Ước mơ đội vương miện hoa hậu của cô gái chuyển giới

threeline

Senior Member
Diện chiếc váy đen cúp ngực, Tây Hà, 25 tuổi, kẻ mày, chuốt mi, dặm một lớp phấn rồi xỏ đôi giày cao 8 phân tự tập catwalk tại nhà.

Đã thành lệ, mỗi ngày trước khi rời khỏi nhà, Đỗ Tây Hà thường trang điểm. Cô nhìn ngắm mình trong gương, cười mãn nguyện vì không cần phải đội tóc giả như trước. Nhìn Hà nữ tính, người đối diện không còn nhận ra nét đàn ông. Nếu không kể, ít ai biết cô gái mang giới tính nam, tên khai sinh Đỗ Minh Tiến.

Cô gái 1,75 m đang chuẩn bị để tham gia cuộc thi Hoa hậu chuyển giới tại Thái Lan vào tháng 3 năm sau. Hà cho biết đây không phải lần đầu tham gia cuộc thi sắc đẹp, nhưng ở cuộc thi lớn, cô chịu nhiều áp lực tâm lý hơn.

Tây Hà nhận thức về giới tính của mình từ năm 15 tuổi, thích làm điệu, trang điểm, hay bị trêu chọc là ẻo lả. Gia đình Hà khi đó hướng cô chơi các môn thể thao hay học võ để nam tính hơn. Hà chấp nhận để bố mẹ không phiền lòng.

"Chỉ cần bản thân tôi hiểu mình là con gái thì mọi lời dị nghị đều trở thành vô nghĩa", Hà chia sẻ.

Hình ảnh trước khi chuyển giới của Tây Hà. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tây Hà trước khi chuyển giới. Ảnh: Nhân vật cung cấp

19 tuổi, Hà rời quê Tây Ninh lên Sài Gòn học đại học ngành quản trị kinh doanh. Ở môi trường mới, Hà bắt đầu tập tành làm con gái, đội tóc giả, mặc váy, tô son, đánh phấn, độn ngực. Giai đoạn nuôi tóc dài cũng đầy thử thách. Hà học cách chăm sóc tóc bằng dầu xả, dầu ủ và chải đầu nhiều hơn để tóc được mượt mà.

Sau đó, Hà dùng hormone để cơ thể thêm mềm mại, cải thiện giọng nói. Song, chỉ sửa bên ngoài thì không thay đổi được nhiều. Hà quyết tích góp tiền để phẫu thuật chuyển đổi ngoại hình.

Thông thường, người chuyển giới từ nam sang nữ sẽ trải qua ít nhất hai ca đại phẫu, bao gồm nâng ngực và tạo hình cơ quan sinh dục nữ. Ngoài ra, họ phẫu thuật thẩm mỹ như bơm môi, cắt mí, độn cằm, hạ xương gò má... để có vẻ ngoài nữ.

Năm 2017, Hà thi "Hoa hậu chuyển giới Miss Venus", giành ngôi vị Á hậu, giải thưởng là một gói phẫu thuật thẩm mỹ giúp Hà hiện thực ước mơ của mình.

Ngày vào phòng mổ can thiệp ngực, Hà có chút lo sợ. Sau cô tự trấn an, an toàn trải qua ca mổ. Giải tỏa tâm lý giúp Hà có động lực tiến hành đại phẫu cơ quan sinh dục.

"Sau hai cuộc đại phẫu, tôi mừng vì vẫn còn sống", Hà nhớ lại.

Cuộc đời cô bước sang trang mới. Song, Hà chia sẻ: "Thế nhưng không phải cứ chuyển giới thành công là cuộc sống sẽ trở nên màu hồng".
Link https://vnexpress.net/uoc-mo-doi-vuong-mien-hoa-hau-cua-co-gai-chuyen-gioi-4174067.html

83117598-2933972593314014-3708-7127-2056-1604308197.jpg
 

hungnd40

Senior Member
Tuy có tên gọi khá ấn tượng là Hoa hậu Chuyển giới "Quốc tế", nhưng thực ra cuộc thi chỉ do 1 công ty Thái Lan tổ chức với quy mô hạn chế tại chính Thái Lan, chưa từng được các tổ chức quốc tế hoặc nước nào khác đăng cai tổ chức. Thí sinh từ mọi nước trên thế giới đều có thể đăng ký tham gia, nhưng do quy mô cuộc thi nhỏ, việc đăng cai tổ chức chỉ diễn ra tại Thái Lan nên ít người nước khác biết đến, do vậy mỗi lần tổ chức số lượng thí sinh tham dự chỉ dao động trong khoảng 20 - 30 thí sinh (ví dụ như năm 2019 chỉ có 20 thí sinh tham dự). Và cũng vì Thái Lan luôn là nước chủ nhà kiêm luôn công ty tổ chức, trưởng ban giám khảo cũng thường là người Thái Lan
Vẫn là cuộc thi này à :(
 

vitconvitngu

Senior Member
Qua Thái Lan thi HH chuyển giới quốc tế kìa
Có 20-30 đứa thi thôi,bao đậu top 3
nbp37Fk.png
nbp37Fk.png


Gửi bằng vozFApp
 

mr_nom

Senior Member
Sao lúc đéo nào cũng có bài về bọn bê đê đổi giới này vậy? tao mà làm mod tao ban hết con mẹ thằng nào post mấy bài này. Ngày nào nó cũng post làm Vozer tha hóa biến chất hết mẹ rồi.
Bản chất sinh ra là 1 thứ thiếu hoàn chỉnh, từ hoocmon tới cảm xúc, mà lúc đéo nào cũng muốn tỏa sáng hơn những cá nhân hoàn chỉnh về tính dục là thế đéo nào nhỉ? :amazed:
 

Not The First

Senior Member
Thôi đờ mờ, xin các ông đừng tha rác về đây có dc ko? Cái bọn gờ lờ bờ tờ này bị chửi như chó suốt ngày mà cứ tha về:too_sad:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top