Uniqlo đóng cửa hàng từng là tâm điểm căng thẳng Nhật - Hàn

attacker_firewall

Senior Member
Uniqlo chất liệu ngon vcl từ áo gió tới jean...Zara, H&M còn kém chán...Tôi trừ Jean Levi còn lại toàn Uniqlo lifewear vs mấy qủa áo thun...ah mà nếu các bác thấy GU thì tránh xa ra nha. Hàng rẻ hơn tí mà chất liệu thua xa. đúng mặc 1 mùa rồi vứt.
 

PhonMap

Senior Member
Uniqlo ko phải là brand làm đồ minimal mà là làm đồ thiết yếu (essential). Kiểu ông cần quần áo cho bất cứ việc gì từ đồ lót, đồ ngủ, đồ đi chơi, đồ đi làm, đồ đi bơi nó cũng đáp ứng được hết. Đa phần màu sắc là màu trung tính (neutral color) nên nó giúp người mặc hài hoà với bối cảnh thường nhật, chứ ko phải chỉ trắng và đen. Nhiều bọn làm đồ chỉ 2 màu đó trông chán chết đi được

Bọn này có riêng 1 bộ sưu tập U collection. Đây mới là chỗ để tụi nó thể hiện cá tính làm đồ, hiện tại đang thấy tụi thiết kế thiên về classic workwear, classic menswear với các thể loại chore coat, type 2 denim jacket, gurkha shorts, quần khaki ống đứng (độ mở ống 20cm). Ko có 1 brand nào ở tầm giá bình dân, bán đại trà mà dám triển khai 1 collection riêng chất lượng về thiết kế như Uniqlo U, thay vì chạy theo trend, chúng nó lại đi ngược với các brand fast fashion khác bằng cách tìm về những giá trị cổ điển nhất, trường tồn nhất trong ăn mặc.

Những món đã dùng và thấy tốt: áo thun UT, quần jeans miracle air 3D, áo sơ mi super non iron button down slim fit, áo oxford cloth button down, áo thun dry-ex.

Post mang tính đánh giá chủ quan, không nhằm mục đích quảng cáo, không nhận được bất kì 1 đồng nào của Uniqlo, không phải là nhân viên của Uniqlo. Có thể lội lịch sử bình luận của account để đối chứng.

via nextVOZ for iPhone
 
Top