Vì sao thế hệ mỹ nhân sợ xấu khiến ngành phim ảnh Trung Quốc sa sút?

QueenieQ

Senior Member
Mới đọc tin này, dường như vì cái tam tượng nên em này đang bị bọn netizen tàu nó bash sml. Đại khái chê vì có chống lưng mạnh nên mới đạt giải, diễn xuất k có gì nổi bật so với các đàn chị. Tác phẩm giúp đạt giải cũng bị tố đạo nhái.
https://www.facebook.com/groups/maybefnews/permalink/1365105767180996

Con mụ Cửu Nguyệt Hi nổi tiếng đạo mà, ko cần nghi vấn, mấy bộ hot của mẻ toàn mượn đông mượn tây chắp vá lại, bữa có bài phân tích các tình tiết của bộ Anh biết gió đến từ đâu của mẻ mượn y xì đúc truyện Chuông gió của Vĩ Ngư luôn
 

harryprince

Senior Member
Căn bản phim Vịt làm phục vụ quá đông lượng khán giả bao gồm những người bị thiểu năng đọc hiểu và tai nặng :) lời thoại lúc đéo nào cũng phải nói to, rõ chữ k dám nói thiếu câu từ nào, full chủ vị lại còn nói chậm, dễ nghe k bao giờ có những cảnh nói nghe nhẹ nhàng hoặc lược chữ :) ngoài ra thì có cái sạn lớn vcđ ra là lúc ở 1 mình nhân vật nào đang nghĩ gì cũng phải nói ra suy nghĩ rõ to như một đứa bị thần kinh trong khi phim tây dùng cách xài biểu cảm, hành động nhân vật để thể hiện suy nghĩ của họ :) phim tàu thì có quả sạn lúc nhân vật nghĩ gì thì lồng inner thought nói rõ to :)

Gửi từ Samsung SM-N950F bằng vozFApp
 

daikbaoloc

Senior Member
Triết học, chính trị nó ảnh hưởng trực tiếp đến nghệ thuật. Con người mà bị bó buộc ý chí, kìm hãm về tư tưởng thì không thể cảm thụ được cái hay của nghệ thuật từ đấy xã hội thật hiếm mới đẻ ra được những tác phẩm tốt. Thời kì trung cổ, thời kì cánh tả xâm chiếm màn ảnh, xã hội trong lồng của TQ là minh chứng rõ ràng nhất.
 
Top