Úc mở trung tâm học tập, trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam

Cryolite.1

Senior Member
https://tuoitre.vn/uc-mo-trung-tam-hoc-tap-trai-nghiem-dau-tien-tai-viet-nam-20211201114233609.htm

TTO - Đây là trung tâm giáo dục thứ 4 trên thế giới và đầu tiên tại Việt Nam do chính quyền bang Victoria (Úc) thành lập tại các thị trường giáo dục quốc tế có tốc độ tăng trưởng cao như Thượng Hải, Kuala Lumpur, Ấn Độ, TP.HCM.

Úc mở trung tâm học tập, trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trung tâm giáo dục bang Victoria, Úc tại TP.HCM là nơi để du học sinh có thể học trực tuyến khi chưa thể sang Úc học trực tiếp - Ảnh: M.G.

Theo đó, Study Melbourne Hub có trụ sở tại quận 3, TP.HCM. Đây là không gian đa chức năng, cung cấp môi trường học tập cho các sinh viên đã, đang và sẽ tham gia học tại Úc.

Trong khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến căng thẳng, nơi đây là điểm học trực tuyến của sinh viên đang theo học tại thành phố Melbourne nói riêng và nước Úc nói chung. Sinh viên cũng được hỗ trợ tiếp cận các thông tin về nghề nghiệp, môi trường sống khi học tập ở bang Victoria.

Sinh viên được sử dụng miễn phí cơ sở trung tâm này để học tập, kết nối sinh viên khác, tham gia các sự kiện và truy cập các nguồn tài liệu hữu ích. Hiện có khoảng 120.000 sinh viên quốc tế đang theo học tại bang Victoria.

Bên cạnh đó, đây cũng là đầu mối kết nối các nhà đầu tư, công ty công nghệ giáo dục, trường học, giảng viên, viện nghiên cứu để trao đổi, đầu tư vào các dự án áp dụng công nghệ vào giáo dục của bang Victoria.

...
 
Top