thảo luận Vị phở trên nước Mỹ - thỏa nỗi nhớ quê hương quay quắt trong tim

Phở VN tuyên bố phở bên Mẽo là dbrr thế cho nó nhanh:feel_good:
20218c10eed4-c143-46b5-b834-5b84bf495dad.png
Sao quẩy ăn với cháo lòng thôi mà ai lại đi chấm với phở. :nosebleed:
 
Anh lại áp đặt, ăn uống là tùy mồm, người thích người không. Mình ví dụ curry là từ Ấn, bên đó họ nấu bằng sữa tươi, ăn sệt, & chấm yogurt để ăn. Nhưng qua xứ mình thì nấu bằng nước cốt dừa, ăn lỏng, & chấm muối ớt. Bọn Ấn nhìn mình thì thấy dị hợm, nhưng mình ăn thấy ngon miệng thì thôi. Chẳng có biến chất hay xúc phạm gì cả.

Vâng, anh ko nhìn thấy xương, ăn phở húp nước trong & vẫn khen xương ống làm sạch quá. Thì phúc cho ai ko thấy mà tin. Người ta thích gặm xương thì đó là việc của người ta thôi. Gặm xương & hút tủy có cái ngon của nó anh àh.
Anh mõm thì chê trong nước ăn phở bột ngọt, trong khi anh gặm cái xí quách rẻ rách nghĩ là sang chảnh trong khi trong nước tụi tôi coi đó là thứ rẻ mạt.
Mà tóm lại với loại nước phở vàng khè kia + với những miếng thịt bò dầy tổ chảng thì tôi ở trong nước đánh giá bát phở đó là đbrr so với ở đây, nói thế cho nó vuông
 
Anh lại áp đặt, ăn uống là tùy mồm, người thích người không. Mình ví dụ curry là từ Ấn, bên đó họ nấu bằng sữa tươi, ăn sệt, & chấm yogurt để ăn. Nhưng qua xứ mình thì nấu bằng nước cốt dừa, ăn lỏng, & chấm muối ớt. Bọn Ấn nhìn mình thì thấy dị hợm, nhưng mình ăn thấy ngon miệng thì thôi. Chẳng có biến chất hay xúc phạm gì cả.
:baffle: câu trả lời méo liên quan gì cả? Nó liên quan đến việc phải thấy xương bò thì nước cốt mới phải thật không?
 
Mình nhìn thì giống hủ tiếu hơn. Phở trong tiềm thức của mình thì hành lá cứ phải ngập 2/3 mặt bát mới ngon :D
Trong hình toàn hành tây, húng quế thấy ko giống lắm. Cái nữa là phải có dấm tỏi thì bánh phở mới mềm.
 
Back
Top