Ví điện tử Moca bất ngờ thông báo dừng hoạt động

Khi nào tới Timo nhỉ
U63dSsO.png
 
Ngày xưa nạp hẳn mười mấy củ khoai vào moca để mua laptop ở FPT được giảm 2 củ
mình cũng vậy ní, đợt đó mua laptop FPT, máy lọc không khí bên điện máy chợ lớn. Thằng Moca nhớ ngày xưa hay có mgg card điện thoại, tiền điện, nhiều khi nạp card = Moca còn rẻ hơn nạp của chính app nhà mạng.
 
Còn 1 ví chắc ít người biết là Payoo. Mà anh em cứ lo hão, nó đóng là do chính sách, kế hoạch kinh doanh của cty thay đổi hoặc giấy phép làm sao đó chứ như nganluong.vn ra đời từ 8 hoánh, nếu áp theo suy nghĩ của mọi người thì chắc nó đóng hòm từ tết công gô rồi.
 
Còn 1 ví chắc ít người biết là Payoo. Mà anh em cứ lo hão, nó đóng là do chính sách, kế hoạch kinh doanh của cty thay đổi hoặc giấy phép làm sao đó chứ như nganluong.vn ra đời từ 8 hoánh, nếu áp theo suy nghĩ của mọi người thì chắc nó đóng hòm từ tết công gô rồi.
Payoo chết lâu rồi thím
m4ob3GB.png
 
Timo là ngân hàng mà thím, từ khi biết và dùng timo thấy ngon hẳn, free hết mọi thứ, mong là sống mãi và free mãi :D
Mới search thì ra thuộc thằng mã què VPBank, nói ko với thằng tró này
EDs6mMF.png

5.1. Timo thuộc ngân hàng nào?​

Nếu bạn quan tâm Timo thuộc ngân hàng nào thì câu trả lời chính là VPBank. Thẻ này còn được biết đến là thẻ ghi nợ nội địa, được sử dụng theo hình thức nạp tiền trước và sử dụng sau.
 
Ngân hàng nào tt mà nó thống kê như momo này nhỉ. Trc cài vcb tự tt xong lại quay về momo
bP6vqKi.jpg


Gửi từ Xiaomi M2012K11AG bằng vozFApp
 
Ví điện tử không chết thì cũng dặt dẹo là điều người ta đã thấy từ 3 4 năm trước thôi. Các anh nào bảo "nó (Zalo Shopee Momo) vẫn sống tốt" thì thực ra không quan tâm chí phí nó bỏ ra so như một doanh nghiệp độc lập so với lợi nhuận nó thu được
Tầm chục năm trước mô hình ví điện tử quá thành công ở Trung Quốc và cho đến giờ gần như cũng chỉ có duy nhất Trung Quốc là có được sự thành công đó thôi. Nó thành công đến mức Xi cho một búa và trả lại quyền lực cho ngành ngân hàng. Còn ở Việt Nam thì chưa kịp lớn đã bị bank nó vả cho không ngóc đầu lên nổi rồi :doubt:

Đây là cái tôi comment 2 năm trước
1717263586886.png
 
Cái đệt, sáng thấy thông báo lật đật vào rút tiền, rút mẹ vào cái tk cũ đã bỏ, nó vẫn báo thành công nhưng ko biết tiền đi đâu rồi
 
ví moca tôi bị lỗi xác thực cccd liên tục. Gọi điện nhờ hỗ trợ thì nó bảo do tên trên cccd của anh thể hiện không rõ ràng (font chữ làm mấy dấu á và dấu ngã bị sát nhau). Nó cũng không biết cách giải quyết sao luôn. :oops:
 
Momo với Zalopay thi thoảng mua vé xem phim có km nên vẫn dùng, tiện đóng tiền điện nước luôn, thêm cả thanh toán Google drive với Youtube nữa. Giờ có VNpay nữa, hay km taxi

Sent from Samsung SM-T835 using vozFApp
 
Last edited:
Back
Top