Vật đáng chú ý trên bàn làm việc mới của ông Trump

canvas103

Senior Member
Dù cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi tẩy chay Coca Cola, có vẻ loại nước này vẫn xuất hiện trên bàn làm việc của ông ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump mới xuất hiện trong một bức ảnh của cựu cố vấn Stephen Miller hôm 5/4. Ông Miller đăng bức ảnh lên tài khoản Twitter cá nhân, chia sẻ về “cuộc gặp tuyệt vời” với ông Trump, South China Morning Post đưa tin.
Trong ảnh, cả hai người đều tươi cười tại văn phòng mới của ông Trump ở dinh thự Mar-a-Lago, bang Florida, Mỹ.
Cụ thể, ông Trump ngồi sau một chiếc bàn giống hệt chiếc bàn của các tổng thống Mỹ trong Phòng Bầu Dục. Trên mặt bàn là một cặp kính và tờ báo Wall Street Journal. Song ông Trump hiếm khi dùng đến kính khi còn tại nhiệm.

1617699921009.png
Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump mới xuất hiện trong một bức ảnh của cựu cố vấn Stephen Miller hôm 5/4. Ảnh: Twitter.

Người xem cũng nhận thấy thức uống yêu thích của cựu tổng thống, một chai Coca Cola Diet, bị giấu phía sau chiếc điện thoại để bàn. Có vẻ như chai nước ngọt đã được mở nắp và ông Trump đang thưởng thức nó.
Có điều, ông Trump đã tẩy chay hãng nước giải khát này chỉ vài ngày trước đó. Hôm 3/4, cựu tổng thống kêu gọi các đảng viên Cộng hòa nên “đáp trả” nhiều doanh nghiệp tầm cỡ, bao gồm Coca Cola, do họ phản đối luật bỏ phiếu mới ở bang Georgia.
Đầu năm 2017, tờ New York Times từng tiết lộ ông Trump uống khoảng 12 lon Coca Cola Diet mỗi ngày. Ông còn lắp đặt một công tắc gọi đồ uống, để yêu cầu nhân viên mang nước ngọt đến bàn làm việc.
....
--------------------------------
https://zingnews.vn/vat-dang-chu-y-tren-ban-lam-viec-moi-cua-ong-trump-post1201383.html

Khổ thân ông, trong khi ông kêu gào Biden là XHCN thì bọn doanh nghiệp nó lại ủng hộ Biden, TTCK thì phá đỉnh liên tọi, giờ muốn uống chai Coca cũng phải giấu giấu giếm giếm.
 

xuananh94

Senior Member
haha @canvas103 chai đó mà coca hả

T nghĩ nó là chai nước mắm thì đúng hơn. 100 thực chất là kết nước mắm vn sau lần gặp ủn tại HN nên có mua vài chai về tu dần :ROFLMAO:
Mà báo WSJ trên bàn có được coi là fake news cánh tả k nhỉ?
Tự gạch: Wsj là báo thiên hữu của Rupert Murdoch (chủ sở hữu của cả fox news)

Sent from lol using vozFApp
 
Last edited:
Top