Vấn đề gia đình. Vợ có dấu hiệu muốn mình ở rể

huynhngocthanh

Senior Member
Tui nữ, chưa gđ, nhà mẹ ở Sg luôn còn ra riêng thuê phòng ở 1 mình đc (ngày chuyển đi mẹ chửi với khóc lóc các kiểu) - thì thớt k ra đc chỉ là lý do thôi. Tôi đi làm cty bth như bao ng nhé. Tư tưởng nhà ai ng nấy ở k bao h là sai
 

verylove

Senior Member
Ở rể lúc đầu chỉ hơi nhục với người ngoài(bạn bè) thôi, ở lâu dần sẽ thấy nhục với cả anh chị em họ ngoại(cùng lứa), ở thêm thời gian nữa sẽ thấy nhục với phụ huynh 2 bên, cuối cùng thì nhục với chính con vợ và tiến tới li dị.

Lúc ở thì nhớ thụt két hoặc lập quỷ đen khấm khá vô. Tức nước vỡ bờ thì ra kiếm con khác. :p
 

Đoàn Cải Lương

Senior Member
Ở rể là một sự nhục nhã mà chỉ người không may rơi vào rồi mới hiểu, chứ bọn mõm nhôm đứng ngoài sủa đạo lý biết cl gì. Ở rể thì bố mẹ vợ, lẫn vợ, lẫn họ hàng người nhà bên vợ, xem chúng mày không bằng con chó. (Nhất là vợ chúng mày có anh chị em, đám đó nhìn chúng mày như người vô hình luôn).

Vợ chồng xích mích gì thì câm mõm mà chịu nghe nó chửi, chứ thử lên giọng to tiếng phát xem, nó tung chiêu cuối "mày cút khỏi nhà CỦA TAO" ra là thôi xong.
 

zxczxczxc

Senior Member
Hoàn cảnh gia đình:
Nhà nội ở ngoại tỉnh, nhà ngoại ở trung tâm thành phố.
Nhà ngoại cách chỗ vợ làm có 5 cây số. Mình thì đi xa nhiều ít khi ở nhà nên bình thường vợ vẫn ở nhà ngoại. Trước thì mỗi lần mình về sẽ đón vợ về nội ở mấy ngày rồi lại ra nhà ngoại. Nhưng từ hồi vợ có bầu đến bây giờ con đc mấy tháng rồi thì càng ít về bên nội hơn.
Mình thì cũng chẳng ngại chuyện ở rể hay bị đàm tiếu chui chạn gì cả. Nhưng ông bà nội có vẻ ko vui vẻ lắm và có dấu hiệu sợ mình đi ở rể mất. Thậm chí còn bảo sau mua ô tô cho vợ để ở bên nội vẫn đi làm đc bình thường. Vợ thì càng ngày càng cương quyết muốn mình ở nhà ngoại hạn chế về bên nội.
Mình kẹt ở giữa khó sử quá
bác ở miền Bắc đúngk:adore:
 

bangle1

Senior Member
Con vợ không biết điều. Đã được ở nhà ngoại nhiều hơn rồi, lại còn đòi hạn chế về nhà nội. Đừng có nghe mấy thằng ngu ở trên mà ở rể, vợ ngày càng lấn tới.

Tạm thời thớt đi xa, vợ bầu bí thì giữ nguyên tỉ lệ ở nhà nội ngoại như trước kia. Sau chuyển công tác không đi nhiều thì về nội hoặc ở riêng. Chặn ngay ý nghĩ ở nhà ngoại từ sớm. Đừng cả nể sau hối hận.
 
Con gái thời nay vậy rồi. Em mình làm cách nhà 25km, lấy chồng cách 80km. Nên nó ở nhà ngoại đi làm,, cuối tuần về nội, sau khi sinh con thì 2 mẹ con nó ở trọ đi làm ,cuối tuần chồng nó lên thăm.
Nhà chồng kêu về ở chung ko chịu. Chồng năn nỉ ỉ ôi ko chịu. Đòi ra riêng mới chịu
Thế là nhà nội mua cho căn chung cư 1,8 tỷ. Nó bỏ việc, về ở cách nhà nội 3km.
Mà ko hiểu sao nhà nội chiều nó, kêu nó đi học bằng đi để cho cái xe điện vinno, mà nó ko đi.

Sent from Google Pixel 4a using vozFApp
 

Tâm thanh tịnh

Senior Member
Ở rể lúc đầu chỉ hơi nhục với người ngoài(bạn bè) thôi, ở lâu dần sẽ thấy nhục với cả anh chị em họ ngoại(cùng lứa), ở thêm thời gian nữa sẽ thấy nhục với phụ huynh 2 bên, cuối cùng thì nhục với chính con vợ và tiến tới li dị
Không phải ai cũng suy nghĩ được như thím, mấy thằng chui chạn có biết nhục là gì đâu, như chỗ tôi có lão @farrell u40 rồi mới cưới vì phải tìm được chạn ngon mới chịu cưới, mang tiếng ở rể nhưng nhà vợ nó coi như chó luôn, tối ngủ phải ngủ phòng thú chó mèo, còn phòng ngủ vợ nó lôi trai về cưỡi ngựa
 
Last edited:
Top