Tỷ phú Pháp bị tố gạ cấp dưới đổi tình lấy quà

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://zingnews.vn/ty-phu-phap-bi-to-ga-cap-duoi-doi-tinh-lay-qua-post1327787.html

Bốn phụ nữ người Morocco vừa đệ đơn tố cáo việc bị ông trùm bảo hiểm người Pháp Jacques Bouthier quấy rối tình dục. Ông Bouthier cũng đang bị điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.

Bốn người phụ nữ cho biết họ bị ông Bouthier quấy rối tình dục trong thời gian làm việc cho hãng Tangier của ông từ năm 2018 tới tháng 4/2022, theo BBC hôm 19/6.

Họ nói đã bị đuổi việc sau khi không chịu nhượng bộ trước hành vi quấy rối và dọa nạt.

1655621820714.png

Ông trùm bảo hiểm người Pháp Jacques Bouthier. Ảnh: Assurance Pro.

“Ông ta gạ tôi qua đêm. Khi tôi nói không, ông ta bảo tôi giới thiệu chị em gái hoặc bạn bè. Ông ta còn nói sẽ tặng tôi quà coi như đổi chác”, một trong số những người tự nhận là nạn nhân của ông Bouthier nói trong buổi họp báo hôm 17/6. Họ đều đeo khẩu trang và kính đen để ẩn danh tính.

Những phụ nữ này còn cáo buộc hành vi quấy rối tình dục còn có sự tham gia của các giám đốc người Pháp và người Morocco khác.

“Jacques đi một mình thì không sao, nhưng khi đi với đồng lõa, nhất là tại Tangier, đó là lúc ông ta trở nên đáng sợ. Họ bắt đầu quấy rối tôi về mặt đạo đức và họ ép tôi nghỉ việc”, một nạn nhân tự xưng khác nói tại buổi họp báo.

Jacques Bouthier, 75 tuổi, đang bị nhà chức trách điều tra tại Pháp vì hành vi hiếp dâm trẻ vị thành niên và buôn lậu người. Ông khẳng định mình là nạn nhân bị tống tiền.

Cảnh sát mở cuộc điều tra vị doanh nhân từ đầu năm nay, sau khi một phụ nữ 22 tuổi ở thủ đô Paris tố cáo việc bị ông Bouthier giam giữ trong 5 năm và bị buộc phải dùng tình dục để đổi lấy đồ ăn cùng chỗ ở.

.........
 
Top