Vì sao tài xế xe hơi tông hai cô gái thương vong?

[NFS]NeedForSpeed.2

Senior Member
Bọn kia cố ý đuổi theo mà, tôi không rành đường trên đó nhưng chắc nhìn biển rồi biết đường độc đạo nên vẫn đuổi theo mấy chục km được
Thằng cu lái xe nếu đang bơm xăng bị ném 1 viên gạch trúng người rồi mới chạy chẳng hạn, thì tình tiết sẽ được giảm nhẹ khá nhiều, trúng đầu hay mắt chảy máu càng tốt
Cứ bảo em bị ném gạch chảy máu, choáng nên không nhìn được gì, cứ vậy chạy thôi không biết tông trúng cái gì

Chờ conan xử lý thôi.. thanh niên đâm xe thì chắc chắn đi vài niên rồi… :sweat::sweat:

via theNEXTvoz for iPhone
 

Tri Thế Lang

Senior Member
Cái tôi quan tâm là lũ súc vật dí theo anh tài có phải chịu tội gì không kìa :mad:

Gửi từ Samsung SM-G998B bằng vozFApp
 

CEO_Tan_Hiep_Phat

Senior Member
2 cháu ngu quá, nhảy lên nóc xe ô tô gây áp lực, giờ thì ngủ với giun
uxby0Nl.gif
16 tuổi mà gái dạng này nó biết gì đâu.
Gấu tý cho xôm là chính ai nghĩ thảm thế.
 

Cisco ACI

Senior Member
Khả năng là tngt. Nặng hơn thì giết người trong trạng thaí tinh thần kích động mạnh. Khó nặng hơn lắm nếu xác minh lũ xúc vật kia truy sát dí theo đoạn dài vậy.

Mà luật mấy a VN cũng vl lắm cơ, giờ bị chục thằng chặn xe bao vây thì mấy a làm gì? Ngồi trong xe cố thủ để nó đập xe lôi a ra?? Tưởng xe a là xe tổng thống hay gì? Còn đạp ga bỏ chạy tới, chạy lui hay đánh lái gì thì khả năng tông trúng đứa nào cũng toi. Gọi CA thì thôi quên đi. Kèo nào cũng chết.
Dễ mà, lôi trái cây ra rồi đặt các đàn anh đàn chị này lên mà vái. Giống như trộm vô nhà phải mang trà nước ra mời rồi quỳ lạy van xin các ông trộm gì cứ trộm
 

IsyrisYumi

Senior Member
Hai nhỏ bị tông nằm bẹp nhưng mấy thằng đi theo mãi một lúc mới chạy tới coi tụi nó ra sao, đúng chuẩn anh em cây khế, húng chó bầy đàn chứ đụng chuyện là dong hết.
có khi thằng nào cũng nếm mùi múi mít rồi cơ( ko phải vịn thì 1h sáng đi chặn xe này cũng tỉ lệ cao là khá thoáng) mà lúc nó nằm đấy thì chả thấy ai chạy lại xem ngay mà cứ nhìn với quay video
 

Hantieuxuan

Senior Member
Nhưng mà nếu khép tội cố ý giết người đi khung tù 7-15 năm thì mình thấy hơi quá vì rõ ràng bị bọn nó truy sát trước mà. Không biết giả sử như trong tình huống bọn nó đe dọa giết mình chặn trước nằm trên nóc capo xe, có hung khí như dao mã tấu chém vào xe lấy đá đập vỡ cửa xe thì mình chạy lỡ cán chết nó vẫn dính án cố ý giết người luôn à thế thì khó nhỉ vì chỉ có 1 là ngồi chờ chết 2 là bóc lịch chục năm chọn cái nào đàng nào cũng chết :burn_joss_stick:
Gọi là đuổi theo. Chứ truy sát nghe hơi quá.
Vụ này khả năng cao sẽ về án "Vô ý làm chết người".
Vụn Phan Thiết lái xe Mec bị án "Giết người - trong trạng thái bị kích động mạnh" vì ông kia đâm bọn nó liên tục, bọn nó né đc nhiều, rồi chết là do thằng này trượt chân ko né đc -> chết. Như vậy là ý ông là cố tình đâm -> Án giết người (có tình tiết giảm nhẹ là "trong trạng thái kích động mạnh")

Còn ở đây thằng này bị truy đuổi, chặn xe, nhảy lên capo thì có thể diễn giải là lo sợ, nên phóng ga định chạy, nó trên capo chứ ko phải dưới đất -> ko phải cố tình đâm nó. -> Vô tình giết người. :boss:
Khâu này chưa thấy nói tới, nhưng đoán là vào đất bọn nó nên bị chặn, như chỗ tôi vào làng khác toàn bị mấy thanh niên doạ k cho vào:go:

via theNEXTvoz for iPhone
Chặn éo gì lôi ô tô ra chặn, truy đuổi từ Vĩnh Phúc lên tận Tuyên Quang. Có vấn đề gì nó mới kéo nhau ra chặn thôi. :go:
 
Top