Ve sầu "ngủ vùi" 17 năm dưới đất… thành món sushi "có một không hai"

GiaoSuToanHoc

Senior Member
Ve và côn trùng nói chung ăn ngon lắm nhưng nguy hiểm
Ngừoi có cơ địa dị ứng là toang
Dị ứng thì nó ăn hải sản còn toang, cần gì phải côn trùng. Bỏ đi, món ăn là dành cho người thường, còn thể loại dị biệt thì bớt cũng đc
 

lucifergod

Senior Member
Ve và côn trùng nói chung ăn ngon lắm nhưng nguy hiểm
Ngừoi có cơ địa dị ứng là toang
Tôi đây. Hồi bé chiên được đĩa ve sầu bao ngon. Ăn xong đau bụng mẩn ngứa khắp người. Xong lại đi ỉa tè le nữa. Sợ chết mịa. Từ đó đến giờ chẳng dám động vào mấy món ve sầu, nhộng ong, trứng kiến.
 

Dinhnhu

Senior Member
Ịt clm 17 nằm gai nếm mật dưới đất chờ cái phút giây tận hưởng ánh mặt trời đéo được bao lâu thì lại bị bỏ vào mồm.

via theNEXTvoz for iPhone
 

Nanami Misaki

Senior Member
Theo như quan niệm của bản thân thì món sushi là món sống. Ăn côn trùng sống...
68747470733a2f2f692e696d6775722e636f6d2f46474d4c77414d2e706e67

Kí sinh, giun sán,... đầy ra mà dám ăn thì cũng tài thật
Chính xác thì món thịt cá sống là sashimi. Còn sushi là món cơm nắm kết hợp với thịt cá sống/chín thì tùy.
 
Top