Vệ sĩ kể những quy tắc lố bịch của chồng tỷ phú Kim Kardashian

Anno Yumi

Member
https://zingnews.vn/ve-si-ke-nhung-quy-tac-lo-bich-cua-chong-ty-phu-kim-kardashian-post1089779.html
Theo lời Stanulis, giọng ca I Love It là người có tính ông chủ, thường xuyên đưa ra những quy tắc lố bịch, khó hiểu và làm khó cho cả đôi bên.

Ve si ke nhung quy tac lo bich cua chong ty phu Kim Kardashian hinh anh 1 kanye_west_kim_kardashian.jpg
Kanye West bị nói có quá nhiều quy tắc vô lý với các vệ sĩ.
West từng bắt vệ sĩ đứng cách anh 10 bước, dù lúc đi trên phố hay tham gia sự kiện. "Chúng tôi khó chịu với quy tắc này. Nếu có việc gì không may xảy ra hoặc có ai muốn tấn công anh ấy, chúng tôi làm sao ngăn chặn kịp?", nam vệ sĩ tâm sự.

Điều đáng nói, với tư cách là nghệ sĩ nổi tiếng, vợ chồng Kanye West và Kim Kardashian luôn muốn là tâm điểm của sự chú ý. Cựu vệ sĩ tâm sự vợ chồng tỷ phú không muốn bị khuất ống kính bởi những người bảo vệ mình.

"Về mặt kỹ thuật, chúng tôi phải đi trước để bảo vệ cả hai. Chúng tôi phải đảm bảo việc họ luôn ổn. Song, điều này khó lòng thực hiện được với vợ chồng Kim. Họ sẽ nổi giận nếu có vệ sĩ lỡ che khuất tầm nhìn", Stanulis nói.

Ngoài ra, cựu vệ sĩ nói thêm dù muốn bảo vệ cả hai khỏi paparazzi làm phiền, họ cũng bị khiển trách. Bởi, vợ chồng West muốn được chú ý bằng mọi giá, dù đó là trang lá cải nào đi nữa.

Steve Stanulis cũng nhớ về lần gặp gỡ đầu tiên của cả hai ở sự kiện thời trang. Khi bước vào thang máy, lập tức West hỏi khó vệ sĩ: "Không phải anh nên ấn nút đến tầng nào sao?". Khi nghe Stanulis nói đây là ngày đầu làm việc, tỷ phú lập tức khiển trách, nói anh không biết tìm hiểu lịch trình của người thuê mình.

Tuy nhiên, theo Steve Stanulis, họ chỉ thực sự làm theo yêu cầu của các nghệ sĩ. Việc nắm lịch trình, địa điểm là của trợ lý. Vệ sĩ can thiệp vào những điều này thường bị trách là tọc mạch, vượt phận.

Trong nhiều năm làm vệ sĩ, Steve Stanulis từng hợp tác với nhiều ngôi sao như Leonardo DiCaprio, Cameron Diaz, Alanis Morissette, Woody Harrelson và Tobey Maguire. Tuy nhiên, Stanulis nói Kanye là người khó chịu và lố bịch khiến anh không muốn hợp tác lại nhất.

Ve si ke nhung quy tac lo bich cua chong ty phu Kim Kardashian hinh anh 2 6n.jpg
Vợ chồng Kim - Kanye West nổi tiếng khó chiều.
Kanye West (sinh năm 1977) là nam rapper người Mỹ, con rể của gia tộc thị phi Kardashian - Jenner. Hôm 24/4, Forbes công bố Kanye West trở thành tỷ phú USD với khối tài sản ròng 1,3 tỷ USD.

Trước đó, ông xã Kim Kardashian nói con số thực tế đến 3,3 tỷ USD, chủ yếu từ việc kinh doanh thương hiệu Yeezy. Tuy nhiên, West không có giấy tờ chứng minh điều này.
 

Haibara Ai

Member
trong đám rapper ghét nhất thằng loz này , láo chó cực kỳ , thề meo bao giờ mua 1 đôi yeezy cúng tiền cho nó
 

Fearz

Chưa đạt target
Cha này từ producer tài năng, tới ngôi sao xong giờ thấy toàn làm trò lố
 

macoshops

Member
Thằng này h fame to nhất làng rap rồi, eminem với jay z giờ ít hoạt động, bọn trẻ trâu toàn tóc xanh tóc đỏ dập xù đú ba cái vớ vẩn còn ai chất như th này nữa đâu
 

pw023388428

Member
Mấy đôi yz càng ngày càng dị, thêm dịch + kinh tế năm nay rớt, ế sml, bon hype cũng dần chuyển sang chơi fast fashion
 

z2z123

Member
làm nhớ tới đôi dép yeezy , y như đống phân , sao không làm ra 1 đống phân tên yeezy có khi bán cũng được nữa đó thằng lin`
 
Top