Vì sao Hoa hậu Thu Thảo, Đông Nhi, Đàm Thu Trang được lòng mẹ chồng đại gia?

thất nghiệp

Senior Member

Ba cô gái này đều xuất thân bình thường nhưng lại được mẹ chồng yêu thương và cưng chiều như con gái.​

Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sinh ra trong một gia đình bình dân ở Bạc Liêu. Cô đăng quang khi mới 21 tuổi và bị bủa vây bởi nhiều tin đồn về chuyện học vấn. Thu Thảo có xuất phát điểm khá thấp so với nhiều người đẹp trong làng giải trí nhưng lại sở hữu bản lĩnh và sự chăm chỉ hơn người.

Vì sao Hoa hậu Thu Thảo, Đông Nhi, Đàm Thu Trang được lòng mẹ chồng đại gia? - 1

Hoa hậu Thu Thảo cùng chồng trong ngày cưới.

Sau khi đăng quang, thay vì chạy show kiếm tiền hay tạo scandal để lăng xê hình ảnh thì Đặng Thu Thảo chăm chỉ đi học. Bị công chúng chê bằng cấp thì Đặng Thu Thảo cố bồi đắp và thay đổi bằng nỗ lực của mình. Cuối cùng, nhiều năm theo đuổi con đường học vấn, hiện tại cô có bằng thạc sĩ.

Song song với việc học, nhờ việc giữ gìn hình ảnh nên nhiều thương hiệu uy tín đã tìm đến cô. Việc làm gương mặt đại diện cho các nhãn hàng lớn và tham gia sự kiện đã mang lại thu nhập lớn cho người đẹp gốc miền Tây này.

Vì sao Hoa hậu Thu Thảo, Đông Nhi, Đàm Thu Trang được lòng mẹ chồng đại gia? - 2


Đặng Thu Thảo là sự lựa chọn của nhiều nhãn hàng, sự kiện vì đời tư sạch.

Việc giữ gìn hình ảnh, tinh thần cầu thị và độc lập trong kinh tế, hơn hết là kín đáo trong tình yêu đã giúp Thu Thảo có được cuộc sống an yên hạnh phúc.
Trong ngày hạnh phúc vào tháng 10/2017, bà Thanh Thủy - doanh nhân của một tập đoàn lớn ôm chặt con dâu Hoa hậu trong sự xúc động của hai họ. Khi về nhà chồng, Thu Thảo cũng được mẹ chồng quan tâm yêu thương.

Vì sao Hoa hậu Thu Thảo, Đông Nhi, Đàm Thu Trang được lòng mẹ chồng đại gia? - 3


Mẹ chồng ôm chặt Thu Thảo trong ngày cưới.

Đông Nhi

Cũng như Thu Thảo, ca sĩ Đông Nhi xuất thân bình dị nhưng lại thuyết phục được mẹ chồng bởi sự cố gắng trong cuộc sống. Trái với nhiều người đẹp chỉ sở hữu nhan sắc, "sống dựa" vào bạn trai thì Đông Nhi được xem là cô gái mạnh mẽ, tự thân lập nghiệp.

Suốt 10 năm hẹn hò cùng bạn trai đại gia, Đông Nhi khiến cho nhiều người ngỡ ngàng bởi cô luôn tự mình nỗ lực. Dù gặp phải nhiều thất bại trong cuộc sống nhưng Đông Nhi vẫn vượt qua tất cả để có được thành công như ngày hôm nay.

Vì sao Hoa hậu Thu Thảo, Đông Nhi, Đàm Thu Trang được lòng mẹ chồng đại gia? - 4


Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Hiện tại, tên tuổi của nữ ca sĩ vẫn luôn được giới trẻ yêu mến. Nhờ vậy, cô nhận được show diễn lẫn làm đại diện cho nhiều thương hiệu dành cho giới trẻ. Đông Nhi độc lập trong mọi việc mà không cần phải dựa vào kinh tế của chồng.

Chính tài năng, sự chỉn chủ về hình ảnh, tinh thần cầu thị vượt khó của Đông Nhi đã làm cho gia đình Ông Cao Thắng cảm thấy tự hào.

Vì sao Hoa hậu Thu Thảo, Đông Nhi, Đàm Thu Trang được lòng mẹ chồng đại gia? - 5


Khoảnh khắc vui vẻ của Đông Nhi bên mẹ và em gái chồng.

Đàm Thu Trang

Phải nói Đàm Thu Trang là người phù hợp và đúng lúc với Cường Đô la. Điều đáng nói là Đàm Thu Trang khá được lòng mẹ chồng - doanh nhân Như Loan. Cường Đô la trải qua rất nhiều mối tình với các chân dài đình đám nhưng chưa ai lọt vào "mắt xanh" bà Như Loan.

Cuối cùng Đàm Thu Trang là cô gái showbiz được lòng mẹ chồng và được cưới gả trọn vẹn. Trong đám cưới, Đàm Thu Trang được mẹ chồng về tận xứ Lạng để đón dâu. Tại sự kiện xúc động này, bà Như Loan còn nhắn nhủ hai con khi đã gắn bó thì hãy yêu thương và bảo vệ nhau suốt đời.

Vì sao Hoa hậu Thu Thảo, Đông Nhi, Đàm Thu Trang được lòng mẹ chồng đại gia? - 6


Đàm Thu Trang và Cường Đô la.

Đàm Thu Trang được mẹ chồng yêu mến ngoài lối sống kín đáo ít điều tiếng ra thì cô cũng là một doanh nhân mát tay. Trước khi cưới Cường Đô la, Đàm Thu Trang đã có sự nghiệp hoành tráng và kinh tế độc lập. Đây là lợi thế giúp cô hơn hẳn những người đẹp khác trong mắt mẹ chồng.
........................................................................................................................................................................
https://vtc.vn/vi-sao-hoa-hau-thu-t...rang-duoc-long-me-chong-dai-gia-ar624268.html
 

_Dinosaur_

Senior Member
Đặc điểm của mấy cô này là ít scandal, thì nhà chồng thích cũng là bình thường.

Chứ như con Hồ Ngọc Hà thì mẹ chồng nào thích được.
 

GeniusGaming

Senior Member
như HNH cưới về để nó ngồi lên đầu Cường $ à, bà mẹ lăn lội thương trường bao nhiêu năm bà biết ngay
 

onhachanga

Senior Member
HNH đẻ cả 1 thằng con mà bà mẹ cũng không chịu, nhưng cho cưới con ĐTT, như vậy chứng tỏ bà mẹ nhìn ra được gì đó ở HNH
Qua xàm tìm từ khoá hnh để biết thêm thông tin chi tiết nhé
 

rongden184

Đã tốn tiền
HNH đẻ cả 1 thằng con mà bà mẹ cũng không chịu, nhưng cho cưới con ĐTT, như vậy chứng tỏ bà mẹ nhìn ra được gì đó ở HNH
con hà thiên lộn mà cưới về, khéo nó nhai đầu thằng cường
 
Top