Vanessa Hudgens phát ngôn vô cảm về Covid-19

https://ngoisao.net/hau-truong/vanessa-hudgens-phat-ngon-vo-cam-ve-covid-19-4070978.html

Thứ tư, 18/3/2020, 09:01 (GMT+7)

Phát ngôn của Vanessa Hudgens lập tức bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ. Nhiều người chỉ trích nữ diễn viên 31 tuổi suy nghĩ và nói năng vô cảm giữa bối cảnh dịch bệnh: "Cười cợt về thảm kịch này là điều không thể tưởng tượng được", "Mọi người có thể tử vong, nhưng sao bạn không góp phần làm điều gì đó hơn là vẽ ra một sự bất hạnh khác?", "Thật là một thông điệp kinh khủng và vô tâm mà bạn chia sẻ với những người trẻ tuổi đang noi theo bạn", "Hầu hết các nghệ sĩ truyền đi thông điệp nâng cao nhận thức về dịch bệnh và cách phòng tránh tốt nhất, nhưng xem như Vanessa Hudgens không phải trong số đó"...

Một số người cho rằng, Vanessa Hudgens có phản ứng như vậy bởi cô thất vọng về việc lễ hội âm nhạc Coachella vào tháng 4 mà cô biểu diễn đã bị hủy bỏ.

Nữ diễn viên Vanessa Hudgens. Ảnh: Shutterstock.
Nữ diễn viên Vanessa Hudgens. Ảnh: Shutterstock.
Trước sự phê phán của mọi người, ngày 17/3, Vanessa đăng đàn thanh minh rằng đoạn video bình luận của cô đã bị hiểu lầm khỏi ngữ cảnh. Nữ diễn viên đính chính: "Đây là khoảng thời gian điên rồ. Tôi đang ở nhà, tự mình cách ly và hy vọng mọi người cũng làm như vậy".

Một giờ sau đó, Vanessa Hudgens chính thức lên tiếng xin lỗi về phát ngôn của mình. "Tôi xin lỗi vì cách tôi đã xúc phạm mọi người và những ai đã xem video trên Instagram của tôi ngày hôm qua", cựu sao Disney phát biểu. "Tôi nhận ra lời nói của mình thật thiếu nhạy cảm và hoàn toàn không phù hợp với tình hình ở đất nước chúng ta cũng như trên thế giới hiện tại. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh lớn với tôi khi phát ngôn. Tôi xin gửi lời chúc an toàn tới mọi người. Hãy giữ sức khỏe trong khoảng thời gian này".
 

Nobiship

Senior Member
Đọc hết bài báo vẫn chưa hiểu nó nói cmg để bị phản ứng. Hay Sang ke tôi đọc thiếu chỗ nào nhỉ :surrender:
 
Top