V (BTS) ‘tán tỉnh’ mỹ nhân 19 tuổi tại Grammy 2022 gây ‘bão’ mạng

Clara Leroy

Senior Member
https://tienphong.vn/v-bts-tan-tinh-my-nhan-19-tuoi-tai-grammy-2022-gay-bao-mang-post1428254.tpo
Theo đó, trước khi biểu diễn, các thành viên BTS lần lượt xuất hiện ở những vị trí khác nhau trên sân khấu. V là chàng trai may mắn nhất khi được ngồi cạnh Olivia. Hai ngôi sao âm nhạc giống như một đôi tình nhân thực thụ. Ngoài trao nhau ánh nhìn say đắm, nam idol sinh năm 1995 còn làm động tác thì thầm vào tai người đẹp Gen Z khiến cô bất ngờ một cách thích thú. Sau đó, V lấy một tấm thẻ từ sau tóc Olivia, ném lên sân khấu cho em út Jung Kook. Suốt quá trình đó, anh vẫn không rời mắt khỏi người đẹp.

V (BTS) ‘tán tỉnh’ mỹ nhân 19 tuổi tại Grammy 2022 gây ‘bão’ mạng ảnh 1
V thì thầm vào tai Olivia Rodrigo trước khi biểu diễn.
Dù biết đây chỉ là một phần của tiết mục, dân mạng toàn cầu vẫn rất phấn khích trước màn tương tác giữa V và Olivia. Nhiều người khen ngợi hai ngôi sao đẹp đôi, phối hợp ăn ý tạo nên một trong những khoảnh khắc dễ thương nhất Grammy 2022. Không ít người còn tích cực “đẩy thuyền” cho V và Olivia trở thành người yêu trong tương lai. Số khác còn gợi ý hai ca sĩ hợp tác với nhau trong một dự án âm nhạc.

“Tiểu phẩm rất hoàn hảo. Cả hai thật đẹp đôi và diễn xuất tốt. Cách họ nhìn nhau thật đáng yêu”, “Tôi đã hét lên khi thấy điều này”, “Tuyệt quá! Bây giờ họ đã đóng chung với nhau rồi, họ cũng có thể hợp tác với nhau trong một bài hát”, “Trông họ thật xứng đôi”, “Không thể chờ đợi được đến lúc các thành viên BTS hẹn hò”, “Olivia thật mạnh mẽ! Nếu là tôi, tôi sẽ không dám nhìn thẳng vào đôi mắt của anh ấy”, “Làm tốt lắm, V”...

Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng tỏ ra quan ngại cho Olivia. Họ cho rằng cô có thể bị fan của BTS (Army) công kích vì quá thân thiết với thành viên đẹp trai nhất nhóm nhạc nhà Bighit. Thực tế cho thấy, rất nhiều bình luận yêu cầu dân mạng ngừng gán ghép V và Olivia với lý do tất cả chỉ là diễn.

V (BTS) ‘tán tỉnh’ mỹ nhân 19 tuổi tại Grammy 2022 gây ‘bão’ mạng ảnh 2
Nhiều người "đẩy thuyền" cho cặp đôi V và Olivia, cũng không ít người yêu cầu dân mạng ngừng gán ghép.
Grammy 2022 khép lại với màn tỏa sáng của Olivia Rodrigo. Nữ tân binh của làng nhạc thế giới mang về 3 kèn vàng, bao gồm “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất”, “Trình diễn solo Pop xuất sắc nhất” và “Album giọng Pop xuất sắc nhất”.

Trong khi đó, “Butter” của BTS để mất đề cử hạng mục “Trình diễn song tấu hoặc nhóm nhạc pop xuất sắc nhất” vào tay “Kiss Me More” của Doja Cat và SZA. Đây là năm thứ hai liên tiếp nhóm nhạc Hàn Quốc được đề cử giải Grammy (năm ngoái là “Dynamite” ở cùng hạng mục). Đáng tiếc, may mắn chưa mỉm cười với họ.

V (BTS) ‘tán tỉnh’ mỹ nhân 19 tuổi tại Grammy 2022 gây ‘bão’ mạng ảnh 3
BTS tiếp tục "trắng tay" tại Grammy.
 

TeedoMartino

Senior Member
Mình gặp 10 thằng Củ Sâm thì phải 11 thằng hút thuốc kiểu thằng áo đen bên phải.
Điếu Marlboro nó hút chừng 15-20s là cái tàn nhọn hoắc , tàn thuốc dài hơn cái đầu lọc , kinh thật sự. Như kiểu 5 thằng học sinh trong toilet hút cùng 1 điếu thuốc ý , đứa nào làm rớt tàn là bị kí đầu.
 

Sertyyy

Senior Member
Của a dài hơn hẳn ng thường tận 7.5cm.

Gửi từ Samsung SM-N985F bằng vozFApp
 
Top