(Usa) Hy hữu cảnh sát bị lấy mất xe khi đi điều tra một vụ cướp ô tô


Hy hữu cảnh sát bị lấy mất xe khi đi điều tra một vụ cướp ô tô​

Thứ sáu, 10/12/2021 - 16:06

Khi đến hiện trường một vụ cướp xe, lực lượng cảnh sát thành phố Calumet (bang Illinois, Mỹ) đã bất cẩn để những tên cướp lấy luôn xe của mình.​


Theo đó, cảnh sát thành phố Calumet (bang Illinois, Mỹ) đã được thông báo về một vụ trộm xe xảy ra tại một trạm xăng gần ngôi làng Sibley (bang Illinois) vào sáng sớm 30/11. Khi cảnh sát đến nơi, 4 tên cướp có vũ trang đã bỏ chạy theo nhiều hướng khác nhau, buộc các sĩ quan cảnh sát phải chia nhau ra để truy đuổi.
Hình ảnh do camera giám sát ghi lại cho thấy, lợi dụng lúc các sĩ quan cảnh sát đang truy đuổi đồng phạm, một tên trong băng cướp đã nhanh chân chạy lên một chiếc xe SUV của lực lượng cảnh sát đang đậu bên ngoài trạm xăng để bỏ chạy.
Lợi dụng các sĩ quan cảnh sát đang truy đuổi các đồng phạm, một tên cướp đã nhanh chân lấy cắp một chiếc xe của lực lượng cảnh sát (Ảnh cắt từ clip).

Lợi dụng các sĩ quan cảnh sát đang truy đuổi các đồng phạm, một tên cướp đã nhanh chân lấy cắp một chiếc xe của lực lượng cảnh sát (Ảnh cắt từ clip).
Một sĩ quan cảnh sát đã phát hiện tên cướp này nên nhanh chóng đuổi theo. Tên cướp nhảy lên một chiếc xe định bỏ chạy, nhưng sau đó lại xuống, cố mở chiếc xe thứ hai nhưng không được, cuối cùng nhảy lên chiếc xe thứ ba và lái đi. Lúc này, một xe tuần tra khác lao tới nhưng cũng không kịp ngăn chặn tên cướp.
https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/h...eu-tra-mot-vu-cuop-o-to-20211210145150160.htm
Ăn hại vãi lìn:doubt:
 
Top