Tỷ phú Elon Mush chê đắt, Bitcoin và thị trường tiền ảo lao dốc

Sau khi tỷ phú Elon Musk đăng tải nhận định giá Bitcoin và Ethereum đang “khá cao”, giá bitcoin lập tức giảm từ 58.300 USD xuống chỉ còn hơn 52.000 USD. Thị trường tiền ảo rực lửa.
Sau 2 tháng tăng phi mã, rạng sáng nay (22/2), Bitcoin đã đạt mức giá lịch sử là trên 58.300 USD/BTC. Tuy nhiên, chiều nay, Bitcoin liên tục sụt giá. Lúc gần 9h tối, Bitcoin đã lùi về sát 52.000 USD/BTC, giảm tới gần 10%. Dòng tweet trên mạng xã hội Twitter ngày 20/2 của tỷ phú Elon Musk - CEO của Tesla, SpaceX cho rằng, Bitcoin (BTC) và Ethereum (Eth) đang "có vẻ hơi cao" được coi là nguyên nhân khiến Bitcoin sụt giá mạnh.

Tỷ phú Elon Musk cũng là nguyên nhân khiến Bitcoin lên cơn sốt thời gian qua sau khi liên tục đưa ra những đánh giá ủng hộ Bitcoin. Cách đây một tháng, tập đoàn Tesla cũng chi tới 1,5 tỷ USD đầu tư vào Bitcoin. Cùng với Tesla, một loạt tập đoàn tài chính khác cũng tuyên bố đầu tư vào Bitcoin, đẩy giá trị đồng tiền này tăng vọt. Giá bitcoin tăng mạnh thời gian qua đã khiến Tesla ước tính thu về khoản lợi nhuận gần 1 tỷ USD trước thời điểm trước khi tỷ phú Elon Musk cho rằng giá đồng tiền này đang khá cao.
Sau dòng tweet trên của tỷ phú này, không chỉ bitcoin rớt giá mạnh mà Ethereum cũng giảm giá 11%. Đồng thời, các đồng tiền ảo khác cũng giảm 7-15% trong vòng 24h qua khiến giá trị vốn hóa toàn thị trường tiền ảo cũng bốc hơi gần 8%.
https://baodautu.vn/ty-phu-elon-mush-che-dat-bitcoin-va-thi-truong-tien-ao-lao-doc-d138303.html
Cười pha định nghĩa tiền tệ của một số vozer. Tiền mà tăng giảm cứ như giá lơj hơi ấy nhỉ. :D
 
Chuẩn bị bán tháo bắt dao rơi kìa anh em.Có vozer nào mua ở 56,57k không nhỉ


Gửi bằng vozFApp
 

oui

Senior Member
cá voi như anh mút há mồm ra là tiền vô mồm. chỉ chết đám đòng đong đu theo đỉnh thôi.
 

CongAnNamVung

Senior Member
Top