đánh giá Uống bia hơi Hà Nội nhất định phải cốc 'cóc gặm', người ta đang quá bảo thủ?

Vozer có thích uống bia bằng cốc cóc gặm này ko ?

  • Votes: 112 69.1%
  • Không

    Votes: 50 30.9%

  • Total voters
    162
Gớm cốc uống bia mà bảo thủ cái quái gì, nó hạp thì quán trang bị cho khách uống, rơi vỡ cũng đỡ hao , chả nhẽ phải mang pha lê ra bia hơi mới đc hử.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Nem vẫn là nem, nhưng là nem này:

nem-cho-huyen.jpg
Nem chua Đà Nẵng chăng.
 
Tré gọi thay cho Nem à thím.

nem, chả, ram, giò, tré hoàn toàn khác nhau mà fen, miền bắc lộn xộn quá :shame:
cơ bản thủy tinh cứng và khá trơ trong phản ứng hóa học, cho nên quá an toàn trong thời đại đi đâu cũng toàn hóa chất như hiện nay
đựng đồ uống, ăn trong bịch ni lông ko thấy gớm mà đi chê cốc thủy tinh
Nem chua Đà Nẵng chăng.
Thanh hóa trở vào đều gọi cái đó là nem (nem chua)
 
Lần sau uống thì cầm theo cái cốc nào thích thì đi. Chứ người ta bán bia cốc nào kệ mẹ người ta.
Còn loại này chê cho luôn
ly mh.png
 
Không phải tự nhiên các loại cốc đẹp đẽ lại không được chuộng. Đợt HABECO có bán 1 loại cốc mới cho bia này nhưng lượng người dùng rất ít, người ta chê vụ cốc mới nhẵn quá bọt khó bám vào thành cốc nhìn không hấp dẫn.
Cốc này tuy rẻ nhưng cực dễ vỡ, đầu tư tuy rẻ hơn nhưng duy trì thì đắt hơn, tính ra cũng chả rẻ.
 
cốc này rót vào uống ngon vl ấy chứ.
đổi sang vài làm gì, trông không hợp với khung cảnh bia vỉa hè đâu.
 
mình lại thấy cái cốc đó đẹp đấy chứ
có các bong bóng ở trong nên rót bia vào nhìn cốc bia ngon hơn hẳn
Cá nhân mình cũng thấy nó đẹp với lại nhìn chắc chắn hơn loại cốc tay cầm trơn,cầm cụng dô dô nó cũng "an tâm" hơn cốc trơn :D
 
cốc này cầm chắc tay hơn cốc có quai
miệng nó loe nên tu cũng dễ hơn, chứ cốc như bọn hàng bia tươi cầm cũng khó mà uống cũng khó
 
Không phải tự nhiên các loại cốc đẹp đẽ lại không được chuộng. Đợt HABECO có bán 1 loại cốc mới cho bia này nhưng lượng người dùng rất ít, người ta chê vụ cốc mới nhẵn quá bọt khó bám vào thành cốc nhìn không hấp dẫn.
Cốc này tuy rẻ nhưng cực dễ vỡ, đầu tư tuy rẻ hơn nhưng duy trì thì đắt hơn, tính ra cũng chả rẻ.
bán bia cho bợm nhậu anh định chơi loại cốc nào để phí duy trì rẻ hơn vậy
Kinh tế thị trường, cái cốc nó tồn tại bao nhiêu năm thì phải có lý do kinh tế của nó cả. Làm cốc mắc tiền, bền hơn mà vẫn bám bọt quá dễ, vấn đề là để bền đến độ cho dân nhậu xài mà khó vỡ thì ko hiểu bao tiền 1 cái :LOL:
 
Nhìn dơ vl mà thích thú mẹ gì. Mà bia uống mau no quá, không cảm nhận được cái hay của men. Mình tháng có vài lần cũng nhậu. Nhưng rượu. Với lại bàn tiệc chỉ 2 3 người. Trò chuyện thú vị, chốc chốc lại nâng ly. Vừa ăn vừa uống vừa nói chuyện. Đơn giản vậy thôi.
Còn ra quán ồn ào chịu không nổi. Mạnh ai nấy hét rồi phun nước bọt kinh vãi ra.
Nhất là đi nhậu bàn bên là mấy ông người Bắc. Cứ rống cái họng lên nói đau đầu vl.
 
Nhớ hồi cấp 3, mỗi lần trúng lô là 2 thằng bạn lại kéo ra quán bia hơi gọi 1kg + 1 bánh đa nước chấm tương ớt + đĩa lạc rang. Uống bằng cái ca nhựa giữa trời nắng mùa hè. Mỗi hơi là 1 ca, mát lạnh tới ruột nghĩ lại cái cảm giác đó nó phê gì đâu. Tính ra lâu rồi ko được uống bia hơi kiểu vậy vì trong SG ít thấy mấy quán bia hơi.
 
Nhà mình cũng bán bia, cũng phải cốc này, trông hình thức có cảm giác ngon hơn thật. Mà cốc này nhiều khi ko có mà mua. Nhiều khi đặt đc có ít
qZV215Z.png
 
Back
Top