Quận nào càng ngập càng lên giáéo hỏi vì sao ngập mà lại đi hỏi vì sao mưa![]()
Ông trời mà có thật thì cũng phải lên giải trình với conan và lãnh đạn ấy chứông trời mà chơi fb hay tiktok chắc ổng cũng tag hết dàn lão đạnh vào mà chửi
Cận thì nên thủ sẵn mbh có kính đi thímMóa hôm qua đi trong mưa to thêm quả kính cận 6 độ nữa đúng khổ. Nhìn cái gì cũng lờ mờ ảo ảo. Chỉ dám chạy 25 - 30km/h
Em có cái nbh có kính nhưng là kính râm. Nắng thì quá tuyệt, mà mưa buổi tối thì ko dám bỏ kính xuống, tối thui ko thấy đường chạy
Vậy thím nên làm con 2 kính ntn.Em có cái nbh có kính nhưng là kính râm. Nắng thì quá tuyệt, mà mưa buổi tối thì ko dám bỏ kính xuống, tối thui ko thấy đường chạy
ok để em nghiên cứu thử, bác nói mới biết, thanks bácVậy thím nên làm con 2 kính ntn.![]()
Hồi độc thân chưa có vợ cũng nghĩ vậy. Độc thân muốn làm gì làm. Nhưng lúc đó lại muốn về nhà nghỉ ngơi chơi 1 mình hơn là bây giờ về với vợ con. Càng có vợ lâu càng ko muốn về nhà.Nếu k có việc gì gấp thì mưa nên kiếm quán cf nào có phục vụ đồ ăn vô ăn chơi 9 10h tối tạnh mưa về, Nếu độc thân.
Có gia đình thì ráng lếch về mà chơi với con. Sg riết mưa 30 ph đến 1 tiếng là ngập đủ chỗ
Ui trời nghe gì mà áp lực vợ chồng vậy fen.Hồi độc thân chưa có vợ cũng nghĩ vậy. Độc thân muốn làm gì làm. Nhưng lúc đó lại muốn về nhà nghỉ ngơi chơi 1 mình hơn là bây giờ về với vợ con. Càng có vợ lâu càng ko muốn về nhà.
Mình cũng bị cận, cũng đang xài nón giống loại này che mưa nhưng đi lâu nó bám nước, gạt thì ko hết.
Thím mua chai xịt chống bám nước của 3M ấy.Mình cũng bị cận, cũng đang xài nón giống loại này che mưa nhưng đi lâu nó bám nước, gạt thì ko hết.
Ko biết có cách nào fix ko ta
Lần đầu tiên tôi từ khi lên SG thấy Xa Lộ Hà Nội khúc MK và Bình Thái như biển nướcChiều qua dính nguyên combo mưa lớn+ kẹt xe, may mà biết nhiều hẻm để chặt, đoạn Phan Đình Phùng từ cầu Kiệu về ngã tư PN xe đông nghẹt.
Ui trời nghe gì mà áp lực vợ chồng vậy fen.
2 vc mở lòng ra nc với nhau xem có chỗ nào không hợp chia sẻ. 2 cá thể cùng sống nhau thì phải có sung đột quan trọng cách giải quyết fen.
mua cái toy về xong để vợ lên đỉnh, mình dập 1 lúc ra là xong, hết nghĩa vụĐi làm đau lưng về vợ kêu trả bài k được quay ra nhăn nhó![]()
hôm qua mưa.ko dám về nhà luôn. ngồi ở shop 10h tốiChiều qua dính nguyên combo mưa lớn+ kẹt xe, may mà biết nhiều hẻm để chặt, đoạn Phan Đình Phùng từ cầu Kiệu về ngã tư PN xe đông nghẹt.