Vì chúng nó cũng nốc, hài cái là luật đã có, tự tay mình cầm chén rượu/lon bia đưa lên mồm tu ừng ực xong bị thổi phạt thì lại đổ tại "đen".Luật ban hành, toàn dân phải chấp hành. Csgt ngta dựa theo luật mà làm chứ làm sao biết thể trạng, khối lượng bia rượu nạp vào của mỗi ông là bn.
Sao nhiều thằng lại khóc lóc nhỉ?
Quy trình thêm xét nghiệm máu thì chính xác hơn nhưng lại đẻ thêm nhiều thủ tục rườm ra thím ạ. Chưa kể kết quả xét nghiệm máu nó phải chờ đợi nên dễ chạy chọt hơn thổi phát ra kết quả luôn.Tỷ lệ nhỏ các nước set limit 0 giống VN thôi. Đa phần vẫn cho 0.05 là 1 ly hoặc lon 350ml.
Cá nhân t thì ủng hộ 0 vì t dùng rượu bia chỉ 1 2 lần (1 lần chỉ 1 chai) kể từ sinh nhật 18. Còn về VN ko bh đụng. T chỉ muốn yêu cầu 1 chuyện nếu thổi lên ở VN thì cho t tới bệnh viện xét nghiệm máu liền. Nếu xét nghiệm 0% thì gửi đơn khiếu nại.
Của tôi là cùng 1 ngày, trưa nhậu, tối bị hốtChắc chai bia dung tích 5 lít. Tôi 5 chai bia uống 11h đêm. 7h tối hôm sau đo k có gì
via theNEXTvoz for iPhone
trưa nhậu thì tối sao hết ngay được bác. e gúc gồ ít phải 12 tiếng mới hếtCủa tôi là cùng 1 ngày, trưa nhậu, tối bị hốt
Đợt nào, mấy bệnh viện bị phốt là in ra cùng 1 kết quả chỉ đổi mỗi họ tên tuổi địa chỉ còn gì ?làm giả thì có pháp luật xử lý anh nghĩ mộc bệnh viện giả dễ lắm à, còn móc nối thì chắc cũng khó lắm móc nối mà để gọi là kiện csgt thì thằng móc nối phải con cháu tứ trụ chứ loại thường gan trời cũng không dám
bia ngon là nhờ uống vào ngà ngà say chõe mồm mới thấy ngon chứ 1, 2 lon đầu đắng ngắt ngon lành gì đâu
- Đối với xe đạp, xe đạp điện (Theo quy định tại Điều 8 Nghị định 100/2019/NĐ-CP), mức phạt nông độ cồn:0.0x vầy có bị phạt không bác? Hay bị mức thấp nhất?
50 miligam đến 80 miligam/100 mililit máu hoặc > 0.25 miligam đến 0.4 miligam/1 lít khí thở phạt tiền từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng;
80 miligam/100 mililit máu hoặc > 0.4 miligam/1 lít khí thở phạt tiền từ 400.000 đồng đến 600.000 đồng.
50 miligam đến 80 miligam/100 mililit máu hoặc > 0.25 miligam đến 0.4 miligam/1 lít khí thở phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng;
80 miligam/100 mililit máu hoặc > 0.4 miligam/1 lít khí thở phạt tiền từ 6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng.
50 miligam đến 80 miligam/100 mililit máu hoặc > 0.25 miligam đến 0.4 miligam/1 lít khí thở phạt tiền từ 6.000.000 đồng đến 8.000.000 đồng;
80 miligam/100 mililit máu hoặc > 0.4 miligam/1 lít khí thở phạt tiền từ 16.000.000 đồng đến 18.000.000 đồng.
50 miligam đến 80 miligam/100 mililit máu hoặc > 0.25 miligam đến 0.4 miligam/1 lít khí thở phạt tiền từ 16.000.000 đồng đến 18.000.000 đồng;
80 miligam/100 mililit máu hoặc > 0.4 miligam/1 lít khí thở phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng
Không sao đâu, bia không cồn thì thổi lên làm sao được. VN ít uống chứ nước ngoài uống nhiều hơn. Mà như mình thì không uống bia rượu thì chuyển qua đồ uống khác cho nhanh, uống mấy cái bia không cồn nó cứ lờ lợ kiểu gì, không hợp vị. Cứ có mặt là có không khí rồi mà
tôi thấy đi grab còn rẻ hơn 1 lần làm bảo hiểm. Cả đi cả về chỗ xa lắm chưa tới 300k khoẻ chán, ăn nhậu tẹt ga.Xui không phải vì gặp chốt, mà xui là gặp chốt có PV.
Đợt tết này bỏ đôi củ ra đi taxi ăn nhậu thoải mái vl, xe khỏe người khỏe![]()
Không hẳn bạn ơi, uống kém như mình bản chất là "không dung nạp rượu" , không (hoặc chậm) chuyển hóa được rượu (cụ thể là cồn ethanol) qua gan chứ không phải là "nạp vào đào thải ngay", nên không có chuyện uống yếu như mình mà hết lượng cồn trong máu nhanh hơn người khác đâu.Uống yếu là cơ thể ko chịu được cồn, nạp vào là đào thải ngay,và gây phản ứng thần kinh gây khó chịu, say, nôn, đau đầu chóng mặt, ko tỉnh táo... Thế nên mới hết nhanh.
Còn những ông tự hào uống giỏi đô cao ít say, thực ra ko tốt lành gì đâu. Cơ thể phản ứng chậm, ko thấy khó chịu, ko có phản ứng đào thải khi uống. Đã thế tưởng hay còn uống nhiều. Nên vừa hại người mà cồn trong người ở lại lâu đó.
bắt 1 mạch mấy tháng chắc dân ta bỏ hẳn được tệ nạn bia rượu trước khi ra đườngBên mình ko có múc tối thiểu,nhảy số là lụm tiền,đứng cãi làm gì cho mệt,nước khác còn có mức tối thiểu rồi khi conan bắt vô còn có thêm bài test coi còn tỉnh táo ko nữa,nếu đạt thì bỏ qua chỉ nhắc nhớ,còn mình thì phạt cho hết để tận thu
via theNEXTvoz for iPhone
Được luật không cấm. Chỉ bắt khi thổi lên số thôi.lái xe thuê thì không được nhậu rồi đi ngủ để hôm sau lái à?
Ko phải theo cảm tính mà do cơ địa của a, t uống 6 lon là say, qua lon thứ 7 là cắm đầu, ngày hôm sau đi làm nhưng làm không nổi, nhậu thì ớn vài ba ngày.Theo cảm tính của tôi thì uống từ tối hôm trước, say mấy thì tối hôm sau(24h) cũng hết, đi nhậu tiếp được rồi.
Nhưng thổi thì không biết có lên không.
Sau 48h mà vẫn nảy số thì ghê quá.