Vaccine ngừa Covid-19 đã sẵn sàng

@njapan

Senior Member
Một nhà sản xuất thuốc của Mỹ đã phát triển thành công vaccine phòng chống virus corona, có thể thử nghiệm trên con người trong vòng 2 tuần tới.

Moderna, công ty công nghệ sinh học và dược phẩm có trụ sở tại Massachusetts (Mỹ), đã trở thành một trong những đơn vị đầu tiên phát triển được vaccine ngừa SARS-CoV-2. Họ sẽ gửi mẫu đến Viện Y tế Quốc gia Mỹ để thử nghiệm trên người trước khi sản xuất hàng loạt.
Vaccine ngua Covid-19 da san sang hinh anh 1 9661398a.jpg
Trong vòng 2 tuần tới vaccine chống virus corona sẽ được thử nghiệm trên người tại Mỹ, tuy nhiên tiến trình sản xuất hàng loạt còn khá xa vời. Ảnh: BGR.
Theo CNBC, thông tin này được các quan chức y tế Mỹ tiết lộ trong phiên điều trần của chính phủ hôm 12/3. Ban đầu, nhiều chuyên gia cho rằng không kịp phát triển vaccine trước mùa hè, tuy nhiên tiến trình đã được đẩy nhanh hơn dự kiến.

Xem tiếp tại: https://news.zing.vn/vaccine-ngua-covid-19-da-san-sang-post1058904.html
 

tu_tay_bop_dai

Senior Member
Bọn này tính tà tà phát triển vaccine để tống tiền Trung Quốc mà ai ngờ dính con mẹ nó dịch nên phải làm nhanh :big_smile:
 

takeover44

Senior Member
Bọn chửi trong này sau này nếu nó ra được vaccine thì cũng là bọn 3 chân 4 cẳng chạy đi chích đầu tiên. :go:
chỉ những thằng ngu mới đi chích. bình thường tôi sẽ giải thích nhưng nay lười quá
 

Junny2012

Member
Bọn chửi trong này sau này nếu nó ra được vaccine thì cũng là bọn 3 chân 4 cẳng chạy đi chích đầu tiên. :go:
Mày là 1 thằng bưng bô mất não , tốt khen xấu chê , chuyện đó là bình thường , bọn tao ko như cái loại shit của chủ có thối cũng phải khen thơm như mày;);)
 
Thứ nhất chi phí cao và giờ người nhiễm vẫn ít so với dân số.
Thứ 2 là biến chứng khi tiêm những vaxin mà quá trình nghiên cứu nhanh như này là hoàn toàn có thể xảy ra, tỉ lệ lớn là đằng khác.
Vậy nên đừng vui mừng khi có tin có vaxin vội. Cầu mong con virus nó tự yếu đi và có thuốc đặc trị thì hơn.
 
Top