Ve chó làm tổ trong tai bé 5 tuổi, bác sĩ cảnh báo thói quen ăn, ngủ cùng thú cưng của nhiều người

boybg9x

Senior Member
Con mèo nhà tôi mỗi lần nó poo là còn dính shit ở lông rồi nó lết cái ass nó trên gạch, trét shit đầy nhà luôn. Ngày nào tôi cũng phải lau nhà:sad:
Mang ra thú ý cạo lông đi anh à, bọn mèo lông dài nên cạo lông vào mùa hè cho mát nữa. Nhà pé nuôi 2 đứa đưa đi cạo lông hết vừa mát cho bọn nó, vừa sạch nhà mình vì không còn lông rụng
af5in6B.png
 

daidam07.

Senior Member
Bọn nuôi chó mèo ăn ngủ cùng chúng nó tôi trông thấy đã lợm cả giọng.
Tại sao, tại sao lại có thể ăn ở dơ dái như vậy được?
Chúng đái ỉa hôi hám nhà cửa, lông lá bay, bám hiện diện khắp nơi từ cửa sổ cho đến chân cầu thang thậm chí xuất hiện cả trên bàn ăn.
Nhiều con nhiều thằng ra đường trông rõ sạch đẹp, nhưng bản chất lại là chúa ở dơ, bọn này kết hợp nuôi chó mèo nữa là trọn bộ súc vật chó chủ. Ý thức kiểu nào đéo biết nhưng có một điểm chung nếu ở khu đấy hẻm đấy có nhà nào nuôi chó mèo thì y như rằng cức đái vương vãi khắp nơi.
Bọn nuôi chó mèo như một tệ nạn, chúng mang súc vật ra nơi công cộng cho đái ỉa thoải mái, không rọ mõm lại luôn. Thậm chí mang cả vào quán ăn rồi cho con súc vật chễm chệ ở vị trí của con người. Đéo phải ai cũng chịu được cảnh chung chạ với súc vật như bọn bây.
Hãy có ý thức tôn trọng người khác nếu muốn người khác có cái nhìn đẹp đẽ hơn bọn khốn nạn bọn bây.
Thêm nữa là bọn nuôi chó nó dính lông chó với hôi mùi chó vl luôn. Chúng nó ngửi quen không thấy chứ mình đi qua cái là ngửi mùi nồng nặc ngay.
:sad:
 
Last edited:

daidam07.

Senior Member
do học theo Tây nhưng nửa mùa.
Tây nó chăm kỹ thôi rồi, đi khám định kỳ, tắm thường xuyen, chích thuốc đầy đủ. vs cũng sạch sẽ nữa. Chăm thú cưng tốn công lắm.

Đây thì lười như hủi mà suốt ngày ôm ấp thì như trong bài :)
Tây cũng this/that anh ạ. Nhiều bọn nom thì mượt mà mà chó thì hôi thối vl ra.
:surrender:
 

phamit

Đã tốn tiền
ve chó thì có loại tiêm là hết, tôi ngày trước nhà có nuôi chó mèo thì đè nó ra bắt :doubt: nhất là ở kẽ chân và tai.
 

Tanloc9090

Senior Member
chó chích thuốc vào thì nó sẽ k có ve nữa, nhưng tôi vẫn giữ quan điểm chó là chó người là người đéo có chuyện ngang hàng với nhau ăn chung uống chung ngủ chung, thứ cha mẹ ngu ngục đội chó lên đầu tôn thờ chó hại con mình, đề nghị lăng trì
 

502badgateway

Senior Member
Gần đây còn gặp nnhiều đứa ôm cả chó vào quán ăn, hôm trước đi ăn bún có con bé ôm cả con chó đầy lông vào quán cho ngồi lên ghế :waaaht::waaaht::waaaht:
 

MrKK

Senior Member
Chó nhà mình như ổ ve luôn thím. Nó có vấn đề về gan nên không tiêm, uống thuốc được rồi =((
Mua cái bình xịt diệt ve chó ấy, xịt 1 bình là sạch bong, nặng quá thì 2 bình. Tiêm với thuốc làm gì
 

vubinh1502

Senior Member
trị ve chó hình như bên phòng khám thú y có cái thuốc chích trị ve gì đó chích 1 mũi là k bị ve :big_smile: chó nhà mình hồi xưa chích có 1 mũi tới h vẫn k thấy ve
chắc là vimectin, trị ký sinh trùng. lâu lâu về quê tôi vẫn đi mua loại này chích cho mấy con chó ở nhà.
 
Top