Vết gợn trong ngày tái xuất MU của Ronaldo

Một hội nữ quyền phản đối Cristiano Ronaldo đã tìm cách phá đám ngày tái xuất của CR7 bằng biểu ngữ gợi lại scandal lớn bậc nhất sự nghiệp siêu sao người Bồ Đào Nha.

Trước trận đấu với MU và Newcastle, một chiếc máy bay đã xuất hiện ở sân Old Trafford cùng dòng chữ "Believe in Kathryn Mayorga" (Tin tưởng vào Kathryn Mayorga).
Theo Daily Mail, đây là kế hoạch của hội nữ quyền tại Anh trong ngày tái xuất MU của Ronaldo. Họ muốn gợi lại vụ CR7 bị cáo buộc hiếp dâm người phụ nữ Mỹ Kathryn Mayorga.

Ronaldo anh 1
Dòng chữ gợi lại cáo buộc hiếp dâm được đưa lên bầu trời thành phố Manchester ngày ra mắt MU của Ronaldo. Ảnh: MCPix.
.......
https://zingnews.vn/vet-gon-trong-ngay-tai-xuat-mu-cua-ronaldo-post1261937.html
Cú đúp của anh7 cũng không bằng bàn cuối của em :confident:
 
Last edited:

DWG Showmaker

Senior Member
"Một hội nữ quyền phản đối Cristiano Ronaldo đã tìm cách phá đám ngày tái xuất của CR7 bằng biểu ngữ gợi lại scandal lớn bậc nhất sự nghiệp siêu sao người Bồ Đào Nha. "

Hôm qua 7 điệu ghi 2 bàn thì phải metoo + lgbt + zelda thượng đẳng mới phá đám ngày vui nổi
KgmQHtR.png


Gửi từ Damwon HQ bằng vozFApp
 

CIA Director

Senior Member
Một hội nữ quyền phản đối Doãn đạo trưởng đã tìm cách phá đám ngày tái xuất của DCB bằng biểu ngữ gợi lại scandal lớn bậc nhất sự nghiệp đạo trưởng phái Toàn Chân.

Trước trận đấu với Toàn Chân và Mông Cổ, một chiếc máy bay đã xuất hiện ở thành Tương Dương cùng dòng chữ “我们相信小龙女” (Tin tưởng vào Tiểu Long Nữ).

Theo Võ Lâm nhật trình, đây là kế hoạch của hội nữ quyền tại Tương Dương trong ngày tái xuất Toàn Chân của Doãn đạo trưởng. Họ muốn gợi lại vụ DCB bị cáo buộc hiếp dâm trưởng môn phái Cổ Mộ

via theNEXTvoz for iPhone
 

Michael000

Senior Member
Vãi vết gợn :)) sức hút cửa Rô lớn thật, ko chỉ trên sân bóng, chỉ cần anh xuất hiện là ngay cả chuyện ngoài lề báo chí truyền thông nhân dân cũng kéo vào đề hôi fame được :))) đúng là một celeb.
 
Top