Khảo sát hẳn 1000 người :LOL: Chắc còn éo bằng công ty tôi nữa.
Khảo sát cứ auto lệch màu 100 người thế này thì game dễ nhỉ. Sao không sang Cali khảo sát lấy 96.69% cho nhanh.
 

AltaIr21

Đã tốn tiền
thằng súc vật thổ tả chủ thớt post báo cắt xén, giấu thông tin, lái dư luận như vậy mà min mod vẫn để yên hay thật :tire::tire:

Sent from Xiaomi M2007J3SG using vozFApp
 
Top