Vân Trang: Người lớn tuổi không nên đi thêm bước nữa

Trái với các đồng nghiệp, Vân Trang cho rằng người lớn tuổi nên "ở mình ên" thay vì đi thêm bước nữa. Tuy nhiên, quan điểm này của cô lại trái ngược với các đồng nghiệp khác.
Vân Trang không đồng tình trước quan điểm người lớn tuổi đi thêm bước nữa vì cho rằng hạnh phúc ở giai đoạn này mong manh /// Ảnh: BTC
Vân Trang không đồng tình trước quan điểm người lớn tuổi đi thêm bước nữa vì cho rằng hạnh phúc ở giai đoạn này mong manh
ẢNH: BTC

Tập 58 Sức sống thanh xuân lên sóng trên kênh HTV7 với hai khách mời là ca sĩ Thu Thủy, MC Trương Quốc Bảo cùng hai đội trưởng quen thuộc là Vân Trang, Hoàng Rapper. Chủ đề tuần này xoay quanh việc tìm kiếm hạnh phúc của mỗi người. Trong đó, khi MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Nên hay không nên đi tìm hạnh phúc riêng khi tuổi xế chiều?” thì Hoàng Rapper, Thu Thủy và Trương Quốc Bảo không ngần ngại đưa bảng đồng tình trong khi Vân Trang chọn bảng không nên.
Để bảo vệ quan điểm của mình, Thu Thủy lấy ví dụ từ chính chuyện của ba mẹ mình. Gia đình cô không hạnh phúc khi ba mẹ "đường ai nấy đi" cách đây 20 năm. Nữ ca sĩ bình thản đón nhận và mong muốn đấng sinh thành có được hạnh phúc mới, để cùng san sẻ, bầu bạn. “Ba mẹ sống ở đời với nhau chứ sống với con cháu chỉ một thời điểm nào đó thôi. Vì con cháu rồi thì cũng phải có hạnh phúc riêng, không gian riêng và tình cảm vợ chồng, đôi lứa nó khác hoàn toàn với tình thân gia đình giữa cha mẹ với con cháu nên tìm lại lần nữa cảm xúc yêu thương, có thêm người bạn là điều hoàn toàn bình thường”, Thu Thủy chia sẻ. Đồng thời, người đẹp cho rằng ở độ tuổi mới năm mấy mà muốn ba mẹ ở một mình thì quá ích kỷ. Cô cảm thấy mừng khi đấng sinh thành giờ đã có người bạn bên cạnh yêu thương, lo lắng. Bản thân nữ ca sĩ đã từng đổ vỡ hôn nhân với mối tình thanh xuân 12 năm, gặp được người chồng hiện tại luôn yêu thương, chăm sóc nên Thu Thủy càng tin rằng ở độ tuổi nào thì cũng có thể có được hạnh phúc.
Vân Trang: Người lớn tuổi không nên đi thêm bước nữa - ảnh 1

Thu Thủy, Hoàng Rapper ủng hộ ba mẹ đi tìm tình yêu mới sau khi ly hôn
ẢNH: BTC
Hoàn cảnh gia đình của Thu Thủy khá tương đồng với Hoàng Rapper. Bố mẹ đều ly hôn từ lúc anh còn nhỏ nhưng thay vì hằn học, khó chịu hay trách móc người lớn, nam nhạc sĩ chọn cách ủng hộ. “Ba mẹ đã dừng bước rồi thì họ đều có quyền đi tìm hạnh phúc mới. Đâu phải lúc ba mẹ còn ở với nhau mà ngoại tình hay hó hé thì mình phản đối. Chứ khi mỗi người đều tự do thì mình nên ủng hộ”, nhạc sĩ Cần lắm chia sẻ. Hoàng Rapper nói thêm, ba anh là người đã đi “rất nhiều bước” trong hôn nhân nhưng anh luôn tôn trọng mong muốn của đấng sinh thành. Thậm chí mẹ anh nếu muốn có thêm người bạn để tâm sự thì anh cũng sẵn sàng tạo điều kiện.
Vân Trang: Người lớn tuổi không nên đi thêm bước nữa - ảnh 2

Vân Trang lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình trên sóng truyền hình
ẢNH: BTC
Trên sóng truyền hình, Trương Quốc Bảo cũng trải lòng về câu chuyện của gia đình mình. Ba mẹ anh không tới mức ly hôn như những gia đình khác nhưng cuộc sống vợ chồng cũng có nhiều trục trặc, có những giai đoạn mâu thuẫn lớn, dẫn đến việc gần như ly thân. Nhưng cuối cùng họ vượt qua tất cả để ở cùng với nhau và chăm sóc nam MC đến bây giờ. Anh chia sẻ: “Bảo nghe ba hay mẹ hay nói là thôi có xung đột gì cũng nhường nhịn nhau, chứ để ly hôn thì tội con cái của mình. Nhưng Bảo nghe những điều đó Bảo lại không thoải mái. Bảo nói với mẹ là mẹ đừng nghĩ như vậy, ba mẹ cứ làm những điều mà ba mẹ thấy thoải mái nhất. Ba mẹ vui thì con mới vui được”.
https://thanhnien.vn/giai-tri/van-trang-nguoi-lon-tuoi-khong-nen-di-them-buoc-nua-1234293.html
 
Top