Vì sao game online phải đóng cửa ở Việt Nam?

xitrum26

Senior Member
không hiểu 2 dòng game huyền thoại này hot cả chục năm rồi mà vẫn ko có NPH nào đem về VN nhỉ. chắc vẫn chuộng kiểu mì ăn liền hơn. :baffle:
cái game poe thằng chris wilson mà chịu cho vn phát hành tôi đi bằng đầu , thằng 10xu được quyền phát hành do nắm cổ phiếu GGG nhiều nhất , cơ mà poe sv tàu cũng sặc mùi p2w rồi ( pet auto nhặt currency )
 

green

Senior Member
MacBook sao cài win vậy
Sao ko cài dc hả mai phen, cơ quan mình các cô các chị cũng toàn cài win lên macbook y hệt vợ mình ^^ tiện soạn word vs powerpoint giống pc ở nhà mà ^^

via theNEXTvoz for iPhone
 
Studio nó vẫn phát triển game như thường.

NPH do thằng VTC thì cùi bắp thế nào cụ nào chơi rồi thì hiểu, event thiếu sáng tạo. (Nhìn Garena làm event rất chỉn chu).
Thằng VTC này động gì nát đấy, thôi thì chết cũng đáng.
làm ơn cho thằng phi đội nó sập cái để nph mới lên còn chơi lại bro :nosebleed:
 

EryU

Senior Member
Anh nào tóm tắt hộ tôi cái game TS online cái nhỉ. Nhớ đợt đó nghĩ tết cũng chơi game đc ít hôm, cốt truyện hay ho, chơi cuốn vl, sao ngu quá bị hack hết xu.

Còn cái game ranerrok gì đấy nữa, lúc nó online thì bị ông bô bắt tận tay móc túi, bị nhốt cmn ở nhà. Sau phải nhờ ông anh cài bản sever ảo để chơi. Được vài ba bữa cũng nghĩ vì lỗi. Khá thích 2 game này.

Sau cũng hơi bị cuốn cái game hiệp khách mà cũng chả đâu vào đâu
tsonline giờ có bản mobile giống 80% bản pc
 

vnzoom619

Đã tốn tiền
Nhìn tên fen này lại nhớ trò Cao Bồi Không Gian (sau đổi tên thành Phi Đội) hồi xưa của bọn VTC phát hành
Từ sau thằng này thì ko có thằng nào làm thể loại này nữa :( Đợt đó chơi đúng vui, nation war ầm ầm... Nhớ có lần toàn bộ server lag, chỉ có vài thằng log vào dc (trong đó có tui) Thế là 1 mình Bem trụ chiến thuật :))))))) sau chơi mấy bản private cảm thấy bị shock vì ra tùm lum thứ @@.
 

vnzoom619

Đã tốn tiền
Hồi chơi 9D - Cửu Long Tranh Bá bên VNG. Sau đó đc khoảng 2-3 năm tới 2009-2010 thì hack tùm lum xong đóng cửa. Tới 2012 thì Dzo mở lại và 2016 lại đóng cửa, giờ đang chơi bên 9D Awaken vs bọn tây!
Cg chơi mấy bản private, nhưng mỗi server mỗi khác và ko biết đường đập đồ, xài đồ free nên chủ yếu đi mấy cái dungeon mà hồi xưa (bản VNG) chưa đi nổi thôi :v. ĐM cái game hay vkl mà hack với cày hỏa hầu chua vkl ra.
 

itoka1

Senior Member
Game online bây h chả có con nào gọi là ok ở sv Việt, có con Thiên nhai minh nguyệt đao có vẻ ngon thì chắc do nph rén quá đ dám mang về, đâm ra cũng chả muốn chơi trò gì, đợt này toàn cắm mặt vào game AAA với PS4 đợi PS5 thôi
 

Kilimale

Member
h còn cày nổi à thím, có auto để train chưa.
T chơi sv Ỷ thiên ngay từ ngày đầu, PK giành bãi train với các boss top đầu. Team Quần Anh hội vs với Evolution. Sau có vụ hack nhân sâm thì phải, banh game luôn. Ko biết bản mới có ra 3 môn phái mới chưa, ra những tính năng như quảng cao trước khi sập chưa nhỉ.
Móa cái thời đó mà long lân 60k, long lệ 60k chưa kể huyết tinh mà ép dc trên +10 cũng nể mình thiệt ...
Giờ level max 246 như bên HQ rồi bác ạ. Có auto trong game luôn nhàn hơn rất nhiều. Game cũng có thêm hồi máu 10%, 30% nên hầu như ít phải vận khí nữa.
3 môn phái mới không thấy nhắc tới cũng không có gì liên quan hoặc phát triển tới những gì đã hứa hẹn cả. Giờ có thêm pet để buff skill vs auto nhặt đồ. Có con pet Golden Pig 5 nghe đâu đó 5-8m VNĐ buff 200% drop. Vũ khí bây giờ +15 nhiều như nấm do mở hộp ra được. Nhiều tín vật mới khỏe hơn trâu hơn, 200 def giờ vứt không ai lấy :D qua awaken đi bác!
 

Pronga100nam

Senior Member
Từ sau thằng này thì ko có thằng nào làm thể loại này nữa :( Đợt đó chơi đúng vui, nation war ầm ầm... Nhớ có lần toàn bộ server lag, chỉ có vài thằng log vào dc (trong đó có tui) Thế là 1 mình Bem trụ chiến thuật :))))))) sau chơi mấy bản private cảm thấy bị shock vì ra tùm lum thứ @@.
mấy phen cũng chơi phi đội, thằng em mình cày game đó nên mình ũng chơi ké con BG. Thi thoảng log ních rồi canh hầm, cứ đứng cừa hầm bật skill dội boom. Lâu lâu có thằng bên kia cảm tử lao vào tự hủy 1 phát chết cả đám, lại lóc cóc bay ra
 
Top