U50 tử vong khi đang quan hệ: Hứa cho tiền mua sữa

weddingbox

Senior Member

Người đàn ông tử vong trong khi quan hệ với phụ nữ có chồng do nhồi máu cơ tim.​


Vụ việc được phát hiện tại một phòng trọ thuộc khu dân cư 434, phường Bình Hòa, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Khi người dân chạy qua phòng trọ kiểm tra thì phát hiện ông Vi Văn V. (46 tuổi) nằm chết trong phòng trọ, trên người không mặc quần áo, cơ thể tím tái.
Sáng 2/11, trao đổi với PV, đại diện UBND phường Bình Hòa cho biết: "Nạn nhân quê ở Lâm Đồng và làm công nhân trên địa bàn nên thuê trọ ở đây. Trước giờ nạn nhân sống một mình trong căn nhà trọ trên, không có vợ, con cái. Người phụ nữ có mặt tại phòng trọ của ông V khi đó đã có chồng, con và cũng thuê trọ gần đó.
Ban đầu người phụ nữ khai nhận do chồng đi vắng, sợ ma nên qua nhà ông V. Tuy nhiên sau khi điều tra công an xác định người phụ nữ được ông V gọi qua nhà để quan hệ, sau khi vui vẻ xong sẽ được ông V cho tiền để mua sữa cho con. Tuy nhiên trong lúc quan hệ nạn nhân bất ngờ tử vong, tại hiện trường tiền của ông V vẫn còn nhiều, không có dấu hiệu bị cướp, trộm".

U50 tu vong khi dang quan he: Hua cho tien mua sua
Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường

Theo thông tin từ người đại diện UBND phường Bình Hòa, nguyên nhân dẫn tới việc ông V tử vong không phải bị giết hại. Theo điều tr, nạn nhân có tiền sử bị bệnh tim mạch, trong lúc quan hệ đã bị nhồi máu cơ tim và tử vong.
Trước đó giữa ông V và chồng người phụ nữ trên đã từng làm việc chung với nhau. Thông qua mối quan hệ nên ông V có được số của vợ bạn và gọi chị này sang để vui vẻ.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ sáng 1/11, người dân đang ngủ thì nghe tiếng la hét của một phụ nữ. Khi người dân chạy qua phòng trọ kiểm tra thì phát hiện ông V nằm chết trong phòng trọ.
Nhận thông tin, công an nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.
Bước đầu người phụ nữ kia khai nhận là nhân tình của ông V, chị qua phòng trọ của người này ngủ lại, trong lúc 2 người đang quan hệ tình dục thì ông V bất ngờ lăn ra chết.

link full tại: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/u50-tu-vong-khi-dang-quan-he-hua-cho-tien-mua-sua-3421738/
 

Kim Long VQT

Đã tốn tiền
Người phụ nữ có mặt tại phòng trọ của ông V khi đó đã có chồng, con và cũng thuê trọ gần đó.
Ban đầu người phụ nữ khai nhận do chồng đi vắng, sợ ma nên qua nhà ông V. Tuy nhiên sau khi điều tra công an xác định người phụ nữ được ông V gọi qua nhà để quan hệ, sau khi vui vẻ xong sẽ được ông V cho tiền để mua sữa cho con.

Về li dị nhé con đũy.
 
Top