Ứng cử viên “Vườn sao băng” phiên bản Việt: Từ Isaac đến Sơn Tùng M-TP, Jack có đủ

Ai đẹp trai nhất?

 • Issac

  Votes: 46 13.2%
 • Ngạn loser (Trần Nghĩa)

  Votes: 64 18.4%
 • M-TP

  Votes: 114 32.8%
 • Jack

  Votes: 124 35.6%

 • Total voters
  348
Status
Not open for further replies.

ParisSaintGermain

Đã tốn tiền
HHT - Tuy vẫn giữ vững quan điểm rằng Việt Nam không nên làm lại "Boys over flowers" (Vườn sao băng) nhưng fan Việt cũng rất hăng hái chọn ra những gương mặt sáng giá cho nhóm F4 và nàng Cỏ.


Mới đây, đạo diễn Bửu Lộc, người đã thực hiện Hậu duệ Mặt Trời bản Việt bất ngờ đăng tấm ảnh phim Boys over flowers kèm theo câu bình luận đầy úp mở "Cảm thấy đầy hy vọng. Ờ... thì... Nên không ta?". Thế là đủ để fan Việt Nam xôn xao bàn tán trước viễn cảnh dự án Vườn sao băng phiên bản Việt nhiều khả năng đang khởi động.
Ứng cử viên “Vườn sao băng” phiên bản Việt: từ Isaac đến Sơn Tùng M-TP, Jack có đủ - ảnh 2 Bài đăng gây xôn xao của đạo diễn Bửu Lộc
Tuy nhiên phản ứng của cư dân mạng có vẻ không được tích cực cho lắm khi nhiều người để lại bình luận khuyên đạo diễn Bửu Lộc không nên làm lại Vườn sao băng. Lý do bởi phiên bản Hàn mang tên Boys over flowers đã quá đình đám với các fan, khó ai mà thay thế được bộ tứ F4 đẹp như truyền thuyết. Tiếp đó, Vườn sao băng cần bối cảnh xa hoa từ trường học đến nhà của nhóm F4, trang phục sang xịn, khí chất con nhà giàu của các nhân vật cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Thêm nữa, nhiều người còn thẳng thắn cho rằng đạo diễn Bửu Lộc đã không thành công lắm khi làm lại Hậu duệ Mặt Trời nên xem ra anh khó mà mang đến một Vườn sao băng thật chất.
Ứng cử viên “Vườn sao băng” phiên bản Việt: từ Isaac đến Sơn Tùng M-TP, Jack có đủ - ảnh 3 Khán giả Việt không mấy hào hứng trước việc làm lại bộ phim này
Bên cạnh những ý kiến phản đối, một số fan cũng tích cực tìm kiếm ứng cử viên sáng giá cho nhóm F4 và vai nữ chính - nàng Geum Jan Di cứng cỏi. Hàng loại ngôi sao trẻ của Việt Nam đã được gọi tên và chắc chắn dàn diễn viên trong mơ của Vườn sao băng phiên bản Việt sẽ khiến bạn bất ngờ.
Ứng cử viên “Vườn sao băng” phiên bản Việt: từ Isaac đến Sơn Tùng M-TP, Jack có đủ - ảnh 4
Isaac nhận được rất nhiều phiếu bầu cho vai thủ lĩnh của nhóm F4 - Goo Jun Pyo. Isaac đẹp trai thì ai cũng công nhận, khí chất con nhà giàu cũng không thiếu, diễn xuất đã được công nhận. Chỉ có điều chưa ai hình dung ra Isaac để tóc xoăn thì ra sao mà thôi.

Ứng cử viên “Vườn sao băng” phiên bản Việt: từ Isaac đến Sơn Tùng M-TP, Jack có đủ - ảnh 5
Hoàng Yến Chibi rõ là rất hợp với vai nữ chính, cô nàng Jan Di cứng cỏi bản lĩnh có thừa, sẵn sàng nói thẳng nói thật không chịu bỏ qua những việc trái tai gai mắt. Ngoại hình lí lắc đáng yêu và diễn xuất sinh động của Hoàng Yến đủ để cô nàng hoàn thành tốt vai diễn này nếu được mời.
Ứng cử viên “Vườn sao băng” phiên bản Việt: từ Isaac đến Sơn Tùng M-TP, Jack có đủ - ảnh 6
Ngoài Goo Jun Pyo, nhóm F4 còn một nhân vật được yêu thích không kém là Yoon Ji Hoon, chàng công tử dịu dàng, trầm tĩnh có ánh mắt biết nói lúc nào cũng u buồn. Còn ai hợp làm Yoon Ji Hoon hơn Trần Nghĩa, chàng Ngạn của Mắt Biếc đây?
Ứng cử viên “Vườn sao băng” phiên bản Việt: từ Isaac đến Sơn Tùng M-TP, Jack có đủ - ảnh 7
Sơn Tùng M-TP được nhiều fan gọi tên cho vai So Yi Jung, chàng trai thích làm gốm và có mối quan hệ rắc rối với bạn thân của Jan Di. Thực sự thì Sơn Tùng M-TP quá thừa tiêu chuẩn để làm một thành viên của F4 rồi.
Ứng cử viên “Vườn sao băng” phiên bản Việt: từ Isaac đến Sơn Tùng M-TP, Jack có đủ - ảnh 8
Mảnh ghép còn lại của F4 là Song Woo Bin, chàng trai vô tư, đáng yêu, luôn là cơn gió mát hóa giải các mâu thuẫn của cả nhóm. Nhiều netizen đã đề cử Jack cho vai diễn không quá phức tạp này.

https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-...isaac-den-son-tung-mtp-jack-co-du-1671028.tpo
 

plague.doctor

Đã tốn tiền
còn đỡ hơn cái team này :ROFLMAO:

tt.png


103623507_255299932415542_9068437304546505328_n.jpg
:ROFLMAO:
 
Last edited:
Cái vườn sao băng này một phần nổi là vì nhạc của nó cũng hay nữa: Because I'm Stupid, Stand by me, Making a lover, Something happen to my heart, Yearning heart. Ngày đó có một thằng bạn biết thổi sax bản Something happen to my heart. Nó tán gái như thần luôn, từ chị khóa trên đến em khóa dưới :burn_joss_stick: Không biết bản tiếng Việt có nhạc hay như mấy bài này hay không
 
Status
Not open for further replies.
Top