Vì sao Paris Hilton từ chối biểu diễn tại sự kiện của Tổng thống Mỹ Biden?

Status
Not open for further replies.

Dylan Haskins

Senior Member
https://dantri.com.vn/van-hoa/vi-sa...cua-tong-thong-my-biden-20220612104943826.htm
Vì sao Paris Hilton từ chối biểu diễn tại sự kiện của Tổng thống Mỹ Biden? - 1

Paris và Britney có mối quan hệ thân thiết hồi đầu thập niên 2000 (Ảnh: Page Six).

Nguyên nhân là bởi thời gian biểu diễn trùng đúng thời điểm mà người bạn cũ của cô - nữ ca sĩ Britney Spears tổ chức hôn lễ. Paris đã quyết định từ chối lời mời biểu diễn tại sự kiện do Tổng thống Mỹ Joe Biden tổ chức để có thể đi dự lễ cưới của Britney.

Paris Hilton (41 tuổi) vừa chia sẻ trong sê-ri tự sự "This Is Paris": "Tôi đã được mời biểu diễn trong vai trò DJ tại một sự kiện do Tổng thống Biden đại diện tổ chức, sự kiện diễn ra vào buổi tối ngày thứ 5 vừa qua, nhưng đối với tôi, đi dự lễ cưới của Britney là điều rất quan trọng.

Tôi sẽ không chia sẻ chi tiết về hôn lễ của Britney bởi đó là sự kiện của cô dâu và chú rể, Britney phải là người kể ra câu chuyện của mình. Tất cả những gì tôi có thể nói, đó là tôi rất vui mừng cho Britney. Cô ấy trông rất tuyệt vời và tôi rất vui vì được thấy cô ấy đã tìm thấy câu chuyện cổ tích hạnh phúc cho mình".

Theo thông tin mà bản tin CBS News (Mỹ) đưa ra, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có mặt tại thành phố Los Angeles, bang California, trong ngày thứ 5 vừa qua để tham dự một sự kiện quan trọng có sự góp mặt của nhiều chính khách đến từ những quốc gia khác. Trước đó, Paris Hilton đã nằm trong danh sách những nghệ sĩ được mời tham gia biểu diễn tại tiệc chiêu đãi của sự kiện.

Vì sao Paris Hilton từ chối biểu diễn tại sự kiện của Tổng thống Mỹ Biden? - 2

Paris đã quyết định từ chối lời mời biểu diễn tại sự kiện do Tổng thống Mỹ Joe Biden tổ chức để có thể cùng chồng đi dự lễ cưới của Britney (Ảnh: Page Six).

Vì sao Paris Hilton từ chối biểu diễn tại sự kiện của Tổng thống Mỹ Biden? - 3

Các ngôi sao tới dự lễ cưới của Britney Spears (Ảnh: Page Six).
 
Status
Not open for further replies.
Top