Vào đợt cao điểm, tiệm bánh trung thu vắng khách bất thường

dacnhiem

Senior Member
Trước hồi nhỏ cũng thích ăn do nó ngọt với có lẽ suy nghĩ 1 năm chỉ có 1 dịp :D
Giờ 32t rồi lại có chả ăn, nhận biết về dinh dưỡng tốt hơn nên kiêng ko ăn nữa, biếu cha mẹ 2 bên là chính, đối tác cho riêng mình cũng đem lên chia đều cho phòng ăn.
 

hpmdth

Senior Member
1 cái banha trung thu cỡ vừa đến tận 1.000 calo, ăn 1/4 là 250calo và nhất là quá nh đường. 3 năm trở lại đây không ăn bánh trung thu rồi
 

[barracuda]

Senior Member
Bánh nướng thì vỏ bánh làm bánh quy. Nhân thập cẩm thì thu lại cấp đông năm sau dùng hoặc đem ra làm nhân kẹo dồi. Vợ của ông anh cùng làm ở hữu nghị bảo thế
mấy cái bánh này bán không hết thì hãng làm gì nhỉ?
 

Going Merry

Đã tốn tiền
Cty tặng nên khỏi mua :D
ee4cfxo.jpg


Gửi từ vùng đất của King tộc bằng vozFApp
 

No Star Where

Senior Member
Sao đ chế ra cái bánh nào ngọt nhẹ + thơm + béo như đám bánh chanh hạ đẳng 28k ở highland cho dễ ăn chứ đừng nói bánh xịn trong ks 5*.
Bao nhiêu năm bao nhiêu hãng vẫn cái vị ngọt gắt ngu độn ai ăn nổi.
Lại còn tăng giá.
Khoảng 10 năm nay năm nào tôi cũng ăn bánh của ks deawoo HN, ăn ngon, ngọt nhẹ nhàng ko quá gắt làm ly trà là đẹp mỗi tội đắt, bánh bé như lòng bàn tay 🙃🙃🙃.
 

HadesRT

Senior Member
Khổ cái là các cụ già, đã cao tuổi nhưng ăn bánh trung thu cứ phải ngọt thật gắt thì các cụ mới coi là ngon. Kiểu quen cái vị đấy từ hồi thiếu thốn rồi. Tôi mua biếu thì nhận thấy thế, các loại mà ngọt nhẹ thì các cụ ăn một miếng là nhiều, cứ phải thật ngọt thật mỡ thì mới thích ăn.
Thằng bảo phương ở hà nội bán trong năm thì bánh ngọt nhẹ rất vừa miệng, cứ đến dịp trung thu là bánh ngọt hơn 2 3 lần so với bình thường.
 
Last edited:

anh_ngheo_lam

Senior Member
Sao đ chế ra cái bánh nào ngọt nhẹ + thơm + béo như đám bánh chanh hạ đẳng 28k ở highland cho dễ ăn chứ đừng nói bánh xịn trong ks 5*.
Bao nhiêu năm bao nhiêu hãng vẫn cái vị ngọt gắt ngu độn ai ăn nổi.
Lại còn tăng giá.
Ưng. Tôi góp thêm 1 comment chửi vị bánh ngu học, ngọt gắt toàn đường, đã thế còn đội giá. đm nó 50k mua cục đường về ăn xong muốn tiểu đường.
 

anh_ngheo_lam

Senior Member
Khổ cái là các cụ già, đã cao tuổi nhưng ăn bánh trung thu cứ phải ngọt thật gắt thì các cụ mới coi là ngon. Kiểu quen cái vị đấy từ hồi thiếu thốn rồi. Tôi mua biếu thì nhận thấy thế, các loại mà ngọt nhẹ thì các cụ ăn một miếng là nhiều, cứ phải thật ngọt thật mỡ thì mới thích ăn.
Thằng bảo phương ở hà nội bán trong năm thì bánh ngọt nhẹ rất vừa miệng, cứ đến dịp trung thu là bánh ngọt hơn 2 3 lần so với bình thường.
Đúng. Tâm lí khổ dâm nó quen rồi, sướng hơn không quen.
 

HadesRT

Senior Member
Đúng. Tâm lí khổ dâm nó quen rồi, sướng hơn không quen.
nói khổ dâm thì hơi quá. Ai mà chả có các món không hẳn là ngon nhưng quen từ hồi bé nên thích ăn. Chẳng qua dịp trung thu mua bánh biếu các cụ thì lăn tăn thôi. Mua loại mới thì các cụ không ăn, mua loại truyền thống ngọt gắt thì lại sợ các cụ ăn vào lại lỡ bị làm sao. Mấy cái bánh truyền thống tôi ăn 2 miếng là đã có cảm giác sốc đường rồi mà các cụ ăn cả nửa cái vẫn muốn ăn thêm.
 

dhuy1990

Senior Member
Mới ăn cái bánh của Hilton, tiền triệu 1 hộp, ăn vẫn bị ngọt quá và ko có gì đặc sắc
Muốn ngon thì chịu khó tự làm hoặc nhà họ hàng có ai đó tự làm là ok nhất! Nhà tôi bà già cũng tự làm từ cách đây 2 năm, đúng là bánh trung thu tự là ăn ngon vl. Tôi ăn 1 lúc đc 1 cái luôn:still_dreaming:. Chứ cái bánh kinh đô thì chục năm rồi tôi chưa ăn!
 

jumper

Senior Member
Khổ cái là các cụ già, đã cao tuổi nhưng ăn bánh trung thu cứ phải ngọt thật gắt thì các cụ mới coi là ngon. Kiểu quen cái vị đấy từ hồi thiếu thốn rồi. Tôi mua biếu thì nhận thấy thế, các loại mà ngọt nhẹ thì các cụ ăn một miếng là nhiều, cứ phải thật ngọt thật mỡ thì mới thích ăn.
Thằng bảo phương ở hà nội bán trong năm thì bánh ngọt nhẹ rất vừa miệng, cứ đến dịp trung thu là bánh ngọt hơn 2 3 lần so với bình thường.
hèn gì mấy năm trước mua ăn thử ngọt vkl luôn
 
Top